10 Manga Ecchi đang diễn ra hay nhất để đọc vào năm 2023

Rate this post

manga-ecchi hay nhất

Truyện tranh Nhật Bản đã trở thành một hình thức giải trí phổ biến mà mọi người trên khắp thế giới thưởng thức như một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ. Với nhiều thể loại khác nhau như shounen, thể thao, chính kịch và ecchi, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Mỗi ngày, các tựa truyện tranh ecchi mới được phát hành tại Nhật Bản và nhiều bộ nổi tiếng được dịch sang nhiều ngôn ngữ và phân phối trên toàn thế giới, cho phép độc giả thưởng thức chúng trong thời gian thực, bất kể họ sống ở đâu. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn có sẵn, việc chọn truyện tranh nào để đọc có thể là một thách thức.

Để giúp với điều này, chúng tôi đã tạo ra một danh sách các 10 manga ecchi và dâm dục mới đang diễn ra đáng xem trong năm 2023.

Các đề xuất cho Truyện tranh khiêu dâm và Ecchi mới hay nhất để đọc ngay bây giờ vào năm 2023:

1. Mato Seihei no Slave (Người lính bị xiềng xích)

Tóm tắt anime Mato Seihei no Slave
 • Tác giả và nghệ sĩ: Takahiro, Takemura Youhei
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Đến từ tác giả của Akame Ga KillMato Seihei no Slave là một trong những manga ecchi hiếm hoi cung cấp một sự pha trộn hoàn hảo giữa những khoảnh khắc fanservice và một cốt truyện tuyệt vời. Bộ truyện cũng đang truyền cảm hứng cho một anime sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Manga lấy bối cảnh ở một thế giới nơi những con thú ma quỷ đe dọa loài người bằng cách xuất hiện từ một chiều không gian khác có tên là “Mato”. Phụ nữ có được sức mạnh siêu nhiên từ một loại trái cây được tìm thấy trong Mato cho phép họ chiến đấu với những con quỷ nàydẫn đến một hệ thống phân cấp xã hội nơi phụ nữ vươn lên với tư cách là người bảo vệ nhân loại trong khi đàn ông rơi xuống đáy xã hội.

Khi học trung học Yuuki Wakura thấy mình đột nhiên bị mắc kẹt trong Mato, Đội trưởng Kyouka Uzen của Quân đoàn chống quỷ đến giải cứu nhưng nhanh chóng bị lũ quỷ áp đảo. Trong tình huống sinh tử này, Kyouka quyết định sử dụng sức mạnh khác thường của mình ĐẾN biến Yuuki thành nô lệ của cô ấy. Tuy nhiên, chế độ nô lệ này đi kèm với một giá cay, và Yuuki không phải là người phải trả.

2. Tam giác Ayakashi

Tóm tắt anime Tam giác Ayakashi
 • Tác giả và nghệ sĩ: Kentaro Yabuki
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Tam giác Ayakashi là một giới tính hoàn toàn mới manga ecchi của Kentaro Yabukitác giả của Black Cat và nghệ sĩ đằng sau To Love Ru và Darling in the Franxx, người được coi là Chúa của truyện tranh ecchi. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ anime chuyển thể bởi Studio Connect.

Câu chuyện theo chân những người bạn thời thơ ấu Matsuri Kazamaki và Suzu Kanadenhững người chia sẻ khả năng nhìn thấy Ayakashi – yêu quái ăn sinh lực. Suzu, một phương tiện Ayakashi, là mục tiêu đặc biệt hấp dẫn đối với những con thú này do sinh lực dồi dào của chúng. Matsuri, xuất thân từ một hàng dài ninja trừ tà, thề sẽ bảo vệ cô. Khi anh ấy quyết liệt bảo vệ cô ấy, mối quan hệ của họ phát triển từ tình bạn thành một thứ gì đó hơn thế nữa.

Các hai người sớm phải đối mặt với Shirogane, Vua của Ayakashi, người quyết tâm ăn tươi nuốt sống Suzu. Matsuri cố gắng phong ấn sức mạnh của Shirogane, nhưng trong nỗ lực cuối cùng của anh để chen vào giữa hai đôi uyên ương, Thay vào đó, Ayakashi sử dụng một câu thần chú bị cấm để biến anh ta thành một cô gái.

Không có cách nào rõ ràng để đảo ngược câu thần chú, Matsuri phải tiếp tục chiến đấu với Ayakashi – và đi học – trong hình dạng nữ tính mới của mình trong khi Suzu đấu tranh để hàn gắn tình cảm lãng mạn của cô dành cho Matsuri bây giờ anh ấy không còn là một cậu bé nữa.

3. Bạn của bạn gái tôi

Tóm tắt manga Bạn gái của tôi
 • Tác giả và nghệ sĩ: Jyura
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

bạn của bạn gái tôi là một bộ truyện tranh đáng sợ mà những người hâm mộ Bạn gái trong nước và Bạn gái thuê nhà có thể thích thú.

câu chuyện sau kaori Hidaka, hai học sinh trung học mới bắt đầu hẹn hò và đang cố gắng điều hướng mối quan hệ mới của họ. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp khi Yoshioka, bạn thân của Kaori và cô gái nổi tiếng nhất trường, bắt đầu bị cám dỗ Hidaka lừa dối Kaori với sự quyến rũ và thân hình tròn trịa của cô ấy. Hidaka sẽ vẫn trung thực với tình cảm của mình dành cho Kaori hay anh sẽ nhượng bộ trước những bước tiến của Yoshioka? Đọc để tìm hiểu.

4. Hậu cung trong mê cung dị giới

Nội dung anime Harem in the Labyrinth of Another World
 • Tác giả và nghệ sĩ: Sogano Shachi, Hyouju Issei
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Harem in the Labyrinth of Another World là một manga isekai-harem dựa trên bộ light novel được viết bởi Shachi Sogano đã truyền cảm hứng cho một bộ anime chuyển thể bởi Studio Passione vào tháng 9 năm 2022.

Loạt bài sau Michio Kaga, một người đàn ông đang có ý định tự tử và quyết định tìm kiếm trên mạng cách chết không đau đớn. Trong quá trình tìm kiếm, anh ấy tình cờ thấy một trang web lạ hỏi anh ấy rất nhiều câu hỏi và cho phép anh ấy tạo một nhân vật với các kỹ năng và khả năng tùy chỉnh. Bị hấp dẫn bởi hệ thống, anh ấy đã hoàn thành quá trình tạo nhân vật và được hỏi:

“Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến một thế giới với các cài đặt bạn chọn, quay lại là không thể, bạn vẫn chấp nhận chứ?”

Không cần suy nghĩ nhiều, anh ta nhấn nút Yes và đột nhiên thấy mình được chuyển đến một thế giới khác, được trang bị những kỹ năng và khả năng mà anh ta đã chọn.

5. Phiến quân Học viện Quỷ: Maou Gakuen no Hangyakusha

Tóm tắt truyện tranh Demon Academy's Rebel
 • Tác giả và nghệ sĩ: Kuji Masamune, Mizoguchi Gelatin
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Demon Academy’s Rebel: Maou Gakuen no Hangyakusha là một bộ truyện mới của Kuji Masamune Masou Gakuen HxH thuốc lắc trực tuyến.

câu chuyện sau Morioka Yuuto, một nam sinh trung học bình thường người phát hiện ra một lá bài tarot bí ẩn trên giường của mình. Khi anh ấy đưa nó cho bố mẹ xem, họ nói với anh ấy rằng anh ấy đủ điều kiện để trở thành chúa quỷ tiếp theovà anh ta sớm được đưa đến một học viện ma quỷ để trau dồi sức mạnh ma thuật ma quỷ của mình và cạnh tranh với các ứng cử viên khác cho danh hiệu.

Trên đường đi, anh ấy được tham gia bởi Himekami Lizel, Yuugaoze Miyabi, và những cô gái khác những người hết lòng giúp anh ta trở thành Quỷ vương tiếp theo, bằng mọi cách cần thiết.

6. Làm ơn hãy đeo cái này vào, Takamine-san

Hãy đeo những thứ này vào, tóm tắt manga Takamine-san
 • Tác giả và nghệ sĩ: Hiiragi Yuuichi
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Takamine-san, chủ tịch hội học sinh là người xuất sắc trong mọi thứ cô ấy làm từ điểm học tập tuyệt vời đến thể thao, cô ấy là một nữ thần. Nhưng có một bí mật đằng sau trạng thái hoàn hảo của cô ấy, đó là một khả năng bí mật cho phép cô ấy làm lại các hành động trong quá khứ bằng cách lột một mảnh quần áo của cô ấy để đạt được một kết quả khác.

Sau khi nhận được điểm không hoàn hảo trong bài kiểm tra điểm, Takamine bắt đầu sử dụng khả năng của mình khi cô bị phát hiện bởi Koushi Shirota, người bạn cùng lớp trung bình và yếu đuối của cô. Trong khoảnh khắc tiếp theo, mọi thứ được thiết lập lại và bài kiểm tra của Takamine giờ đã hoàn hảoKoushi Shirota cố gắng đối đầu với Takamine về điểm kiểm tra trước đây của cô ấy, cô ấy tiết lộ khả năng của mình với anh ấy và tống tiền anh ấy trở thành nô lệ của cô ấy. Không còn nhiều sự lựa chọn trong vấn đề này, Kurota chấp nhận, bắt đầu mối quan hệ thân mật kỳ lạ của mình với cô gái nổi tiếng nhất trường.

7. Làm lại Healer

Tóm tắt phim hoạt hình Redo of Healer
 • Tác giả và nghệ sĩ: Haga Souken, Tsukiyo Rui
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Keyaru được ban cho sức mạnh phi thường như một Anh hùng, có khả năng chữa lành ngay cả những vết thương nặng nhất, dẫn đến nhiều hy vọng cho tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, thực tế của anh là một cơn ác mộng đầy đau đớn, tra tấn và lạm dụng dường như không bao giờ kết thúc. Khả năng chữa bệnh của Keyaru đã bí mật giúp anh ta tích lũy những ký ức và kỹ năng của bệnh nhân của mìnhlàm cho anh ta mạnh mẽ hơn với mỗi ngày trôi qua. Nhưng vào thời điểm anh ta đã có đủ sức mạnh, đã quá muộn, và anh ấy đã mất tất cả những gì thân yêu đối với mình.

quyết tâm sửa sai và sửa đổi, Keyaru giải phóng một câu thần chú chữa bệnh mạnh mẽ, đặt lại thế giới về thời điểm trước khi sự đau khổ của anh bắt đầu. Được thúc đẩy bởi những trải nghiệm đau thương của mình, anh ấy bắt đầu một con đường mới với một mục tiêu mới, tìm cách trả thù những người đã gây ra đau đớn và đau khổ cho anh ta.

8. Tsugumomo

Tóm tắt anime Tsugumomo
 • Tác giả và nghệ sĩ: Hamada Yoshikazu
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Tsugumomo là một cái khác ecchi tuyệt vời với cốt truyện tuyệt vời và nhiều “âm mưu” tuyệt vời hơn với một phong cách nghệ thuật vững chắc. Nổi tiếng cho đến nay đã truyền cảm hứng cho hai anime truyền hình có sẵn để xem trên Crunchyroll.

câu chuyện sau Kazuya Kagami, một cậu bé bình thường, thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn khi chiếc obi của người mẹ quá cố biến thành một cô gái mặc kimono tên Kiriha. Kiriha là một “Tsugumomo,” một loại Tsukumogamivốn là những đồ vật đã phát triển linh hồn sau nhiều năm dài gắn bó với chủ nhân.

Anh ta suýt mất mạng khi bị tấn công bởi một “amasogi”, một linh hồn độc ác được sinh ra chỉ để thực hiện những mong muốn không trong sạch của một số người. Kiriha, người bạn đồng hành mới của anh ấy, đã cứu anh ấy khỏi một số diệt vong. Với sự xuất hiện của cô ấy, Kazuya bị đẩy vào một thực tế đầy những vị thần và Tsukumogami khác, tiết lộ một quá khứ đen tối mà anh ta không bao giờ biết tồn tại.

9. Thầy Gyaru

Tóm tắt truyện Gyaru Sensei
 • Tác giả và nghệ sĩ: Ueno Meguru
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Khi sora bắt đầu học trung học, anh phát hiện ra rằng hihàng xóm cũ và người yêu thời thơ ấungười đã từng ngọt ngào và ngây thơ, đã trải qua một sự thay đổi hoàn toàn và hiện là giáo viên chủ nhiệm của anh ấy với tính cách “gal” sành điệu. Như “hướng dẫn giáo dục” của giáo viên leo thang từng ngày, mối quan hệ của họ phát triển thành điều mà anh ấy không bao giờ ngờ tới.

10. Cuộc đời làm chó Inukai-San của tôi

Tóm tắt anime My Life as Inukai-San' Dog
 • Tác giả và nghệ sĩ: itutsuse
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Họ nói rằng mỗi con chó có ngày của mình. Điều đó đặc biệt đúng với nhân vật chính của chúng ta, người vừa bị biến thành một con chó và hiện đang sống mỗi ngày dưới sự chăm sóc của người mình yêuInukai-san! Cô ấy vui vẻ yêu quý người bạn đồng hành mới của mình, và trong khi anh ấy muốn trở lại hình dạng con người vào một ngày nào đó, thì có điều gì đó tuyệt vời khi được chăm sóc bởi người anh ấy yêu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *