3 Altcoin hàng đầu có tiềm năng cao là Flasko (FLSK), Shiba Inu (SHIB) và cETH (CETH)

Rate this post

Thế giới tiền điện tử đã có một chuyến đi cực kỳ biến động vào năm 2022, xuất phát từ một số tâm lý thị trường như lạm phát ngày càng tăng, nỗi sợ suy thoái và cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine. Tuy nhiên, ngay cả khi thị trường suy thoái, vẫn có tổng cộng 21.619 loại tiền điện tử có sẵn trên CoinMarketCap, tính đến ngày 3 tháng 11 năm 2022.

Điều này cho thấy tài sản kỹ thuật số vẫn còn nhiều thứ để cung cấp. Với điều này, các nhà phân tích đã tập hợp ba loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng cao nhất để mang lại lợi nhuận lớn cho người mới bắt đầu tiền điện tử. Họ là Flasko, Shiba Inu (INU) và cETH (CETH).

Shiba Inu (SHIB) Các nhà đầu tư hy vọng là “Kẻ giết người Dogecoin”

Vào tháng 10 năm 2021, sau khi Elon Musk tweet một bức ảnh về chú chó con Shiba Inu của mình, mã thông báo Shiba Inu (SHIB) đã đạt được động lực và thậm chí còn có tin tức về việc niêm yết trên sàn giao dịch Robinhood. Tuy nhiên, xu hướng giảm giá của năm 2022 đã khiến các nhà đầu tư của Shiba Inu (SHIB) quay cuồng vì thua lỗ. Tuy nhiên, Shiba Inu (SHIB) gần đây đã thể hiện một số màu xanh trên bảng xếp hạng khi tăng khoảng 30% vào ngày 15 tháng 8 năm 2022.

Các nhà phân tích cho rằng điều này là do sự xôn xao về một trò chơi mới có tên là Shiba Eternity, và cũng là sự trỗi dậy của Ethereum, đó là mã thông báo Shiba Inu (SHIB) nằm trong chuỗi khối cơ bản. Shiba Inu (SHIB) đang lấy đà khi cá voi dường như đang tích lũy tiền xu, cho thấy xu hướng tăng giá, như đã thấy trong sự thay đổi giá + 9,51% vào tuần trước để giao dịch ở mức 0,00001326 đô la.

cETH (CETH) Mã thông báo cho vay tăng giá khi thị trường tăng điểm

Được phát hành bằng giao thức phức hợp, Ether phức hợp (cETH) nhằm mục đích đảm bảo rằng quá trình kiếm lãi từ thị trường cho vay tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Đến ngày 8 tháng 11 năm 2021, Ether hợp chất (cETH) đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 110,86 đô la. Trong khi đó, kể từ mức cao nhất mọi thời đại của nó, Compound Ether (cETH) đã có mức thấp nhất trong chu kỳ là $ 16,49.

Ether hợp chất (cETH) giao dịch ở mức $ 77,81, tăng 7% so với ngày trước. Hợp chất Ether (cETH) hiện xếp hạng thứ 83 dựa trên vốn hóa thị trường, với nguồn cung lưu hành là $ 18.460.592, mức cung tối đa.

Dựa trên dữ liệu từ Binance, trong 90 ngày trước, Ether hợp chất (cETH) đã tăng giá 80,43%. Ở mức cao nhất mọi thời đại, Compound Ether (cETH) có giá 96,49 đô la và đang được giao dịch tích cực trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Flasko (FLSK): Bộ đầu tư thay thế hàng đầu sẽ tăng vọt vào năm 2023

Người ta hiểu rằng thị trường rượu vang quý hiếm trị giá hàng triệu đô la và liên tục tăng giá trị. Flasko, một nền tảng đầu tư thay thế, sẽ cho phép người dùng và nhà đầu tư giao dịch NFT được đúc và phân đoạn được hỗ trợ bởi các loại rượu quý hiếm và xa xỉ, rượu champagne và rượu whisky.

Flasko hiện có giá 0,077 đô la và đang trong giai đoạn bán trước thứ hai. Tổng số lần mua NFT sẽ dẫn đến việc sản phẩm được chuyển đến địa điểm của nhà đầu tư. Các nhà phân tích dự đoán rằng Flasko có tiềm năng lớn để cung cấp lợi nhuận khổng lồ kể từ khi nó đã được kiểm toán bởi Solid Proof, và tính thanh khoản của nó sẽ bị khóa trong 33 năm.

Đầu tư sớm vào một dự án mang lại lợi nhuận tốt nhất và điều này sẽ xảy ra với Flasko vì các nhà phân tích dự đoán rằng Flasko sẽ là một loại tiền điện tử blue-chip trong tương lai. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về dự án Flasko bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.

Trang web: https://flasko.io
Bán trước: https://presale.flasko.io

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *