10 Anime Hay Nhất Khi Cô Gái Từ Chối Chàng Trai Và Hối Hận Về Sau

Rate this post

Tất cả chúng ta đã ở đó. Bạn đang yêu say đắm và bạn nóng lòng muốn nói cho người ấy biết cảm xúc của mình. Bạn đã lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn, một món quà đặc biệt và một bài phát biểu hoàn hảo về tình cảm bất diệt của bạn. Đó là khi bạn phát hiện ra rằng cảm giác không phải là của nhau.

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng, và có rất nhiều anime mà cô gái từ chối chàng trai, để rồi phải hối hận về sau. Chà, đó là chủ đề của danh sách hôm nay: một anime mà một cô gái từ chối một chàng trai, chỉ để nhận ra rằng cô ấy đã phạm sai lầm và muốn anh ấy quay lại.

Kiểm tra danh sách của chúng tôi và xem liệu bạn có thể liên quan đến bất kỳ anime nào trong số này không. Một số trong số này khá hài hước, trong khi một số khác bi thảm hơn một chút, nhưng tất cả đều là những ví dụ tuyệt vời về mức độ phức tạp và khó hiểu của các mối quan hệ. Dưới đây là Top 10 Anime Hay Nhất Khi Cô Gái Từ Chối Chàng Trai Và Hối Hận Về Sau.

Anime Trường hợp cô gái từ chối chàng trai và hối hận về sau

1. Hát “Ngày Hôm Qua” Cho Em

Ai đó nói rằng tình yêu là trong không khí nhưng với MC Rikuo của chúng ta thì không, người không thể nhìn vào vẻ đẹp trước mặt và tiếp tục chạy theo trái tim tan vỡ của mình. MC của chúng tôi là một sinh viên mới tốt nghiệp 26 tuổi, không làm được gì nhiều, chỉ sống một cuộc sống bán thời gian đơn giản.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh ấy gặp một cô gái tuổi teen tên Haru, liên tục bị nghe lén để kết bạn với MC của chúng tôi, nhưng Rikuo lại phải lòng cô bạn cùng lớp Shinako. Mọi chuyện trở nên thú vị khi MC cuối cùng cũng quyết định tỏ tình. Kết quả là, anh ấy hoàn toàn là một người bạn. Chà, khi bạn tiếp tục điều hành công việc của mình bằng chính đôi tay của mình, những điều như vậy sẽ xảy ra.

Bây giờ lựa chọn duy nhất còn lại là cô gái tuổi teen. Sau đó, câu chuyện sẽ có một vài bước ngoặt kịch tính ở đây và ở đó. Dù bằng cách nào, đó là một câu chuyện tình lãng mạn trưởng thành có nhịp độ chậm tốt nếu bạn thích nó.


2. Sự trả thù của Masamune-kun

Đôi khi những tổn thương thời thơ ấu có thể tạo nên điều kỳ diệu, thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả cốt truyện. MC Masamune Makabe của chúng ta là một người cầu toàn. Bạn sẽ không thể tin nổi anh chàng có vẻ ngoài mảnh khảnh này hồi còn bé cực kỳ xấu xí. Tuy nhiên, anh đã lấy hết can đảm để tỏ tình với cô gái xinh đẹp và nổi tiếng nhất trường. Di chuyển ngu ngốc, phải không? Tất nhiên, kết cục sẽ là sự từ chối phũ phàng và biệt danh Chân Lợn.

Trở lại với hiện tại, MC bây giờ là chàng trai nổi tiếng nhất trường. Tuy nhiên, anh ấy không thể chịu đựng được sự xấu hổ mà anh ấy từng trải qua. Vì vậy, anh ta quyết định làm cho cô gái đó phải chịu đựng như vậy.

Tuy nhiên, cô ấy không phải là một cô gái bình thường dễ dàng yêu bất cứ ai. Vì vậy, nó bắt đầu câu chuyện về sự trả thù và tình yêu vô vọng với cùng một cô gái một lần nữa.


3. Nghiên cứu điển hình về Vanitas

Kèo dưới của năm 2021, tôi chắc rằng bạn đã từng nghe qua cái tên này. Nếu không, thì bạn chắc chắn cần phải nhìn vào nó. MC Vanitas của chúng ta là nhân vật thú vị nhất. Anh rất căm thù ma cà rồng nhưng vẫn quyết cứu họ dù muốn hay không. Vì vậy, chúng ta có thể thấy một cặp đôi tuyệt vời giữa Vanitas và Jean.

Họ có thể không hợp nhau mỗi khi gặp nhau. Tuy nhiên, MC của chúng tôi không có cơ hội để trêu chọc cô ấy. Trong một lần, MC đã cho cô ấy lựa chọn uống máu của anh ấy để trở nên mạnh mẽ hơn và cứu cậu chủ Luca của cô ấy. Jeanne không thể chịu nổi việc một con người đơn giản lại có thể khó chịu như vậy.

Phản ứng hóa học giữa họ rất mãnh liệt. Hãy chắc chắn rằng bạn đang xem nó ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Xem chúng chắc chắn là một kinh nghiệm hữu cơ.


4. Chỉ Vì!

Ai đó có thể cho biết tại sao mọi câu chuyện lãng mạn kịch tính đều xảy ra trong năm cuối cấp ba không? Bạn không thể lên kế hoạch gì trước đó sao? Nhìn thấy bạn sắp bước ra một tương lai không chắc chắn và người mà họ trân trọng nhất sẽ vẫn giữ liên lạc, là trọng tâm chính của Just Because.

MC của chúng tôi không bao giờ ở cùng một chỗ trong hơn một năm do công việc của cha nó. Cuối cùng anh ấy cũng có cơ hội trở về quê hương của mình. Sự trở lại của anh ấy mang lại nhiều cảm giác đau đớn cho người khác, đặc biệt là khi anh ấy gặp Haruto, người bạn thời thơ ấu của anh ấy và là tâm điểm chính trong danh sách của chúng tôi.

Tương lai của Haruto được đảm bảo sau khi tốt nghiệp. Hiện nay. anh ấy ra đi với một thứ duy nhất, một lời tỏ tình với người anh ấy thích. Vì vậy, làm thế nào mà nó thú nhận đi? Xem loạt phim và tìm hiểu.


5. Amagami SS

Amagami SS hoàn toàn dựa trên sự từ chối, và làm sao chúng ta có thể bỏ qua nó, đặc biệt là đối với danh sách này. MC Junichi của chúng ta đã sống cả đời trong sự từ chối từ khi còn nhỏ.

Đọc | 15 Anime Hay Nhất Khi Cô Gái Nổi Tiếng Phải Lòng Anh Chàng Không Nổi Tiếng

Tuy nhiên, trong những ngày còn học trung học, tình yêu lại đến với anh nhưng không phải với một; thay vào đó, anh ấy quan tâm đến năm người đẹp của lớp mình. Bằng cách vượt qua nỗi ám ảnh bị từ chối, anh quyết định tỏ tình với Haruka, cô gái nổi tiếng nhất trường trong mối tình đầu của MC. Chúng ta có thể thấy một kết thúc có hậu với cô ấy nhưng tất cả đều là một phần của ảo thuật. Tuy nhiên, MC của chúng tôi đã không bỏ cuộc.

Rốt cuộc, anh ấy vẫn có nhiều lựa chọn hơn để chọn và có thể anh ấy sẽ may mắn với một trong hai. Câu chuyện được chia thành các vòng cung ngắn, vì vậy hãy xem xét một gói rom-com trong một anime.


6. Cam

Ngày đầu năm học của nữ chính Naho của chúng ta không thể tồi tệ hơn khi cô đến muộn. Tuy nhiên, cô phát hiện ra một lá thư kỳ lạ đã thay đổi tất cả vì người gửi không ai khác chính là cô, mà đến từ tương lai, mười năm.

Lúc đầu, cô ấy nghĩ đó là một trò chơi khăm ngu ngốc như ai là người gửi thư thay vì tự mình quay lại và thay đổi mọi thứ theo nhu cầu. Tuy nhiên, Naho đã đọc nó vì tò mò và hóa ra tất cả các sự kiện được đề cập đã bắt đầu xảy ra, chẳng hạn như những học sinh mới chuyển đến mà cô ấy sẽ gặp và trở thành bạn thân.

Nếu có thể, tôi sẽ viết một lá thư cho bản thân mình lúc nhỏ, đừng học đại học vì dù sao thế giới cũng sẽ kết thúc một cách thảm hại nhưng với trường hợp của Naho, tất cả chỉ liên quan đến một người duy nhất và bản thân tương lai của cô ấy đang cầu xin không để phạm sai lầm tương tự một lần nữa. Tôi sẽ để bạn đoán sai lầm đó là gì.


7. Tham gia

Đó là một quy tắc vàng trong anime, MC có một người bạn thời thơ ấu chu đáo đáng yêu, người sẽ làm bất cứ điều gì cho anh ấy nhưng trái tim anh ấy luôn hướng về một con đường khác. Giống như MC của chúng ta, Sueharu được người bạn thời thơ ấu Kuroha tỏ tình. Khi MC của chúng ta để mắt đến người khác, anh ấy đã từ chối cô ấy bằng thẻ chị em.

Bây giờ MC của chúng ta sẽ thổ lộ tình cảm của mình với cô gái mà anh ấy yêu nhất, bạn cùng lớp Shirokusa. Hóa ra cô ấy đã có bạn trai rồi. Kể từ đây, MC và người bạn thời thơ ấu của anh ấy làm việc cùng nhau khi họ trở nên thân thiết hơn và Sueharu nhận ra tình cảm của chính mình dành cho Kuroha.

Vì vậy, khi kết thúc kế hoạch của họ, anh ấy đã tỏ tình với cô ấy trước toàn trường. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Xem phim hoạt hình và tìm hiểu.


8. Thuê bạn gái

Đôi khi bị từ chối không tệ đến thế và ít nhất là về điều này, tôi không phản đối việc bị từ chối. Điều tương tự cũng xảy ra với MC Kazuya của chúng ta, người có thể là một người kém may mắn do tính cách kỳ lạ của anh ấy.

Trong vài phút đầu tiên của bộ truyện, anh ta bị bạn gái bỏ rơi. Chúng tôi vẫn chưa biết chi tiết đầy đủ, nhưng ai quan tâm. Mẹ chan rất vui và Kazuya đang đổ mồ hôi ngay cả khi chán nản.

Một mặt, anh ấy vào một ứng dụng hẹn hò để gặp Chizuru, cô gái tuyệt vời nhất năm 2020. Tuy nhiên, hết chuyện này đến chuyện khác và Chizuru trở thành MC hàng xóm của chúng tôi. Hãy xem, áo giáp cốt truyện chắc chắn có thể làm nên điều kỳ diệu.

Cuối cùng, điều đó sẽ dẫn đến việc Kazuya cũ ghen tị và muốn MC của chúng ta trở lại bằng mọi giá. Kazuya, hãy là một người đàn ông và đừng quay trở lại.


9. Koikimo

Bỏ qua mọi tranh cãi về khoảng cách tuổi tác, tình yêu có thể được tìm thấy bất cứ lúc nào. Rốt cuộc, không phải lúc nào bạn cũng có được một cô gái kém tuổi cho đến khi bạn gặp MC Ryou Amakusa của chúng ta, một nhà từ thiện thiên tài ăn chơi, người dường như có tất cả.

Trên thực tế, MC của chúng ta không hài lòng với những gì mình có nhưng tất cả đã thay đổi sau một sự cố cầu thang. Anh được một nữ sinh trung học cứu khỏi bị ngã. Điều tiếp theo anh biết, cô gái đó không ai khác chính là bạn của em gái anh.

Ở lần gặp đầu tiên, MC đã thổ lộ tình cảm thật của mình, điều này rõ ràng bị coi là một tội ác và Ichika đã từ chối anh ấy ngay lập tức nhưng điều đó chỉ khiến Ryou càng muốn Ichika hơn.

Rất may những cảm xúc này không bị em gái MC xử lý. Bạn hiểu y tôi đung không? Thay vào đó, cô ấy đã giúp cả hai đi đến quyết định chung.


10.Higehiro

MC Yoshida của chúng ta là một quý ông đích thực, người nhận được sự tôn trọng của tôi và tất cả các cô gái xung quanh anh ấy. Rốt cuộc, anh ấy đã nhắm đến một và nhận lại nhiều. Từ vẻ ngoài của anh ấy, anh ấy khá đẹp trai, ít nhất là đối với một lập trình viên được bao quanh bởi những người phụ nữ xinh đẹp và ở đây tôi cảm thấy mệt mỏi khi chào hỏi ông chủ già của mình.

Dù sao thì Yoshida cũng yêu ông chủ của mình. Một ngày nọ, anh thu hết can đảm để thổ lộ tình cảm thật của mình với cô. Cuối cùng, anh ấy đã bị từ chối ngay lập tức để ăn mừng dịp mà anh ấy quyết định uống cả đêm.

May mắn cho anh ấy vì quyết định đó đã khiến anh ấy trúng số độc đắc. Trên đường trở về, anh gặp một nữ sinh trung học bỏ trốn tên là Sayu, và sau đó, cả hai bắt đầu sống hạnh phúc với nhau.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *