🔴Panic Hits Thị trường tiền điện tử

Rate this post

Celsius tạm dừng rút tiền, một quỹ phòng hộ tiền điện tử đối mặt với tình trạng vỡ nợ nhưng một cuộc khảo sát của Ngân hàng Mỹ cho thấy lãi suất tiền điện tử vẫn còn mạnh mẽ. Những câu chuyện này và hơn thế nữa trong tuần này bằng tiền điện tử.

C Tạm dừng Rút tiền

Nền tảng cho vay tiền điện tử, Celsius, thông báo rằng họ đã tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền, hoán đổi và chuyển tiền giữa các tài khoản, đổ lỗi cho “điều kiện thị trường khắc nghiệt”. Trong khi các nhà đầu tư không có quyền truy cập vào tiền của họ, mã thông báo gốc của nền tảng, CEL, đã giảm 70% giá trị trong vòng một giờ sau khi thông báo, gây ra một làn sóng hoảng loạn khác trên thị trường tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử đã được thanh lý

Một trong những quỹ đầu cơ tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất, Three Arrows Capital (3AC), có thể phải đối mặt với tình trạng vỡ nợ sau khi thanh lý tổng trị giá hơn 400 triệu đô la do các sự kiện thị trường gần đây gây ra. Công ty đầu tư có trụ sở tại Dubai đã bị thanh lý bởi các công ty cho vay tiền điện tử và đang khám phá các lựa chọn khác nhau để xử lý các thách thức của mình, bao gồm cả việc bán tài sản hoặc được giải cứu bởi một công ty khác.

Nhân viên cắt giảm các công ty tiền điện tử của Hoa Kỳ

Hai trong số các công ty tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, Coinbase và Blockfi, đã thông báo rằng họ sẽ sa thải gần 20% nhân viên của mình. Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, thừa nhận đã phát triển quá nhanh trong thị trường tăng giá. Trong khi đó, Binance đang tuyển dụng, với việc Giám đốc điều hành CZ coi thời điểm này là cơ hội để tiếp cận với một số tài năng tốt nhất trong ngành.

Elon Musk kiện vì quảng cáo Dogecoin

Một nhà đầu tư bất mãn đang tìm kiếm khoản tiền thiệt hại khổng lồ 258 tỷ đô la từ Elon Musk cho việc quảng cáo Dogecoin của ông. Vụ kiện của Keith Johnson đã được đưa ra trước Elon Musk vì bị cáo buộc tham gia vào một kế hoạch kim tự tháp nhằm tăng giá Dogecoin, cho rằng “các bị đơn đã cáo buộc rằng Dogecoin là một khoản đầu tư hợp pháp khi nó không có giá trị gì cả”.

Moneygram ra mắt chương trình tiền điện tử USDC

Công ty chuyển tiền có trụ sở tại Hoa Kỳ, Moneygram đã thông báo về việc tích hợp stablecoin USDC cho chương trình chuyển tiền điện tử thành tiền mặt của mình. Chương trình cho phép khách hàng đổi USDC sang tiền tệ fiat bằng cách sử dụng ứng dụng Moneygram để sắp xếp trao đổi tại bất kỳ chi nhánh nào của Moneygram ở Canada hoặc Hoa Kỳ để nhận tiền mặt.

Các vấn đề về vòng kết nối Stablecoin được hỗ trợ bởi EUR

Nhà phát hành USDC, Circle, đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một stablecoin thứ hai, Euro Coin để cho phép chuyển giao liền mạch thanh khoản của đồng euro trên chuỗi. Chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 6 trên Ethereum, với các nền tảng khác tiếp theo, Euro Coin sẽ được chốt tỷ lệ 1: 1 với đồng Euro và sẽ được hỗ trợ bởi các nguồn dự trữ do đồng euro chi phối.

Báo cáo của BoA cho thấy sự quan tâm của tiền điện tử vẫn còn mạnh mẽ

Một báo cáo của Ngân hàng Mỹ được công bố gần đây cho thấy sự quan tâm của người tiêu dùng đối với tiền điện tử vẫn còn mạnh mẽ. Một cuộc khảo sát với 1000 người dùng hiện tại và tiềm năng của các sàn giao dịch tiền điện tử cho thấy trong sáu tháng tới, 91% người được hỏi có ý định mua tiền điện tử trong khi 30% cho biết họ không có kế hoạch bán bất kỳ khoản tiền điện tử nào của mình trong cùng thời gian.

Các tiện ích mở rộng .blockchain được chờ đợi từ lâu hiện đã có sẵn tại Unstoppable Domains! Sử dụng miền NFT của bạn cùng với hàng triệu người dùng Blockchain.com, giảm thiểu rủi ro do lỗi của con người khi gửi và nhận tiền. Đây là cơ hội có giới hạn thời gian để mua tên người dùng .blockchain cao cấp, độc quyền, vì vậy hãy lấy Tên miền không thể ngăn cản của bạn bằng liên kết bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *