3 mẹo tỉa lông mày đẹp tự nhiên dù mới hay đã có kinh nghiệm cũng cần lưu ý

Rate this post

Nếu sở hữu một cặp lông mày đẹp tự nhiên sẽ tôn thêm vẻ nữ tính cho tổng thể khuôn mặt, tuy nhiên không phải ai cũng có được một cặp lông mày hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Trên thực tế, có rất nhiều bạn gái lông mày mọc không đều, có nơi lông mọc quá dày, có nơi mọc lại. Điều này khiến bạn dù có tài trang điểm giỏi nhưng khi gặp những đôi lông mày “dại” như vậy sẽ rất dễ gặp phải tình trạng vẽ lông mày đậm quá, nhạt quá, rất khó coi.

Trường hợp này có thể khắc phục được nếu bạn chú ý 3 điểm này khi tỉa lông mày.

Xác định chính xác ba phần của lông mày.

3 mẹo tỉa lông mày đẹp tự nhiên dù mới hay đã có kinh nghiệm đều đáng chú ý - Ảnh 2

Dáng lông mày của chúng ta thường được chia thành 3 phần: đầu lông mày, đầu lông mày và đuôi lông mày. Nếu các nàng không xác định được 3 điểm này thì khi kẻ lông mày, đường kẻ vẽ ra sẽ rất cứng và đơ. Vì vậy, mách các cô gái khi vẽ lông mày cần tìm chính xác đầu lông mày, đầu lông mày và đuôi lông mày, khi đã xác định được 3 điểm này thì vẫn phải soi trước gương để vẽ. lông mày.

Kiểm soát khoảng cách giữa lông mày và mắt

Đối với các cô gái Châu Á, khoảng cách tốt nhất giữa hai lông mày là khoảng 2,5cm.

Sử dụng kỹ thuật tỉa lông mày phù hợp

Chúng ta chuẩn bị một cây chải lông mày và một con dao kẻ lông mày. Khi tỉa lông mày, bạn dùng cọ chải lông mày xuôi theo chiều lông mày và ấn nhẹ, sau đó dùng dao cắt lông mày để loại bỏ những sợi lông mày vượt ra ngoài khung.

3 mẹo tỉa lông mày đẹp tự nhiên dù mới hay đã có kinh nghiệm đều đáng chú ý - Ảnh 3

Một số bạn gái cũng sẽ có một vài sợi lông lạc trên mí mắt, khi muốn loại bỏ những sợi lông lạc trên mí mắt, tốt nhất bạn nên miết chặt mi mắt.Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.