10 Lý lẽ chứng minh Iphone Rất có thể tiến công bại Android

Rate this post

Việc lựa chọn điều hành Android và IOS luôn là đề tài sôi động được đưa ra bàn tán nhiều nhất hiện giờ. Kể cả người chơi là fan hâm mộ của hệ điều hành nào thì đó cũng chính là thị hiếu và sự lựa chọn của người chơi. Nhưng trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chứng minh với những người chơi rằng Iphone Rất có thể tiến công bại được Android. Và điều đó là một sự thực không thể phủ nhận.

10 Lý lẽ chứng minh Iphone có thể đánh bại Android -1

10 Lý lẽ chứng minh Iphone Rất có thể tiến công bại Android

một. Hoạt động mượt, nhanh hơn

Apple luôn khuấy động thị trường công nghệ mỗi Lúc họ ra sản phẩm thời kỳ, nhất là Iphone. Nếu như người chơi đang nghĩ tới việc mua sắm những sản phẩm như Iphone 8, 8 plus hoặc Iphone X thì vững chắc người chơi cũng có tìm hiểu về chúng rồi đúng không.

Iphone 8, 8 plus và X đều sử dụng CPU A11 Bionic – bộ vi xử lý với những chuẩn chuẩn benchmark tổng hợp như Geekbench 4 và 3DMark giúp tăng véc tơ vận tốc tức thời hoạt động hơn hẳn những mẫu Galaxy S8 của Samsung. Nhờ đây nhưng mà người tiêu dùng Rất có thể thưởng thức và trải nghiệm những trò chơi chuyên sâu nhất, thay đổi video 4K và mở những tập tin lớn một cách đơn giản hơn.

2. Máy Hình ảnh cực chất

Nhờ có camera kép của Iphone X, 8 và 8 plus nhưng mà Apple đã vươn lên vị trí trước tiên vượt qua Samsung ( Camera của Samsung đã giữ vị trí đầu trong vòng 2 năm). Nếu như so sánh giữa Iphone 8 Plus và Galaxy Note 8 thì chúng ta Rất có thể thấy bức Hình ảnh do Iphone chụp sống động và tự nhiên hơn nhiều so với Note 8. Ngoài Samsung thì có khá nhiều thương hiệu khác cũng sử dụng hệ điều hành này. Tuy vậy, máy Hình ảnh của Iphone tính tới thời khắc ngày nay vẫn là tuyệt vời nhất.

iphone đánh bại android

3. Phần cứng và ứng dụng

monitor 3D touch đã được tung ra tới người tiêu dùng khởi đầu từ chiếc Máy tính xách tay Iphone 6. Nó cho phép người tiêu dùng thực hiện hành động nhanh bằng cách nhấn vào biểu tượng để sử dụng ứng dụng. Thêm vào đó, Iphone 8+ tích hợp cơ chế chân dung Rất có thể thêm những hiệu ứng ánh sáng vô cùng tinh xảo trong Lúc Iphone X giúp người tiêu dùng đăng nhập máy Chỉ Cần một lần quét nhận diện khuôn mặt.

4. dễ dàng sử dụng

Bỏ qua mọi lời đồn đại về cách sử dụng của Iphone rất khó nhưng nếu như người chơi hiểu về nó thì vững chắc đây sẽ là loại Máy tính xách tay dễ dàng sử dụng nhất. Không giống như Android, IOS không tích hợp nhiều ứng dụng và tính năng. Điều người chơi cần làm để sử dụng vũ trang này đó chính là cầm nó, bật nó lên, chạm ứng dụng và mở chúng. Rất đơn giản đúng không?

* Note: Do những sản phẩm của Apple có hệ điều hành được update theo level nên mỗi lần update thì sẽ có nhiều chuyển đổi trong cách sử dụng nên ban sơ cần thích ứng.

5. Ứng dụng thông minh và trọn vẹn

Cả IOS và Android đều có sản phẩm triệu ứng dụng trong khu chợ. Tuy nhiên, Iphone vẫn được những nhà phát triển trên toàn trái đất ưa thích lựa chọn để làm nền tảng khởi chạy cho những ứng dụng.

iphone đánh bại android - 2

6. Không có bloatware

Bloatware là một ứng dụng do nhà sinh sản setup Tại trong những loại Máy tính xách tay Android, chúng sẽ gây rối và làm hao tổn Pin Sạc của người chơi. Tuy nhiên, người chơi sẽ không tìm thấy ngẫu nhiên một ứng dụng nào như vậy này trong Máy tính xách tay của Apple, ít nhất là trên IOS 11 người chơi Rất có thể vô hiệu những ứng dụng được cài sẵn nhưng mà người chơi không cần sử dụng tới.

7. Hoạt động tốt với MACS

Nếu người chơi là tín đồ của may tinh Mac thì việc sử dụng một chiếc iPhone cùng thương hiệu là rất quan yếu. người chơi sẽ rất ngạc nhiên Lúc biết rằng Iphone Rất có thể kết nối tốt với chiếc máy tính này. Lúc đặt Iphone gần Mac thì Mac Rất có thể gửi, nhận tin nhắn hoặc thực hiện cuộc gọi đơn giản. Mặt khác, nhờ icloud được setup trên MAC và Iphone nên mọi thứ như hình Hình ảnh, video, nhạc sẽ được đồng bộ thông qua nhau một cách đơn giản.

8. Apple Pay

Apple Pay là một phương thức tính sổ phổ thông qua Máy tính xách tay di động, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. phe đối lập nặng ký của hình thức tính sổ này chính là Android Pay.

Tất cả những gì người chơi phải làm để sử dụng Apple Pay chính là đưa chiếc Máy tính xách tay của người chơi tới gần điểm tính sổ Tại quầy tính tiền sau đó nhấn ngón tay vào cảm ứng Touch ID trên Máy tính xách tay là đã tính sổ thành công. Nhưng nếu người chơi đang sử dụng Iphone X thì Chỉ Cần click 2 lần vào nút Side sau đó trông vào Máy tính xách tay để tính sổ.

Tại hệ điều hành IOS 11, Iphone tương trợ người chơi gửi và nhận tiền từ người khác từ ứng dụng tin nhắn. Số tiền người chơi gửi hoặc nhận được sẽ được lưu trữ trên thẻ Pay Cash sau đó sẽ chuyển trực tiếp tới thẻ nhà băng của người chơi.

iphone đánh bại android - 3

9. san sẻ gia đình 

Một tính năng nhưng mà Đa số có rất ít người biết tới Tại Iphone đó là mọi người Rất có thể san sẻ mua sắm sản phẩm từ App Store, iTunes và iBooks với tối đa sáu người. Tuy nhiên nếu người chơi muốn sử dụng gói dung tích tốt hơn cho gia đình thì cần phải trả thêm phí mỗi tháng.

những tính năng san sẻ gia đình khác như album Hình ảnh sử dụng chung, lịch san sẻ và kĩ năng xem trẻ của người chơi Tại đâu trên thời kỳ đồ ngẫu nhiên lúc nào.

10. tương trợ tốt nhất 

Lúc Máy tính xách tay Android gặp sự cố, người chơi Rất có thể gọi cho nhà cung ứng dịch vụ hoặc hỏi trên những diễn đàn. Nhưng với Iphone, người chơi Rất có thể khai thác dữ liệu thông qua phần trợ giúp hữu ích trên website của Apple, chat trực tiếp hoặc lên lịch tư vấn tại Apple Store Genius.

Đây là 10 lý lẽ chứng minh rằng Iphone Rất có thể tiến công bại được Android. Để lại ý kiến phía dưới đây để trao đổi thêm cùng chúng tôi nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.