4 kiểu váy tưởng là đẹp nhưng lại dìm dáng người mặc

Rate this post

Váy ngắn rộng thùng thình

4 kiểu váy tưởng là đẹp nhưng lại dìm dáng người mặc-3

Váy ngắn nhìn chung cho hiệu ứng hack dáng khá tốt, nhưng item này vẫn có ngoại lệ. Nếu bạn mặc một chiếc váy ngắn quá rộng sẽ khiến cơ thể bạn trông rộng ra, không được thon gọn. Phương án thay thế hoàn hảo là váy ngắn ôm dáng. Kiểu váy này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu, cải thiện chiều cao tối ưu và còn tôn đường cong hiệu quả.

Váy ngắn rất trẻ trung và ngọt ngào, bạn nên bổ sung item này vào tủ đồ để hack tuổi nhé. Có rất nhiều kiểu giày phù hợp với váy ngắn. Tuy nhiên, cách phối đồ sành điệu nhất trong mùa lạnh chính là combo váy ngắn + bốt cao cổ. Công thức này ghi điểm sang trọng, nổi bật mà vẫn đảm bảo hiệu ứng tôn da.

Váy dài quá

4 kiểu váy tưởng là đẹp nhưng lại dìm dáng người mặc-4

Váy dài gây ấn tượng ở sự nữ tính và duyên dáng. Tuy nhiên, bạn không nên chọn mẫu váy quá dài sẽ khiến dáng người bị dìm hàng, trông luộm thuộm. Chiều dài của váy chỉ nên dài qua bắp chân. Kiểu váy này sẽ để lại một khoảng trống nhất định cho đôi chân. Nhờ đó, dáng người của bạn sẽ thanh thoát, không bị nặng nề, tù túng.

Có rất nhiều mẫu váy suông đang hot trong mùa thu này như: váy hoa, váy không tay hay váy gilet …, tất cả đều đáng để phái đẹp bổ sung vào tủ quần áo của mình. Để bảo toàn tác dụng của hack, phái đẹp không nên đi các loại giày như bốt quá rộng, giày thể thao hầm hố. Thay vào đó, hãy kết hợp váy cạp trễ với một số đôi giày tôn dáng như: giày cao gót mũi nhọn, mule, boots cao gót, giày thể thao dáng gọn gàng… Ngoài ra, hãy ưu tiên những chiếc váy sáng màu, vẻ ngoài của bạn sẽ trẻ trung và ngọt ngào hơn .

Theo Phụ nữ Việt Nam

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *