3 điểm mấu chốt để mặt “bánh bao” chọn phong cách sang chảnh

Rate this post

Những cô nàng mặt to tròn với đôi má bánh bao thường rất khó chọn cho mình kiểu tóc phù hợp. Tóc dài hay tóc ngắn hãy chọn kiểu tóc để không bị già mà vẫn giấu được nhược điểm nhan sắc. Nhiều người ngại uốn xoăn vì sợ già mà cũng không chọn được kiểu tóc phù hợp với mình, đó là nỗi niềm không của riêng ai đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn bánh bao.

Đặc biệt là tóc tém hay tóc ngắn thì nàng mặt to càng ngại, bởi trong lòng các nàng, kiểu tóc này khiến khuôn mặt vốn đã to lại càng thêm bầu bĩnh. Nhưng trên thực tế, vẫn có những cách để khéo léo che đi nhược điểm của khuôn mặt to, để các bạn gái tự tin hơn với gương mặt và vẻ đẹp của mình. Nếu ngại cắt tóc ngắn thì kiểu tóc lửng ngang vai sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn lúc này.

#Đầu tiên. Với khuôn mặt to và tròn, đừng ngại rẽ ngôi lệch và tạo độ phồng cho tóc

Tóc ngắn cho nàng mặt to: 3 điểm mấu chốt để nàng mặt bánh bao chọn phong cách sang chảnh - Ảnh 1.

Tạo độ phồng cho tóc là bước đầu tiên để hack dáng khuôn mặt cho các cô gái. Đối với cô nàng có khuôn mặt to, một mái tóc bồng bềnh sẽ không ôm sát vào khuôn mặt, như vậy tổng thể trông sẽ thanh thoát và cân đối hơn.

Nếu bạn đang chia ngôi giữa, bạn chỉ cần điều chỉnh phần tóc của mình một chút bằng cách sử dụng lược hai bên để tạo độ phồng cho tóc.

# 2. Một ít tóc mái sẽ che đi khuyết điểm mặt to, má bánh bao

Có rất nhiều kiểu tóc mái có thể che đi khuôn mặt to, nhưng yếu tố quyết định luôn là độ dài của tóc mái. Đừng để tóc mái quá dày, hãy cắt đều hoặc ngắn trên lông mày, những kiểu này chỉ khiến gương mặt bạn thêm “u u” mà thôi.

Thay vào đó, phần tóc mái cần dài quá lông mày, được tỉa để bay bồng bềnh nhẹ nhàng vào mặt, không thẳng và dày. Mái thưa, mái xéo hay mái rẽ ngôi giữa nhưng nhất định phải dài ngang má và có phần xếp nếp nhẹ nhàng.

# 3. Tóc lửng ngang vai đừng cắt thẳng mà tỉa layer nhẹ nhàng

Nếu muốn có kiểu tóc che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, bạn nên chọn kiểu tóc layer ngẫu nhiên. Một vài lọn tóc được cắt tỉa sẽ rủ xuống vai ôm lấy chiếc cổ cao thanh mảnh, từ đó tạo cảm giác khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.

Vì sở hữu khuôn mặt tròn nên bạn cũng cần tránh uốn tóc quá ôm vào mặt. Tóc sấy phồng, để các lớp hướng ra ngoài hoặc chỉ ôm sát cổ sẽ giúp gương mặt thanh thoát hơn rất nhiều.

Và đây là thành quả, nhan sắc lộ rõ ​​nhờ thay đổi kiểu tóc. Thay vì mái tóc buông xõa trên đầu đơn giản như mọi khi, khi cắt tỉa layer, để thêm phần tóc mái rủ nhẹ trước trán và những lọn tóc ôm sát vào mặt và cổ, diện mạo hoàn toàn khác so với trước đây.

Tóc ngắn cho nàng mặt to: 3 điểm mấu chốt để mặt bánh bao chọn kiểu sang chảnh - Ảnh 7.

Khuôn mặt to tròn trở nên cân đối nhẹ nhàng hơn nhờ kiểu tóc xếp lớp xương đòn này. Nếu không muốn để tóc mái thưa, bạn cũng có thể chọn các kiểu tóc mái khác nhau, miễn là độ dài chạm gò má để tạo hiệu ứng gương mặt thon dài.

Một vài gợi ý về kiểu tóc xương quai xanh để che đi khuyết điểm khuôn mặt to

Không chỉ giúp gương mặt thon gọn, nhẹ nhàng, kiểu tóc này còn tạo góc nghiêng thần thánh với phần tóc mái bồng bềnh và layer lọn to ôm sát cổ. Phần ngôi giữa hoặc phần bên, vừa tạo độ phồng cho tóc, nhìn tổng thể luôn mềm mại và bay bổng. Không cần quá chú ý đến những lọn tóc layer vì càng ngẫu hứng, gương mặt của bạn sẽ càng sang trọng và cuốn hút.

https://afamily.vn/toc-ngan-cho-nang-mat-to-3-diem-mau-chot-de-mat-banh-bao-chon-duoc-kieu-sang-chanh-2022070400005527.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.