288 triệu XRP được cung cấp bởi Ripple và Whales khi XRP tăng nhanh 11,73%

Rate this post

hình ảnh bài báo

Yuri Molchan

Ripple đã chuyển 100 triệu vào một ví ẩn danh với cá voi chuyển gần gấp đôi

Nội dung

  • 288 triệu XRP đã di chuyển với sự tham gia của Ripple
  • XRP tăng nhanh 12% trong thời gian ngắn

Theo các tweet được xuất bản gần đây bởi trình theo dõi blockchain Cảnh báo cá voitrong mười lăm giờ qua, gần 288 triệu XRP đã được chuyển với sự tham gia của gã khổng lồ tiền điện tử Ripple.

Một số chuyển khoản đã được thực hiện, mang theo số tiền XRP liên kết với Ripple trị giá 142,8 triệu đô la.

288 triệu XRP đã di chuyển với sự tham gia của Ripple

Whale Alert đã phát hiện ra bảy giao dịch khổng lồ, mang gần ba trăm triệu XRP. Cái lớn nhất được tạo ra bởi Ripple, đích đến là một chiếc ví “không xác định”. Nó được chứng minh là một địa chỉ phụ thuộc Ripple – RL18-VN, thường được sử dụng để gửi tiền điện tử ngoài Ripple – đến các sàn giao dịch tiền điện tử, tổ chức từ thiện, cho khách hàng của công ty hoặc chỉ đơn giản là bán XRP để trang trải chi phí hoạt động hàng ngày.

Mỗi tháng, vào ngày đầu tiên, Ripple phát hành một tỷ XRP đáng kinh ngạc từ ký quỹ để hỗ trợ tính thanh khoản của đồng tiền này trên các sàn giao dịch. Tuy nhiên, sau đó 700 hoặc 800 triệu mã thông báo được khóa lại trong ký quỹ để được phát hành vào một thời điểm khác trong tương lai.

Quảng cáo

188 triệu XRP khác đã được cá voi chuyển giao giữa các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Chúng bao gồm Bitstamp, Bittrex, BitGo và CoinsPh.

Bitstamp đã tham gia vào mọi giao dịch ngoại trừ giao dịch do Ripple Labs khởi xướng.

XRP vẫn là một trong những loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất, do đó trong hai tháng qua, cá voi đã khá tích cực trong việc chuyển tài sản này sang các sàn giao dịch để bán với giá cao.

XRP_whales0009i3w99qwewfr4
Hình ảnh qua Twitter

XRP tăng nhanh 12% trong thời gian ngắn

Vào ngày 4 tháng 11, XRP đã chứng minh mức giá tăng gần 12%, nhảy từ 0,4549 đô la lên mức 0,5066 đô la, sự gia tăng này có khả năng được thúc đẩy bởi những con bò đực.

Hiện tại, giá của đồng xu đã bắt đầu giảm và mất 2,21%, đổi chủ ở mức 0,049517 đô la.

XRP_whalesbulls00_098q3435t
Hình ảnh qua TradingView

Nhìn chung, Ripple đang làm tương đối tốt về vụ kiện SEC. Gần đây, 12 công ty đã nộp đơn xin phép gửi bản tóm tắt amicus để ủng hộ. Trong số các công ty này là sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *