🔴 McAfee có trở về từ cõi chết không?

Rate this post

Telegram chuyển sang Web3, một nửa khối lượng giao dịch của Bitcoin có thể là giả mạo và một người cũ tuyên bố rằng John Mcafee đã làm giả cái chết của mình. Những câu chuyện này và hơn thế nữa trong tuần này bằng tiền điện tử.

Bitcoin giảm sau cảnh báo của Fed

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, Jerome Powell, cảnh báo các hộ gia đình và doanh nghiệp chuẩn bị cho nỗi đau khi ngân hàng trung ương Mỹ đặt mục tiêu giảm lạm phát. Bitcoin đã giảm gần 5% trong hai giờ sau bài phát biểu quan trọng của Powell tại hội nghị của Fed vào thứ Sáu.

Telegram chuyển sang Web3

Ứng dụng trò chuyện phổ biến, Telegram, sẽ cho phép tên người dùng, nhóm và liên kết kênh tùy chỉnh được giao dịch trên blockchain dưới dạng NFT. Công ty đang có xu hướng thử TON như một blockchain, do sự quen thuộc của họ với công nghệ này. Nếu Telegram tiếp tục, NFT liên kết tùy chỉnh sẽ là một cách khác để kiếm doanh thu cho ứng dụng.

Forbes: Khối lượng giao dịch của Bitcoin là giả mạo

Sau khi phân tích 157 sàn giao dịch tiền điện tử, tạp chí Forbes tuyên bố rằng 51% khối lượng giao dịch Bitcoin hàng ngày được báo cáo là giả mạo. Một lời chỉ trích phổ biến đối với Bitcoin là giao dịch rửa tràn lan và giám sát kém trên các sàn giao dịch. Lý do tại sao một số nhà giao dịch tham gia vào giao dịch rửa là để tăng khối lượng giao dịch của một tài sản để tạo ra sự xuất hiện ngày càng phổ biến.

Tăng 1000% doanh thu cho FTX

Các tài liệu tài chính bị rò rỉ cho thấy sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã tăng doanh thu hơn 1000% trong khoảng thời gian chỉ một năm. Doanh thu tăng từ 90 triệu đô la vào năm 2020 lên hơn 1 tỷ đô la vào năm 2021. Sau khi phân tích các tài liệu bị rò rỉ, Barron’s ước tính rằng FTX sẽ có giá trị lên tới 20 tỷ đô la trong một đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng.

Mastercard cho phép thanh toán bằng tiền điện tử qua Binance

Mastercard hiện đang làm việc với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, để cho phép thanh toán tiền điện tử tại 90 triệu cửa hàng. Trong một bài đăng trên LinkedIn, Giám đốc điều hành Mastercard Michael Miebach cho biết họ đang làm việc để mở ra tiềm năng đầy đủ của công nghệ blockchain bằng cách giúp nó dễ dàng truy cập hơn và dễ sử dụng hơn trong các giao dịch mua hàng ngày.

Tỷ lệ băm cao mọi thời đại của Ethereum cổ điển

Tỷ lệ băm của Ethereum Classic đạt mức cao nhất mọi thời đại sau những dự đoán rằng tỷ lệ băm của Ethereum sẽ chuyển sang Ethereum Classic do các thợ đào muốn tiếp tục làm việc với cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc của nó. JPMorgan dự đoán rằng Ethereum Classic sẽ là một trong những người hưởng lợi chính từ việc chuyển sang bằng chứng cổ phần của Ethereum trong thời gian The Merge.

Các nghiên cứu của Chính phủ Úc về Tiền điện tử

Chính phủ mới của Úc đang tiến hành kiểm kê số lượng tiền ảo nắm giữ của đất nước. Kho bạc đang thực hiện “lập bản đồ mã thông báo” – lập danh mục các loại và việc sử dụng tài sản kỹ thuật số được sở hữu trong nước. Đây là bước đầu tiên trong việc xác định cách tài sản tiền điện tử và các dịch vụ liên quan nên được quy định như thế nào để đảm bảo khách hàng tương tác với tiền điện tử được thông báo và bảo vệ đầy đủ.

Bạn gái cũ tuyên bố Mcafee đã giả chết anh ấy

Bạn gái cũ của John McAfee tuyên bố ông trùm phần mềm và người ủng hộ tiền điện tử vẫn còn sống và đang sống ở Texas. Tuyên bố của Samantha Herrera đã được tiết lộ trong một bộ phim tài liệu mới của Netflix có tên “Chạy với quỷ: Thế giới hoang dã của John McAfee”. Tuyên bố của Herrera sau các báo cáo rằng McAfee vẫn ở trong nhà xác Tây Ban Nha hơn một năm sau khi bị cáo buộc tự tử.

Đó là những gì đã xảy ra trong tuần này trong tiền điện tử, hẹn gặp lại vào tuần sau.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *