4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các cô nàng thấp bé

Rate this post

Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu bạn không bổ sung vào tủ đồ của mình một vài đôi sandal trong mùa hè. Sandal đi rất mát. Mẫu giày này còn là điểm nhấn phóng khoáng và sành điệu cho bộ trang phục của các cô gái. Sandal có nhiều kiểu dáng cho chị em lựa chọn. Muốn hack chiều cao thì nên đi giày cao gót. Tuy nhiên, nếu bạn đi giày cao gót cả ngày chắc chắn sẽ bị đau chân, không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, những đôi xăng đan platform là sự lựa chọn lý tưởng cho đôi chân được nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, khi chọn giày platform, bạn sẽ cần chú ý hơn một chút trong việc hack chiều cao. Nếu không, vóc dáng thấp bé rất dễ lộ nhược điểm, thậm chí một cô nàng cao ráo cũng có thể bị dìm hàng. Vì vậy, danh sách 4 mẫu dép bệt dưới đây sẽ rất hữu ích để bạn tham khảo. Nếu bạn mua tất cả chúng, phong cách mùa hè sẽ được nâng cao.

Dép màu be

4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho những cô nàng thấp bé - Ảnh 1.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho những cô nàng thấp bé - Ảnh 2.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các cô nàng thấp bé - Ảnh 3.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho những cô nàng thấp bé - Ảnh 4.

Bất kỳ kiểu giày màu be nào cũng đều tuyệt vời, đôi sandal trong tông màu này thậm chí còn tuyệt vời hơn. Vì gần với màu da nên sandal màu be tạo cảm giác liền mạch, giúp chân dài hơn và dáng người cao hơn. Thế mạnh của những đôi xăng đan màu be không chỉ dừng lại ở đó. Mẫu sandal này rất dễ mix đồ, không sợ bị lệch pha với bộ trang phục mà bạn đang mặc. Sự xuất hiện của đôi xăng đan màu be cũng mang đến sự tinh tế cho cả bộ trang phục, dù bạn diện đi làm hay đi chơi.

Sandal quai mảnh

4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các nàng thấp bé - Ảnh 5.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các nàng thấp bé - Ảnh 6.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho những cô nàng thấp bé - Ảnh 7.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các cô nàng thấp bé - Ảnh 8.

Thiết kế quai mảnh sẽ tạo vẻ thanh thoát cho đôi chân, tổng thể từ thấp đến cao của bạn. Xăng đan quai mảnh mang đến sự nữ tính, thanh lịch cho người mang. DĐây là lý do, các cô nàng sành điệu rất thích mix xăng đan quai mảnh với những set đồ chân váy. Nói như vậy không có nghĩa là sandal quai mảnh không hợp với combo quần áo. Nếu nhấn mạnh vào set đồ áo phông + quần jean, hoặc áo sơ mi + quần ống rộng, bạn sẽ có được một bộ trang phục vừa cá tính, phóng khoáng và cũng có chút gì đó nhẹ nhàng, thanh lịch. Chỉ riêng những đôi xăng đan quai mảnh cũng có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc biến tấu cho phái đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, dễ mặc nhất vẫn là những kiểu áo có tông màu trung tính.

Sandal quai ngang

4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các cô nàng thấp bé - Ảnh 9.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho những cô nàng thấp bé - Ảnh 10.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các nàng thấp bé - Ảnh 11.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các nàng thấp bé - Ảnh 12.

Sandal quai ngang không phải là mẫu giày xa lạ đối với phái đẹp. Đặc trưng của mẫu sandal này là sự cá tính và sang trọng. Xăng đan quai ngang mix cùng cả set đồ hè + quần tây / quần short hay chân váy sành điệu. Thiết kế của sandal quai mảnh khá thông thoáng giúp bạn dù diện phiên bản platform cũng không bị dìm dáng. Nếu kết hợp với váy hoặc quần dài trên mắt cá chân, dáng người cũng cao thêm. Thông thường, hội sành điệu sẽ chọn những đôi xăng đan quai ngang, với tông màu đen. Đây là tùy chọn cơ bản nhất. Tuy nhiên, đừng giới hạn phong cách của bạn. Hãy đa dạng phong cách với những đôi xăng đan màu trắng, be, pastel hay tông màu nổi, phong cách sẽ rất ấn tượng.

Dép quai chữ T

4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các cô nàng thấp bé - Ảnh 13.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các cô nàng thấp bé - Ảnh 14.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho các nàng thấp bé - Ảnh 15.
4 mẫu dép bệt nhưng hack dáng tối ưu, hoàn hảo cho những cô nàng thấp bé - Ảnh 16.

Cá tính không thua kém sandal quai ngang chính là sandal quai chữ T. Tùy chọn này thậm chí còn độc đáo và ấn tượng hơn. Đặc điểm của sandal quai chữ T là để lộ diện tích bàn chân lớn nên xua tan cảm giác nặng nề, gò bó. Từ đó, tổng thể trông sẽ rất cao ráo. Ngoài mẫu sandal chữ T xỏ ngón, mùa hè năm nay, hội sành điệu còn yêu thích kiểu sandal chữ T mũi nhọn. Mẫu sandal này vẫn cho hiệu quả hack dáng tốt nhất mà còn ghi điểm ở sự thanh lịch, nữ tính. Khi diện đồ sành điệu, bạn chọn một đôi sandal quai chữ T, mũi nhọn sẽ rất phù hợp bởi dù có đế bệt thì mẫu sandal vẫn đảm bảo sự gọn gàng, long lanh cho bộ trang phục.

Ảnh: Instagram

https://afamily.vn/4-mau-sandal-de-bet-nhung-hack-dang-toi-uu-hoan-hao-cho-nang-thap-be-20220622174052319.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.