🔴 JPMorgan Bán phá giá tiền điện tử? | Tuần này bằng tiền điện tử – ngày 5 tháng 9 năm 2022

Rate this post

JP Morgan cho biết phá giá tiền điện tử, các công ty khí đốt ở Colorado đang khai thác Bitcoin và Crypto.com hoàn lại 10 triệu đô la do nhầm lẫn. Những câu chuyện này và hơn thế nữa trong tuần này bằng tiền điện tử.

Nhà chiến lược JPMorgan Giảm giá trên tiền điện tử

David Kelly, giám đốc chiến lược toàn cầu tại JPMorgan, tuyên bố rằng các nhà đầu tư nên bán tiền điện tử của họ, theo một báo cáo mới của Bloomberg. Kelly tin rằng sự diều hâu dai dẳng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn cho các tài sản kỹ thuật số, với kỳ vọng nhiều biến động hơn và nguy cơ suy thoái cao.

Các công ty khí đốt Colorado đang khai thác Bitcoin

Phóng viên của Colorado Sun, Mark Jaffe, đã tìm thấy nhiều công ty dầu khí ở Colorado hợp tác với các thợ mỏ để sử dụng năng lượng dư thừa để khai thác bitcoin. Có ít nhất nửa tá nhà máy lọc dầu đang sử dụng hệ thống giảm thiểu bùng phát từ khí đốt thành bitcoin ở bang Colorado giàu khí đốt tự nhiên mặc dù trước đây cơ quan giám sát quản lý của bang đã cấm bùng phát khí đốt tự nhiên.

Saylor đối mặt với vụ kiện gian lận thuế

Người đề xuất Bitcoin nổi tiếng Michael Saylor đang phải đối mặt với một vụ kiện gian lận thuế. Tổng chưởng lý của Quận Columbia đã thông báo một vụ kiện chống lại Saylor với cáo buộc rằng anh ta trốn tránh bất hợp pháp 25 triệu đô la tiền thuế bằng cách giả vờ là cư dân của các khu vực pháp lý khác, cụ thể là Florida, nơi không có thuế thu nhập cá nhân. Vụ kiện cũng nêu tên công ty của Saylor, MicroStrategy là bị đơn vì bị cáo buộc âm mưu giúp đỡ Saylor.

Celsius tìm cách mở lại việc rút tiền

Các tài liệu của tòa án cho thấy rằng Celsius đang tìm cách giải phóng khoảng 50 triệu đô la tiền quỹ cho một số khách hàng được chọn. Đề nghị của con nợ tìm cách mở lại việc rút tiền cho một số khách hàng nhất định liên quan đến tài sản được giữ trong chương trình lưu ký, giúp giảm bớt việc giữ lại. Celsius đã đệ đơn phá sản vào ngày 13 tháng 7, sau khi công ty tạm dừng tất cả các khoản rút tiền từ các tài khoản một tháng trước đó.

Facebook hỗ trợ NFT

Chưa đầy một tháng sau khi mở rộng chức năng NFT trên Instagram đến hơn 100 quốc gia, Meta đã thông báo rằng Facebook hiện cũng sẽ hỗ trợ NFT. Theo gã khổng lồ truyền thông xã hội, ước tính 2,9 tỷ người dùng giờ đây sẽ có thể kết nối ví kỹ thuật số của họ và chia sẻ NFT của họ trên hai nền tảng truyền thông xã hội chính của công ty là Facebook và Instagram.

Indonesia thành lập sàn giao dịch ‘chứng khoán tiền điện tử’

Chính phủ Indonesia có kế hoạch thành lập một sàn giao dịch chứng khoán tiền điện tử vào cuối năm 2022. Sàn giao dịch này sẽ liệt kê các công ty trong ngành tài sản kỹ thuật số, bao gồm một số trong số 25 sàn giao dịch được cấp phép bởi cơ quan quản lý tài chính của Indonesia. Chính phủ Indonesia coi sàn giao dịch là một phương tiện bảo vệ người tiêu dùng.

Ticketmaster phát hành NFT

Mối quan hệ đối tác mới giữa Ticketmaster và blockchain Flow của Dapper Labs hiện cho phép các nhà tổ chức sự kiện phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT) trước, trong và sau các sự kiện trực tiếp. Các NFT sẽ đóng vai trò là một dạng kỷ vật kỹ thuật số có thể chia sẻ, cung cấp cho người hâm mộ cơ hội duy nhất để mở rộng trải nghiệm sự kiện trực tiếp của họ thông qua các kỷ vật kỹ thuật số.

Crypto.com mắc phải một sai lầm đắt giá

Crypto.com đang quay cuồng với một sai lầm đắt giá sau khi vô tình hoàn trả cho một phụ nữ Úc 10 triệu đô la thay vì 100 đô la. Khi Crypto.com phát hiện ra sai lầm 7 tháng sau, người phụ nữ này đã cất tiền vào một biệt thự trị giá hàng triệu đô la. Sàn giao dịch hiện đang kiện cô ấy để trả lại tiền.

Đó là những gì đã xảy ra trong tuần này trong tiền điện tử, hẹn gặp lại vào tuần sau.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *