4G nhà mạng nào có véc tơ vận tốc tức thời tốt nhất lúc này và sẽ lên 5G sớm nhất?

Rate this post

Việt Nam chưa thục sự gây tuyệt vời về chất lượng mạng 4G nhưng vẫn là nước được tiến công giá trị cao trong khu vực. Thới gian mới đây đang sở hữu dấu hiệu sẽ có một nhà mạng Tại việt nam sẽ triển khải công nghệ 5G cho đường truyền internet di động.

Viettel được biết là nhà mạng đang sở hữu cơ sở hạ tưng tốt nhất lúc này. Nhà mạng này cũng đang giữa vị trí trước tiên về véc tơ vận tốc tức thời và độ bao phủ sóng 4G trên toàn quốc. Sếp sau nhà mạng quân đội là những cái tên đình đám như Vinaphone và mobiphone, Nhà mạng còn lại có véc tơ vận tốc tức thời thấp nhất là Vietnammobile. dễ dàng hiểu vì nhà mạng này có cơ sở hạ tầng không tốt nhất lúc này tuy nhiên nhà mạng này lại thương xuyên có những chính sát gói data lôi cuốn.

 

Download: véc tơ vận tốc tức thời tải xuống (Mbps); Upload; véc tơ vận tốc tức thời tải lên (Mbps); Ping: Độ trễ (Ms)

Nếu như đưa ra so sáng với quốc tế thì chất lượng mạng 4G của việt nam không hề tệ chút nào. Theo như thông tin của Opensignal với dữ liệu tích lũy được thì từ tháng một -3/2019 về việc trải nghiệm 4G trên 87 nước trên trái đất thì nếu xét Tại khu vực đông nam á thì Việt Nam chỉ thua Singapore và Myanmar về véc tơ vận tốc tức thời tải xuống.

Tại Việt Nam thì véc tơ vận tốc tức thời 4G có véc tơ vận tốc tức thời dowload là 14.một Mbps và Upload là 5.5 Mbps. Việc trải nghiệm video trực tuyến thì đạt 55.2/100 điểm, đây là số điểm thuốc nhóm rất tốt theo tiến công giá trị của OpenSignal

Với cơ sở hạ tầng hiện có thì trong thời kì tới nhà mạng trước tiên cung ứng 5G trải nghiệm cho người tiêu dùng Tại Việt Nam sẽ Rất có thể là Viettel. Những tháng mới đây nhà mạng Viettel đang tiên phòng trong việc thử nghiệm công nghệ 5G Lúc tuần tự lắp đặt thử nghiệm Tại những trạm phát sóng 5G đầu tiền tại Việt Nam.

Viettel đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển mạng 5G

Theo người chơi, véc tơ vận tốc tức thời 4G nhà mạng nào OK nhất lúc này và sẽ lên 5G sớm nhất?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.