🔴 Có phải Coinbase đang gặp rắc rối không?

Rate this post

FDIC cảnh báo về các yêu cầu bảo hiểm Voyager sai, Cathie Wood bán phá giá Coinbase và Mercedes Benz sử dụng blockchain của Polygon để lưu trữ dữ liệu. Những câu chuyện này và hơn thế nữa trong tuần này bằng tiền điện tử.

Tuyên bố Bảo hiểm của Voyager là Sai

Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang đã gửi một lá thư cho Voyager Digital, yêu cầu chấm dứt những tuyên bố sai sự thật về bảo hiểm tiền của khách hàng. FDIC giải thích rằng Voyager đã đánh lừa khách hàng của mình bằng cách ám chỉ rằng các khoản tiền gửi không được bảo hiểm của họ đã được FDIC bảo hiểm. Voyager đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản trong tuần đầu tiên của tháng Bảy.

Cathie Wood Dumps Coinbase

ARK Invest – quỹ đầu cơ do Cathie Wood đứng đầu – đã bán hơn 1,4 triệu cổ phiếu của Coinbase Global. Có vẻ như họ đã bán cổ phiếu với giá thấp nhất mọi thời đại là 53 USD / cổ phiếu, có thể lỗ gần 280 triệu USD. Đây là lần đầu tiên trong năm nay quỹ này bán phá giá cổ phiếu của Coinbase.

Ngân hàng đa quốc gia triển khai giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng đa quốc gia Tây Ban Nha Santander có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình ở Brazil trong những tháng tới. Giám đốc điều hành của Santander Brazil thừa nhận rằng khách hàng của họ có nhu cầu về loại tài sản này, vì vậy ngân hàng sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử theo cách giáo dục nhất mà họ có thể.

Liên minh Châu Âu thiếu các chuyên gia về tiền điện tử

Theo Chủ tịch Cơ quan Ngân hàng Châu Âu, Liên minh Châu Âu thiếu các chuyên gia về tiền điện tử để điều chỉnh thị trường tiền điện tử. José Manuel Campa cho biết việc thiếu các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử ở EU đã tạo ra mối quan ngại lớn trong cơ quan chịu trách nhiệm giám sát lĩnh vực ngân hàng của EU.

Ethereum Classic Jumps 124%

Trong hai tuần qua, giá của Ethereum Classic đã tăng gấp đôi so với đồng đô la. Kể từ đợt hard fork vào năm 2016, Ethereum Classic đã sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc giống như Ethereum. Bây giờ, với sự chuyển đổi sắp tới của Ethereum sang bằng chứng cổ phần, có một số suy đoán rằng một số công cụ khai thác bằng chứng công việc của Ethereum sẽ chuyển sang khai thác Ethereum Classic.

Solana mở cửa hàng Real Life ở New York

Một cửa hàng theo chủ đề Solana sẽ mở cửa tại thành phố New York. Tại cửa hàng mới có tên Solana Spaces, du khách có thể tìm hiểu cách Solana hoạt động và Web3 là gì. Nhóm của Solana cũng sẽ giúp khách truy cập thiết lập ví, mua NFT đầu tiên của họ và cung cấp hướng dẫn thực tế thông qua các giao dịch trực tuyến đầu tiên của họ.

Binance bán vé bóng đá NFT đầu tiên

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ bán vé trận đấu NFT cho một trong những đội bóng hàng đầu của Ý, Lazio, trong mùa giải tới. Ngoài việc tham dự các trận đấu, người hâm mộ Lazio sẽ có thể sử dụng mã thông báo để tận dụng các ưu đãi giảm giá và hàng hóa khác nhau từ câu lạc bộ của họ và tham gia vào các chương trình tặng quà.

Mạng lưới Blockchain mới do Mercedes ra mắt

Tập đoàn Mercedes Benz đã giới thiệu mạng chia sẻ dữ liệu dựa trên blockchain được thiết kế đặc biệt cho người dùng doanh nghiệp. Dự án mới sẽ cho phép các doanh nghiệp mua và bán dữ liệu, bao gồm thông tin bảo hiểm và dữ liệu thử nghiệm, trong một thiết lập phi tập trung. Polygon, giải pháp mở rộng Ethereum Layer-2, sẽ giúp thực hiện các giao dịch trên blockchain.

Đó là những gì đã xảy ra trong tuần này trong tiền điện tử, hẹn gặp lại vào tuần sau.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *