🔴Score Một cho Ripple

Rate this post

Putin cấm các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, một thẩm phán khu vực kêu gọi SEC vì hành vi đạo đức giả trong vụ kiện Ripple và South Park đã hạ bệ những người nổi tiếng về tiền điện tử. Những câu chuyện này và hơn thế nữa trong tuần này bằng tiền điện tử.

Nga cấm tiền điện tử để thanh toán

Tổng thống Putin đã ký ban hành luật cấm quốc gia sử dụng tài sản kỹ thuật số để thanh toán ở Nga. Theo luật mới, tài sản kỹ thuật số không được chấp nhận là hàng hóa và dịch vụ trong nước. Trong một tuyên bố, Điện Kremlin cho biết họ không muốn bất kỳ “vật thay thế tiền tệ” nào được sử dụng thay cho đồng rúp.

Thẩm phán kêu gọi SEC vì đạo đức giả

Một thẩm phán liên bang ở Manhattan đã ra lệnh cho SEC công bố các tài liệu liên quan đến các nhân chứng chuyên môn của họ trong trận chiến tại tòa với công ty tiền điện tử Ripple. Việc SEC cố gắng che chắn danh tính và ý kiến ​​của các chuyên gia khỏi bất kỳ sự giám sát nào của công chúng là chưa từng có và thẩm phán đang gọi những nỗ lực liên tục của cơ quan để làm như vậy là “đạo đức giả”.

Tập tin cho sự phá sản của Celsius

Công ty cho vay tiền điện tử gặp khó khăn C Network đã trở thành đơn vị mới nhất nộp đơn xin phá sản theo Chương 11. Hồ sơ cho thấy thâm hụt 1,2 tỷ đô la trên bảng cân đối kế toán. Điều này xảy ra vài tuần sau khi nó đóng băng tài khoản người dùng, về cơ bản là khóa tài khoản của họ. Theo Celsius, nhu cầu bảo hộ phá sản sẽ giúp nó trong quá trình tái cơ cấu.

Tiếp tục cắt giảm nhân viên Crypto

OpenSea, thị trường lớn nhất thế giới dành cho NFT, đã thông báo rằng họ sẽ cắt giảm khoảng 20% ​​nhân sự. Thị trường tham gia cùng các công ty tiền điện tử khác như Coinbase, Gemini và Crypto.com thông báo cắt giảm nhân sự. Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Devin Finzer cho biết công ty phải chuẩn bị cho khả năng suy thoái kéo dài.

Polygon’s MATIC nhảy vào Disney Partnership

Mã thông báo MATIC của Polygon đã tăng gần 30% sau khi là công ty blockchain duy nhất được chọn cho Chương trình tăng tốc năm 2022 của Walt Disney. Chương trình phát triển kinh doanh của Disney được thiết kế để đẩy nhanh sự phát triển của các công ty giải trí tiên tiến. Năm nay, chương trình tập trung vào thực tế tăng cường, mã thông báo không thể thay thế và trí tuệ nhân tạo.

Một dinh thự Playboy ở Metaverse

Một lâu đài Playboy sắp xuất hiện trên metaverse khi công ty đã công bố hợp tác cấp phép với dự án metaverse dựa trên Ethereum, The Sandbox. “Metamansion” sẽ giới thiệu các bộ sưu tập NFT, các sự kiện được lập trình, chơi trên mạng xã hội và trải nghiệm chơi game. Playboy gia nhập không gian Web3 vào mùa xuân năm ngoái với bản phát hành NFT ban đầu có tác phẩm nghệ thuật từ kho lưu trữ của Playboy.

Bưu điện Thụy Sĩ nhập tiền điện tử

Bưu điện Thụy Sĩ có kế hoạch tạo ra một sản phẩm lưu ký và giao dịch tiền điện tử theo nhu cầu cao của người dùng. Có sẵn thông qua bộ phận ngân hàng PostFinance, dịch vụ này có thể sẽ ra mắt muộn nhất vào năm 2024. PostFinance không chỉ là chi nhánh ngân hàng của bưu điện Thụy Sĩ mà còn là ngân hàng bán lẻ lớn thứ năm ở Thụy Sĩ với hơn 2 triệu khách hàng.

South Park Slams Người nổi tiếng về tiền điện tử

Một tập South Park mới nhắm vào các chương trình khuyến mãi tiền điện tử do những người nổi tiếng thực hiện vào năm ngoái. Tập phim dành phần lớn thời gian cho Matt Damon, ám chỉ đến quảng cáo được lan truyền rộng rãi của anh ấy cho Crypto.com, nhưng ngôi sao quần vợt được FTX ủng hộ Naomi Osaka và các nhà đầu tư NFT nổi tiếng như Gwyneth Paltrow và Reese Witherspoon cũng đã được hát đầy đủ trong loạt phim hoạt hình ‘ người nổi tiếng về tiền điện tử.

Đó là những gì đã xảy ra trong tuần này trong tiền điện tử, hẹn gặp lại vào tuần sau.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *