2 Cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản chuẩn xác nhất

Rate this post

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn 2 Cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản chuẩn xác nhất – người chơi muốn mua sắm một chiếc Iphone thời kỳ? người chơi không biết chiếc Iphone đó có là sản phẩm “Xịn” hay không? người chơi không muốn bị lừa? người chơi đã từng đi mua sắm Tablet iPhone cũ chưa? Mình thì có rồi đấy, cách đây tầm 4 tháng mình có giúp người anh họ đi mua sắm. lúc này thì iPhone bị làm giả là khá nhiều, nên mình phải có giải pháp để kiểm tra sản phẩm rea1 sản xuất hay còn BH hay không hoặc là sản phẩm “nhái”, và số IMEI là một trong những điều kiện để xác định Iphone có phải là sản phẩm xịn?

lúc biết được số IMEI người chơi sẽ biết rất nhiều thông số kỹ thuật của chiếc Tablet iPhone. Và chính những thông số kỹ thuật đó sẽ giúp mình phân biệt được chiếc iPhone là thật hay là giả. Vậy làm thế nào để kiểm tra IMEI iPhone được? Hãy cùng mình tìm hiểu cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản chuẩn xác nhất.

Kiểm tra IMEI iPhone như vậy nào??

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn những người chơi cách tích hợp giao diện đèn tín hiệu tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone giúp người chơi Rất có thể thay đổi giao diện bàn phím mặc định Iphone quá nhàm chán, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ chỉ cho người chơi 2 cách đơn giản nhất để Rất có thể kiểm tra được số IMEI của iPhone.

#một kiểm tra IMEI iPhone bằng mã USSD

Đây là cách mình hay xài nhất vì nó đơn giản, và thực hiện vài bước là OK ngay. trước tiên hãy mở trình gọi Tablet (Call). Cái nhưng mà để nhập số Tablet để gọi á.

2 Cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản chuẩn xác nhất
2 Cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản chuẩn xác nhất

Lần này không phải nhập số Tablet để gọi nữa nhưng mà người chơi nhấn *#06#  và nhấn nút gọi. Lúc này Tablet sẽ tự trả về số IMEI của máy.

#2 Kiểm tra IMEI iPhone Tại phần tung ra Tablet

OK vậy là xong một cách rồi nhé. Cách thứ 2 này chắc ít người chơi biết. Trên mỗi chiếc Tablet iPhone đều có một phần “tung ra Tablet”. Tại đây nó sẽ chứa toàn diện những thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy cũng như số IMEI.

trước tiên hãy truy cập vào phần thiết đặt của máy (Setting), hình bánh răng cưa, sau đó đi tới thiết đặt chung > tung ra. Tại đây người chơi Rất có thể thấy được những thông số kỹ thuật, kiểu máy, nhà cung ứng… Và tất nhiên là có cả số IMEI nữa.

2 Cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản chuẩn xác nhất 1

#Cách xem số IMEI iPhone khác

tại đây là 2 cách khác nhưng mà người chơi Rất có thể kiểm tra số IMEI của iPhone. Tuy nhiên mình rất ít lúc sử dụng vì 2 cách này nếu người ta cố tình lừa người chơi thì Chịu đựng thôi.

Cách một: Xem iMei Tại phía sau vỏ máy iPhone. Như mình đã nói thì lúc này công nghệ khắc “IMEI” đã có rồi nên đừng vội tin vào những con số Tại phía ngoài máy nha.

Cách 2: Xem Tại khay để thẻ sim. Như cách một thì hoàn toàn người chơi sẽ bị lừa nếu tin tưởng 100% nha.

2 Cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản chuẩn xác nhất 2

Tuy nhiên nếu phối hợp 2 cách này và một trong 2 cách trên để xác định số IMEI thì tuyệt vời. Rất có thể phần nào khẳng định số IMEI là đúng mực.

#Vậy những số IMEI này để làm gì??

sản phẩm số IMEI này sẽ cho người chơi biết khá nhiều thông tin về chiếc iPhone đó. Ví dụ như thông tin về BH, ngày kích hoạt. Và để biết được những thông tin này người chơi tiến hành tuân theo những bước dưới đây nhé:

Bước một: người chơi truy cập vào địa chỉ website https://checkcoverage.apple.com/vn/en/

Bước 2: Nhập số IMEI của iPhone vào ô “Enter Your Hardware serial number”. Sau đó xác nhận và bấm Continue.

2 Cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản chuẩn xác nhất 3

Và người chơi sẽ có hình Hình ảnh như phía dưới

2 Cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản chuẩn xác nhất 4

Như những người chơi Rất có thể thấy được trong hình:

– Tại vị trí cái Tablet: Cho người chơi biết imei này tồn tại Tại trên hệ thống của Apple. Cùng với đó là những thông tin của máy.

– Tích xanh trước tiên: thông tin đây là máy rea1 sản xuất của Apple và Rất có thể nhận được tương trợ ngẫu nhiên lúc nào người chơi cần (Đã được Active)

– Tích xanh thứ 2: Trong thời kì 3 tháng trước tiên người chơi Rất có thể gọi cho kỹ thuật tương trợ ngẫu nhiên lúc nào.

– Tích xanh thứ 3: Nó thể hiện thời kì BH một năm của máy.

Và như vậy mình đã tung ra tới cho người chơi cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản cũng như xem những thông tin nhưng mà số IMEI này mang lại rồi nha. Hi vọng bài viết mang lại những tri thức thú vị. Nếu có gì thắc mắc người chơi Rất có thể để lại comment phía dưới mình sẽ vấn đáp nhanh chóng nhất Rất có thể. Chúc người chơi thành công!!

hợp tác viên: Lê Hữu Đức – website: khiphach.vn
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.