100% doanh thu phí nóng cho các đối tác tài xế

Rate this post

Phó Thủ tướng nói về phụ phí thời tiết nắng nóng, người sáng lập Grab khẳng định: 100% phí phụ thu thời tiết nắng nóng là của đối tác tài xế - Ảnh 1.

Báo Chính phủ đưa tin, chiều 19/7, tại Trụ sở Chính phủ, ông Anthony Tan – Tổng Giám đốc, Đồng sáng lập Tập đoàn Grab toàn cầu (trụ sở tại Singapore) đã có buổi làm việc với Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Lê Minh Khai.

Tại đây, nhà sáng lập Grab cho biết vừa có cuộc gặp với Bộ trưởng Bộ NN & PTNT Lê Minh Hoan, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng nông dân Việt Nam trong tiêu thụ nông sản, thực phẩm. , không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở các thị trường khác.

Tập đoàn Grab cũng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan của Việt Nam để triển khai các biện pháp giúp nông dân, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ Việt Nam chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp (quảng bá nông sản tiêu dùng trên nền tảng số, bao gồm cả Grab và đào tạo chuyển đổi số cho người sản xuất nông nghiệp); hợp tác với một ngân hàng quốc doanh lớn và uy tín của Việt Nam để hỗ trợ các đối tác tài xế, nhà hàng, thương gia tiếp cận nguồn vốn duy trì cuộc sống và phát triển kinh doanh, nhất là trong thời điểm khó khăn. khó khăn khi đại dịch đã qua …

Phó Thủ tướng Lê Minh Khải hoan nghênh Grab đã hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện để Grab nói riêng cũng như các doanh nghiệp nói chung phát triển bền vững và kinh doanh lâu dài trên tinh thần “Lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ “.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khải bày tỏ: Muốn làm ăn lâu dài thì phải có nền tảng bền vững, vì vậy cần xây dựng mối quan hệ bền vững với người dân và đối tác.

Phó Thủ tướng nói về phụ phí nắng nóng, người sáng lập Grab khẳng định: 100% doanh thu phí nắng nóng là của đối tác tài xế - Ảnh 2.

Ông Anthony Tan – Tổng Giám đốc, Đồng sáng lập Grab Global đã có buổi làm việc với Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khai. (Ảnh: Báo Chính phủ)

Tại cuộc họp, vấn đề Grab thu phí trong thời tiết nắng nóng gây tranh cãi cũng được đề cập. Phó Thủ tướng Lê Minh Khải cho rằng, Grab cần cung cấp thông tin kịp thời, minh bạch.

Ông Anthony giải thích, mong muốn của Grab là dù điều kiện, hoàn cảnh khó khăn nhưng tài xế – đối tác vẫn “ra tay”. Vì vậy, 100% doanh thu này, Grab dành cho các tài xế – đối tácđể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nhà sáng lập khẳng định, Grab đã là công ty niêm yết tại Mỹ nên hoạt động tài chính rất minh bạch. Mặc dù Grab Việt Nam hiện chưa có lãi nhưng với chiến lược dài hạn, Grab vẫn tiếp tục đầu tư mở rộng. Bên cạnh việc tuân thủ luật pháp nước sở tại và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về nghĩa vụ thuế, Grab sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác chính phủ, thương nhân và nhân viên để xây dựng niềm tin bền vững và phục vụ khách hàng. phục vụ tốt hơn cho người dân Việt Nam.

https://cafebiz.vn/pho-thu-tuong-noi-ve-phu-phi-nang-nong-nha-sang-lap-grab-khang-dinh-100-nguon-thu-phi-nang-nong- danh-cho-doi-tac-tai-xe-20220721090851706.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.