3 Altcoin tăng hơn 100% vào tuần trước

Rate this post

Thị trường tiền điện tử tiếp tục hoạt động hỗn loạn vào tuần trước, với một số loại tiền điện tử đã trải qua một đợt tăng đột biến ngắn vào tuần trước và sau đó giảm một phần lợi nhuận.

Nhưng một số altcoin đã tăng gấp đôi giá trị của chúng trong tuần qua sau khi tăng hơn 100%. Cổ phiếu tăng giá nhiều nhất là Marinade MNDE với giá trị tăng 192% so với tuần trước.

Marinade MNDE tăng 192%

Điều này tiếp tục hoạt động lớn của nó bắt đầu vào cuối tháng 10 và đã chứng kiến ​​giá của nó tăng từ $ 0,050396 vào ngày 20 tháng 10 lên $ 0,222717 hiện tại. Điều này thể hiện mức tăng 351% trong 14 ngày qua.

MNDE là mã thông báo gốc của Marinade Finance, một giao thức đặt cược thanh khoản không giám sát được xây dựng trên Solana và sự quan tâm đến mã thông báo này đã tăng lên gần đây.

Hiệu suất giá trong 7 ngày của Marinade (Nguồn: CoinMarketCap)

Điều này có thể là do Giới thiệu của Solana và niêm yết tại một số sàn giao dịch. Coinbase cũng đã niêm yết MNDE và hiện cho phép mọi người tham gia vào việc đặt cược lỏng của Solana thông qua sàn giao dịch của nó. Tuy nhiên, MNDE đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua.

Liều tăng 124%

Hơn nữa, mã thông báo DOSE đã tăng 124% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu của CoinGecko. Mã thông báo, cũng đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng 106% trong 24 giờ qua, hiện đang có xu hướng nóng.

Cuộc biểu tình bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 khi nó là $ 0,006837. Nó trị giá 0,01799 đô la và có vẻ sẵn sàng tăng cao hơn nếu quỹ đạo của nó trong 15 ngày qua là bất kỳ điều gì xảy ra.

Hiệu suất giá trong 7 ngày của DOSE (Nguồn: CoinMarketCap)

DOSE là một mã thông báo ERC-20 và là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cho metaverse thể dục OliveX. Nền tảng phiêu lưu kiếm tiền Dustland là một phần của metaverse và đã chứng kiến ​​hoạt động gia tăng trong tuần do một số nhiệm vụ và nhiệm vụ trong mùa Halloween.

Bên cạnh các nhiệm vụ và nhiệm vụ, thật khó để biết tại sao giá trị mã thông báo DOSE lại tăng gấp đôi trong một tuần.

BAND tăng 120%

Một mã thông báo khác đã có một tuần tốt là BAND, mã thông báo gốc cho Giao thức băng tần. Giá trị của nó đã tăng 120% trong bảy ngày, đạt mức cao nhất là 3,37 đô la. Nó đã giảm, mất 13,5% trong 24 giờ và trị giá 2,64 đô la.

Giao thức băng tần Hiệu suất giá trong 7 ngày (Nguồn: CoinMarketCap)

Band Protocol là một tiên tri phi tập trung chuỗi chéo và giá trị mã thông báo tăng lên có thể là do cập nhật mới, chẳng hạn như bản nâng cấp mạng chính của BandChaun vào ngày 4 tháng 11.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.