4 bước giúp bạn lấy lại tài khoản Zalo bị hack trong 1 nốt nhạc

Rate this post

4 bước giúp khôi phục tài khoản Zalo bị hack

Thủ thuật khôi phục tài khoản Zalo khi bị hack sẽ được thực hiện ngay trên ứng dụng của bạn. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng trên thiết bị của mình để tránh những lỗi có thể xảy ra khi thực hiện. Vì vậy, nếu bạn chưa có, hãy tải xuống và cài đặt Zalo vào điện thoại của bạn. Tiếp theo, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại tài khoản Zalo của mình.

Bước 1: Tất nhiên là do bị hack nên bạn không thể Đăng nhập Zalo của riêng bạn, nhưng chỉ có thể dừng lại ở màn hình Đăng nhập. Nhấp vào nút Đăng nhập và chọn Lấy mật khẩu bên dưới mục nhập thông tin truy cập.

4 mẹo nhỏ giúp bạn bố trí tai nghe Zalo bị hack trong 1 nốt nhạc


Bước 2: Tiếp theo, nhập số điện thoại liên kết với tài khoản Zalo trong hộp thông tin và chọn Tiếp tục. Lúc này Zalo sẽ yêu cầu xác nhận thông tin, bạn nhấn vào nút Xác nhận để đồng ý.

4 mẹo nhỏ giúp bạn bố trí tai nghe Zalo bị hack trong 1 nốt nhạc-Hinh-2


Bước 3: Tổng đài tự động của Zalo sẽ liên hệ với số điện thoại bạn vừa nhập. Nhấc điện thoại lên và nhập mã xác nhận vào ô thông tin.

Bước 4: Sau khi nhập đúng mã xác nhận, bạn sẽ có thể truy cập vào tài khoản của mình. Bây giờ hãy nhấp vào Tạo mật khẩu mới.

4 mẹo nhỏ giúp bạn bố trí tai nghe Zalo bị hack trong 1 nốt nhạc-Hinh-3


Bước 4: Trong màn hình Tạo mật khẩu, nhập mật khẩu mới hai lần vào ô thông tin và nhấn Cập nhật.

4 mẹo nhỏ giúp bạn bố trí tai nghe Zalo bị hack trong 1 nốt nhạc-Hinh-4


Hi vọng với thủ thuật vừa chia sẻ sẽ giúp bạn khôi phục Zalo, bảo mật thông tin cá nhân của mình khỏi kẻ xấu. Đồng thời, để đảm bảo an toàn cho tài khoản của chính mình, bạn không nên đăng nhập nhiều thiết bị lạ khác nhau.

Cách khôi phục mật khẩu Zalo khi bạn quên

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu zalo, bạn hãy khởi động ứng dụng Zalo lên, nhấn vào mục Đăng nhập và nhấn vào Lấy lại mật khẩu ở giao diện ngay sau đó.

4 mẹo nhỏ giúp bạn bố trí tai nghe Zalo bị hack trong 1 nốt nhạc-Hinh-5


Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại đã dùng để đăng ký Zalo vào ô yêu cầu rồi bấm chọn. Tiếp tục

Bước 3: Sau đó sẽ có thông báo đến bạn sẽ có cuộc gọi đến từ tổng đài Zalo thông báo mã kích hoạt, bạn cần ấn chọn Xác nhận để xác nhận số điện thoại trên là của mình.

4 mẹo nhỏ giúp bạn bố trí tai nghe Zalo bị hack trong 1 nốt nhạc-Hinh-6


Bước 4: Sau khi nhận được mã xác nhận, bạn tiến hành nhập mã này vào ô Nhập mã kích hoạt rồi bấm Tiếp tục.

4 mẹo nhỏ giúp bạn bố trí tai nghe Zalo bị hack trong 1 nốt nhạc-Hinh-7


Và bạn sẽ nhận được thông báo đăng nhập thành công ngay sau đó. Tuy nhiên, bạn nên cập nhật mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của mình cũng như dễ dàng đăng nhập sau này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.