10 Nhân Vật Anime Nam Da Đen Hấp Dẫn Nhất

Rate this post

Ngành công nghiệp anime đã phát triển trong suốt những năm qua và khi thời gian trôi qua, nó cũng đề cập đến một số vấn đề xã hội từ thế giới thực. Tôi nghĩ một trong những tiến bộ yêu thích của tôi là bao gồm những người da màu hoặc các nhân vật da đen cụ thể, mặc dù nó vẫn còn khá hiếm cho đến bây giờ.

Nhân vật anime nam da đen hấp dẫn nhất

Mặc dù nạn phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử vẫn tồn tại ở Nhật Bản dưới hình thức này hay hình thức khác, thời gian đang thay đổi nhưng có thể vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Trong anime, thật tuyệt khi đánh giá cao việc ngày nay có nhiều nhân vật anime da đen hơn trước đây.

Trên thực tế, chắc hẳn văn hóa đánh giá cao của người da đen đối với anime đã bằng cách nào đó làm tăng sự xuất hiện của các nhân vật da đen trong anime gần đây. Đó đã từng là xu hướng mặc dù, dần dần nhưng chúng ta thấy nhiều nhân vật da đen hơn trong các chương trình anime hiện không được tạo ra bởi những người sáng tạo Da đen. Sự đa dạng này là điều mà tôi hy vọng sẽ được mở rộng sau này, và anime sẽ giới thiệu hoặc giới thiệu nhiều hơn những khuôn sáo của văn hóa Nhật Bản.

Tuy nhiên, chúng ta hãy quay trở lại với tiêu đề của bài đăng này. Với sự hiện diện của các nhân vật da đen trong anime ngày nay, tôi phải thừa nhận rằng một số trong số họ là những nhân vật mà chúng ta có thể yêu thích bất cứ lúc nào trong ngày. Đối với tất cả các fangirl anime ngoài kia, trái tim đồng tính của tôi luôn ở bên bạn vì tôi đã chuẩn bị một danh sách ở đây gồm 10 nhân vật anime nam da đen nóng bỏng nhất, những người sẽ đánh cắp trái tim của bạn hoặc đơn giản là khiến bạn nghẹt thở.

Ogun (Lực lượng Cứu hỏa)

Người chồng phim hoạt hình yêu thích của tôi từ Fire Force sẽ đứng đầu trong danh sách. Đó là Ogun Montgomery, bạn trai nam da đen đẹp trai của Biệt đội 4. Anh ấy cũng trưởng thành và vui vẻ với một nhân cách tuyệt vời như vậy.

Ezekiel (Carole & Thứ Ba)

Tôi vẫn nhớ việc Ezekiel rời sao Hỏa đã để lại một chút cay đắng trên môi tôi như thế nào nhưng không ai có thể tranh cãi rằng anh ấy là chàng trai nóng bỏng nhất trong Carole & Thứ ba mà tôi dám thấy. Nam rapper kiêm ca sĩ da đen của Carole & Thứ ba là bạn thời thơ ấu của một trong những MC, anh ấy có một tâm hồn và niềm đam mê cháy bỏng với nghề của mình. Tôi nghĩ đó là điều chúng ta nên yêu thích ở anh ấy hơn là ngoại hình tuyệt đẹp của anh ấy.

Aomine Daiki (Bóng rổ của Kuroko)

Tiếp theo trong danh sách là một nhân vật trong anime có nhiều nhân vật nam nóng bỏng và đó chính là Kuroko’s Basketball. Chà, sau tất cả, tôi nghĩ bóng rổ là một môn thể thao chỉ đơn giản là làm cho những cầu thủ vĩ đại trở nên đẹp trai hơn, phải không? Daiki Aomine của anh chàng về mặt kỹ thuật có màu đen nhưng được tác giả cho thêm nét đặc trưng của Nhật Bản nên anh ta khá khác biệt so với các nhân vật anime nam da đen khác trong danh sách này. Tuy nhiên, anh ấy cực kỳ nóng bỏng, và bộc lộ rất nhiều sự tự tin và cá tính.

Kaname Tosen (Bleach)

Kẻ phản bội chói lọi và nóng bỏng tiếp theo trong danh sách của chúng ta, đó là Kaname Tosen từ Bleach, một trong những cựu đội trưởng của Đội 13 Tòa án.

Darui (Naruto Shippuden)

Raikage thứ 5 của Naruto là người tiếp theo, mặc dù tôi nghĩ màn trình diễn đỉnh cao của anh ấy về việc anh ấy tuyệt vời như thế nào đã quay trở lại trong phần Naruto Shippuden của toàn bộ bộ truyện.

Crazy TJ (Appare-Ranman!)

Từ anime bị đánh giá thấp Appare-Ranman! từ PA Works!, Crazy TJ là mặt trời rực rỡ trong loạt phim mang lại rất nhiều màu sắc và niềm vui với tính cách hào hoa của anh ấy.

Mugen (Samurai Champloo)

Một trong ba nhân vật chính của bộ anime Samurai Champloo, Mugen khá đặc biệt hoặc khác biệt. Tôi nghĩ anh ấy không phải là bạn trai nhưng bản tính thô tục và thô lỗ đến mức quá kiêu ngạo có thể là một phần thú vị của anh ấy. Thêm vào đó, anh ấy chắc chắn là kiểu ông bố nóng bỏng với quá khứ khá bí ẩn.

Bob Makihara (Tenjo Tenge)

Một điều tôi yêu thích về Tenjho Tenge? Chúng tôi có rất nhiều nam và nữ anime nóng bỏng. Mặc dù tôi yêu Maya Natsume hơn tất cả, nhưng tôi rất ngưỡng mộ Mitsuomi Takayanagi, nhưng ngoài anh ấy ra, nhân vật anime nam da đen cao và vạm vỡ tên Bob này quả là một cảnh tượng dễ chịu. Mặc dù vậy, anh ấy thường được nhìn thấy cùng với cô gái của mình, người mà anh ấy cam kết sẽ bảo vệ bằng bất cứ giá nào. Ồ, một điều nữa khiến anh ấy trở nên hấp dẫn, đó là phong cách chiến đấu của anh ấy là capoeira của Brazil.

Kilik Rung (Kẻ ăn linh hồn)

Tiếp theo là anh chàng anime da đen máu lửa trong Soul Eater, đó là Kilik Rung, người luôn có một tâm hồn rực lửa và luôn đặt bạn bè lên hàng đầu. Chàng trai trẻ này chắc chắn là một anh chàng nóng bỏng khi anh ta già đi.

Agil (Sword Art Online)

Cuối cùng, tôi kết thúc danh sách này với Agil, một nhân vật phụ trong anime Sword Art Online nổi tiếng. Trong khi anh ấy đã kết hôn, tôi nghĩ điều đó không xóa được sự thật rằng anh ấy đang hút thuốc, phải không? Tôi nghĩ một yếu tố cộng thêm nữa là ngoài đời thực, anh ấy sở hữu một quán cà phê, đây là một điểm thu hút rất lớn nếu bạn phải hỏi tôi.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *