1.12 tỷ mã thông báo SHIB bị đốt cháy vào tháng 1

Rate this post

Một giao dịch được thực hiện bởi một ví ẩn danh vào ngày 24 tháng 1 năm 2023, chịu trách nhiệm đốt nhiều mã thông báo SHIB nhất từng được sử dụng trong một hoạt động.

Một lượng đáng kinh ngạc 108,47 triệu SHIB đã được chuyển đến một chiếc ví sau đó được phân loại là ‘đã chết’. Ví ẩn danh được cho là đã thực hiện đợt đốt cháy đáng kể này sau khi rút một lượng đáng kể Shiba Inu khỏi ShibaSwap DEX, như đã nêu trong một báo cáo mà The Crypto Basic đã phân phối.

Ngoài ra, trong 24 giờ qua, Cộng đồng Shiba Inu đã rút vĩnh viễn 11.233.661 SHIB khỏi lưu thông thông qua năm giao dịch riêng biệt. Điều này dẫn đến 11,23 triệu SHIB bị loại khỏi lưu thông.

Shiba Inu đang trở nên nổi tiếng giữa ETH wales

Mặt khác, Shiba Inus đang ngày càng nổi tiếng hơn và hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều cá voi Ethereum.

Một nhà đầu tư ethereum nổi tiếng có tên là “Boromir” gần đây đã hoàn thành một giao dịch mua số lượng lớn 120 tỷ mã thông báo SHIB, có giá trị tương đương 1.450.800 đô la Mỹ, như đã nêu trong một phần gần đây mà The Crypto Basic đã xuất bản.

Shiba Inu đã duy trì vị trí là đồng tiền có số lượng giao dịch cao nhất trong số 100 cá voi ETH hàng đầu trong 24 giờ qua. Liên quan đến bài viết này cụ thể, nó đã được giữ lại.

Họ có SHIB trị giá 581.857.477 đô la giữa họ, khiến nó trở thành khoản nắm giữ quan trọng nhất trong số 500 cá voi ETH hàng đầu. Điều này có nghĩa là tập đoàn nắm giữ nhiều tài sản hơn bất kỳ công ty cổ phần nào khác trong ngành.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *