1 giờ đặc biệt sắp ra mắt! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Có vẻ như những người khổng lồ trong Attack on Titan vẫn chưa hoàn thành việc phá hủy các thị trấn nhỏ. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là Attack on Titan The Final Season Part 3 ra mắt. Có rất nhiều điều để mong đợi cho người hâm mộ của anime. Phần thứ hai của anime cũng sẽ sớm ra mắt trong năm nay. Người hâm mộ trên Twitter và Reddit đang bận rộn đưa ra những suy đoán về những gì có thể xảy ra tiếp theo trong anime. Một số người hâm mộ cũng tò mò muốn biết những thay đổi trong cốt truyện và diễn biến của các nhân vật trong bộ truyện. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho mùa giải cuối cùng sắp tới.

Phần đầu tiên của anime được phát sóng lần đầu vào mùa hè năm 2018. Sau đó, phần thứ hai ra mắt vào năm 2017. Phần thứ ba sau đó được chia thành hai phần. Attack on Titan The Final Season Phần 2 được phát sóng vào tháng 1 năm 2022 với tập cuối cùng là tập 76. Tuy nhiên, Attack on Titan The Final Season Phần 3 sẽ là một phần rất thú vị vì nó sẽ dài khoảng một giờ. Người hâm mộ có thể mong đợi để trân trọng tập phim này nhiều nhất có thể. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Đại Chiến Titan Phần Cuối Phần 3 c

Attack On Titan The Final Season Phần 3: Thông báo chính thức

NHK đã thông báo rằng nửa đầu của Attack on Titan The Final Season Phần 3 sẽ dài cả tiếng đồng hồ. Trước đó, người hâm mộ đã nhầm lẫn về việc anime chuyển thể phần cuối thành hai phần hoặc hai tập đặc biệt. Tuy nhiên, sự nhầm lẫn đã kết thúc khi phần cuối cùng sẽ được chia thành hai tập. Phần thứ hai sẽ là phần kết của loạt phim, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Theo giám đốc âm thanh, tài khoản Twitter Masafumi Mina, toàn bộ mùa anime sẽ có tổng cộng 35 tập. Vì vậy, bảy tập nữa sẽ được ra mắt trong phần 3 trong thời gian tới. Studio MAPPA cũng nói thêm rằng đêm chung kết sẽ được phát sóng trong một tác phẩm. Tuy nhiên, do khối lượng công việc, anime đã được chia thành hai phần.

Áp phích quảng cáo Attack on Titan The Final Season Phần 3 c

Điều gì sẽ xảy ra trong tập phim kéo dài một giờ?

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo cụ thể nào về diễn biến của tập anime của một trong hai phần. Tuy nhiên, vì phần đầu tiên của anime sẽ dài một giờ và nó sẽ là sự kết hợp của ba tập đầu tiên. Tương tự, phần thứ hai rất có thể cũng sẽ dài một giờ. Nó sẽ là sự kết hợp của bốn tập cuối cùng của toàn bộ nhượng quyền thương mại. Thông tin thêm về cốt truyện sẽ có ở đây:

Tương tự: Phần cuối của Attack On Titan: Tại sao MAPPA không nên thay đổi phần kết của manga! Bản cập nhật phát hành

Attack on Titan The Final Season Phần 3 c xem trước

Attack On Titan The Final Season Phần 3: Ngày phát hành

Phần đầu tiên của Phần 3 sẽ quay trở lại vào ngày phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, các thông báo tiếp theo hiện đang được tiến hành. Thời lượng, thời gian phát hành và các kế hoạch tương lai khác vẫn đang được thực hiện. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để cập nhật thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *