11 cô gái ma cà rồng anime hay nhất mà chúng tôi ước là có thật

Rate this post

quá lâu, ma cà rồng đã là một trong những phổ biến nhất và đôi khi quá lạm dụng sinh vật trong nhiều tác phẩm văn học và truyện hư cấu. Ngay cả trong anime, ma cà rồng thường xuất hiện trong nhiều bộ truyện siêu nhiên hoặc thậm chí là giả tưởng khi chúng trở thành một chủng tộc mà chúng ta thường thấy ngay cả trong các chương trình có chủ đề liên quan đến trò chơi liên quan đến phiêu lưu.

NHỮNG CÔ GÁI MA CÀ RỒNG ANIME HAY NHẤT

Nhưng tôi nghĩ, ma cà rồng chỉ đơn giản là nổi bật hơn nếu chúng ta đặt chúng ra ngoài thể loại phiêu lưu giả tưởng và đó là trường hợp cốt truyện liên quan đến sự lãng mạn mà các loại ma cà rồng đã khá nổi tiếng. Những sinh vật buộc bạn phải thực hiện mệnh lệnh của chúng, chúng sẽ sinh sản và hút máu của bạn – những âm mưu phổ biến và đôi khi nó hoàn toàn phù hợp với một câu chuyện mang hơi hướng lãng mạn.

Được rồi, nhưng chúng tôi không ở đây để nói về anime lãng mạn mà nói kỹ hơn một chút về điều đó, như chúng tôi đã liệt kê ở đây 11 cô gái anime ma cà rồng mà chúng tôi nghĩ sẽ là mẫu bạn gái lý tưởnghoặc KHÔNG. Tuy nhiên, những cô gái anime ma cà rồng này chắc chắn sẽ khuấy động khung cảnh bất cứ khi nào họ xuất hiện và luôn là một bất ngờ thú vị đối với nhiều người hâm mộ anime.

Krul Tepes

Krul Tepes Những cô gái ma cà rồng anime hàng đầu của tôi

Đứng đầu danh sách chắc chắn là một trong những cô gái ma cà rồng mạnh nhất trong bất kỳ anime nào và tất cả chúng ta đều yêu mến cô ấy mặc dù cô ấy chỉ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Seraph của sự kết thúc. Krul Tepes không chỉ mạnh mẽ theo cách riêng của mình mà còn là một nữ hoàng giết người. Cô ấy không coi thường các nhân vật khác và cũng có một sự tồn tại đáng yêu bất chấp sức mạnh áp đảo của mình.

mỏ Tepes

Mina Tepes Những cô gái ma cà rồng anime hàng đầu của tôi

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một Tepes khác, đó là nữ hoàng ma cà rồng mỏ Tepes từ phim hoạt hình Khiêu vũ trong Bến cảng ma cà rồng. Một ma cà rồng đáng yêu với thân hình chuẩn từng centimet có thể là một người bạn gái lý tưởng. Cô ấy dễ thương và theo một cách nào đó, hơi kín đáo và bí ẩn, đó là điều dễ hiểu khi cô ấy giữ sự tồn tại của ma cà rồng như một chủng tộc khỏi loài người.

Đất nước Karin

Maaka Karin Những cô gái ma cà rồng anime hàng đầu của tôi

trong phim hoạt hình ma cà rồng chibi, Maaka Karin là nhân vật chính không phải là ma cà rồng điển hình mà chúng ta biết. Thay vì hút máu của các sinh vật khác, Maaka có khả năng sản xuất máu để tiêu thụ. Giờ đây, sự thật này đã loại bỏ mối đe dọa lớn nhất của ma cà rồng đối với con người khiến Maaka trở thành một người bạn gái anime lý tưởng không giống ai. Trên hết, cô ấy cũng dễ thương.

Arcueid Brunestud

Arcueid Brunestud Những cô gái ma cà rồng anime hàng đầu của tôi

Công chúa mặt trăng từ Truyền Thuyết Mặt Trăng Tsukihime ở đây. Cô ấy là một ma cà rồng xinh đẹp và cũng mạnh mẽ – cô ấy là một thợ săn. Đôi khi cô ấy có thể hơi ích kỷ vì cô ấy có thể hơi ích kỷ và không biết gì về bản chất của mình là một ma cà rồng.

Moka Akashiya

Moka Akashiya Những cô gái ma cà rồng anime hàng đầu của tôi

Trong anime có tên Rosario + Ma cà rồng, cô ấy là một cô gái anime ma cà rồng dịu dàng nhưng bên dưới vẻ ngoài dễ chịu đó lại ẩn chứa một mặt khá nguy hiểm đối với cô ấy. Với hai tính cách khác nhau (bên ngoài và bên trong) – Moka là một nữ ma cà rồng mạnh mẽ theo cách riêng của mình mặc dù đã bị đàn áp bởi sức mạnh của tràng hạt tạo ra Moka bên ngoài. Tuy nhiên, Moka là một ma cà rồng có thể chiếm giữ trái tim của bất kỳ ai ngay cả khi không sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra họ.

Yuki Cross

Yuki Cross Những cô gái ma cà rồng anime hàng đầu của tôi

Nữ chính và nhân vật chính của anime hiệp sĩ ma cà rồng là ngay bên cạnh. Mọi người đều nghĩ cô ấy là con người nhưng thực ra cô ấy là một ma cà rồng thuần chủng có địa vị cao quý. Trong số những ma cà rồng trong danh sách này, cô ấy có lẽ là người bạn gái lý tưởng nhất và là con người nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cô ấy là bạn gái của mình, tốt nhất bạn nên tuyệt vời như bạn trai đẹp trai của cô ấy, Zero.

Yue

Những cô gái ma cà rồng hàng đầu của Yue My

Cô gái anime ma cà rồng bị phong ấn từ Arifureta: Từ tầm thường đến mạnh nhất thế giới là người tiếp theo trong danh sách và cô ấy có lẽ là một trong những người mạnh nhất trong số các nữ ma cà rồng ở đây. Yue là một người Cổ đại đã bị phong ấn. Cô ấy là một thần đồng trong việc sử dụng phép thuật nhưng cũng mạnh mẽ hơn người bình thường về thể chất. Nếu bạn là một người say mê xem Arifureta, bạn sẽ thấy cách cô ấy là mẫu waifu lý tưởng cho tất cả các cô gái xung quanh Hajime.

Nho đỏ

Redcurrant Những cô gái ma cà rồng anime hàng đầu của tôi

Nói về vợ-vật chất, Nho đỏ từ Cô dâu của pháp sư cổ đại có thể là một, và chúng tôi đã có một phần công bằng của tất cả các bộ phim khi xem câu chuyện của cô ấy trong anime. Cô ấy xinh đẹp và đôi khi có thể nghịch ngợm. Một ma cà rồng từng uống máu đàn ông nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô gặp một anh chàng khá bình thường đã chiếm được trái tim của cô.

Shiragami Youko

Youko Shiragami Những cô gái ma cà rồng anime hàng đầu của tôi

Thực ra tôi là… là một anime vui nhộn và lãng mạn kể về một cậu bé phát hiện ra rằng người mình thích là ma cà rồng. Ma cà rồng trong câu hỏi là Youku Shiragami, một cô gái dễ thương và vụng về mà ngay từ đầu chúng ta có thể không coi đó là quái vật. Rất may trong anime, một số khía cạnh của ma cà rồng đã bị hạ thấp nên chúng ta thực sự thấy cô ấy nhân đạo hơn những người khác trong danh sách này.

Oshino Shinobu

Shinobu Oshino Những cô gái ma cà rồng anime hàng đầu của tôi

Từ Nướngmonogatari, Shinobu Oshino là một ma cà rồng mà tôi có quan điểm khá phức tạp nhưng không nghi ngờ gì rằng ma cà rồng thường có nụ cười đáng yêu và yêu bánh rán nhất này chính là một tâm hồn đáng quý. Bây giờ, bạn có thể xử lý cô ấy nếu trong trường hợp cô ấy là một cô gái ma cà rồng thực sự?

Seraphim

Những cô gái ma cà rồng anime hàng đầu của tôi

Hot girl, ninja, ma cà rồng – đó chính là Seraphim trong anime “Đây có phải là xác sống?”. Anime là một hậu cung và Seraphim là một trong những cô gái ở bên cạnh MC. Cô ấy chắc chắn là một trong những người nóng bỏng nhất khi nói đến hạng mục điều gì tạo nên một người phụ nữ nóng bỏng? Bên cạnh đó, cô ấy cũng là một người vợ lý tưởng vì cô ấy thành thạo việc nhà và không giống như những ma cà rồng khác, cô ấy không tiêu thụ máu và có thể ăn thức ăn thông thường, vì vậy điều đó có nghĩa là cô ấy hoàn hảo để mang ra ngoài hẹn hò, phải không?

Cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng 2 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *