5 chuyển thể từ anime live-action tệ nhất từ ​​trước đến nay, theo phòng vé Nhật Bản

Rate this post

tiến hóa ngọc rồngNetflix Cuốn Sổ Tử Thần, Tấn Công TitanDanh sách cứ kéo dài…

Nhưng chúng có thực sự là những thất bại lớn nhất trong live-action chuyển thể từ anime hay manga?

Trong video này, tôi sẽ cho bạn biết, theo người Nhật, đâu là bộ phim người thật đóng dở nhất và cũng là bộ phim nào thua lỗ nhiều nhất tại phòng vé Nhật Bản. Một trong số họ đã mất hơn 80% số tiền đầu tư!

Bảng điểm:

Giả kim thuật sư

Tôi nhớ rằng tôi đã xem bộ phim này tại các rạp chiếu phim của Nhật Bản khi nó được phát hành vào tháng 12 năm 2017. Theo hàng trăm bảng xếp hạng, Giả kim thuật sưcùng với Shingeki không Kyojin, được coi là hai trong số những bộ truyện hay nhất mọi thời đại nên tôi đã rất hy vọng rằng bản chuyển thể có thể hay. Tuy nhiên, hiệu ứng đặc biệt chất lượng thấp, kịch bản tồi và Ed trông già hơn trong phim khi anh ấy nên trông trẻ hơn. Những thứ này và rất nhiều thứ khác đã khiến bộ phim này trở thành một sự ô nhục.

Chi phí sản xuất của bộ phim này là 7,8 triệu đô la Mỹ và họ đã kiếm được9,6 triệu USD tại phòng vé nên họ hầu như không nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư của mình.

Và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng loạt phim này sẽ có hai phần phim người thật đóng mới vào năm 2022. Vâng, tôi không thể tin được! Bộ phim đầu tiên, Fullmetal Alchemist: Final Chapter – Vết sẹo báo thù khởi chiếu vào ngày 20 tháng 5, và bộ phim thứ hai, Fullmetal Alchemist: Final Chapter – Biến đổi cuối cùng khởi chiếu vào ngày 24 tháng 6 tại các rạp chiếu ở Nhật Bản và mô tả trận chiến cuối cùng của câu chuyện. Các bộ phim sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên trở lại từ bộ phim live-action đầu tiên.

Ngoài ra, một số nhân vật quan trọng đã bị thiếu trong bộ phim live-action đầu tiên, chẳng hạn như Scar, King Bradley và Alex Armstrong sẽ xuất hiện trong các phần tiếp theo. Chết tiệt, tôi muốn xem Armstrong uốn dẻo cơ bắp!

Nhưng, các mục tiếp theo, đặc biệt là hai mục hàng đầu, đã mất rất nhiều tiền.

Tiếp theo,

Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo


Bộ phim này được ra mắt vào năm 2017 để kỷ niệm 30 năm của bộ truyện tranh dài tập. Bộ phim live-action chuyển thể 17 chương đầu tiên của Phần 4 của manga, đây là một nơi kỳ lạ để bắt đầu bất kỳ câu chuyện Jojo live-action nào. Họ đã bỏ qua 3 phần đầu tiên. ma máu nên là một khởi đầu tốt hơn.

Khán đài trông ổn, nhưng tôi không thích bộ phim. Một điều khác mà tôi không hiểu là Phần 4 diễn ra ở Morioh, một nơi tương tự hư cấu với Sendai, Nhật Bản ngoài đời thực. Nói cách khác, nhiều địa điểm mà các bạn thấy trong manga và anime bạn có thể ghé thăm ở Nhật Bản, nhưng họ đã quyết định quay phần lớn bộ phim ở Tây Ban Nha.

Chi phí sản xuất của bộ phim này là $tám triệu bảy trăm USD và họ đã thua số 8% của khoản đầu tư.

địa hình

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim này đã được phát hành vào năm 2016. Đã có nhiều kỳ vọng vì đạo diễn là Takashi Miike, người nổi tiếng với việc chỉ đạo Kẻ giết người Ichi, Vượt qua xác chết của bạnvà hơn thế nữa.

Bộ phim giữ được bản chất của manga nhưng bằng cách nào đó đã khiến toàn bộ trở nên nhàm chán. sự thích nghi không đo lường trực quan, nó trông giống như Siêu nhân, và nói chung là phim dở kinh khủng. Không có gì ngạc nhiên khi họ mất $6,5 triệu USD khoản đầu tư của họ.

Bây giờ, tôi sẽ kể cho bạn nghe về một bộ phim chuyển thể khá hay, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi các bài phê bình của Nhật Bản đánh giá bộ phim này là tệ hại.

Chất tẩy trắng

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng đó là một bộ phim hay và những đánh giá từ những người hâm mộ nước ngoài như bạn là khá tích cực.

Truyện là một phiên bản thay thế, nhưng tôi không nghĩ đó là một điều xấu. cốt truyện là mạch lạc và họ đã cố gắng tận dụng tốt nhất manga. Những trận chiến hay, trang phục và những cái hốc trông thật ngầu. Tất nhiên rồi, Byakuya không nơi nào đẹp trai bằng đối tác anime của anh ấy.

Byakuya được cho là trông nóng bỏng và bá đạo, nhưng trong phim thì không như vậy. Phim có một số điểm lẽ ra họ có thể làm tốt hơn nhưng nhìn chung thì rất đáng xem.

Mặc dù các bài đánh giá bên ngoài Nhật Bản chỉ ở mức khá, nhưng người Nhật đã ném bộ phim này vào thùng rác. Rating khá thấp, nhiều người Nhật than phiền trang phục không đẹp, không tái hiện được khí chất ngầu của nhân vật. Ngoài ra, họ nói rằng nó trông giống như một lễ hội trường học hơn là một bộ truyện tranh chuyển thể trung thực.

Họ đã mất hơn $8 triệu USDvì vậy tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ có phần tiếp theo.

Và thứ nhất, chúng tôi không ai khác chính là bạn-biết-gì.

tiến hóa ngọc rồng. Bộ phim này đã mất 82% vốn đầu tư ban đầu. Tôi không biết có thể nói gì khác với bạn về bộ phim kinh khủng mà bạn chưa biết này. Ngọc rồng là một trong những anime yêu thích của tôi, vì vậy với tư cách là một người hâm mộ cuồng nhiệt; bộ phim này là một sự xúc phạm.

Bạn có thể hét vào màn hình và nói, nhưng Alfred, Shingeki không Kyojinvà của Netflix Cuốn sổ tử thần nên là tồi tệ nhất! Tôi biết, cả hai bộ phim đều rất tệ, nhưng liệu chúng ta có thể coi chúng là thất bại về mặt doanh thu không?

Như tôi đã đề cập trước đây, sự lựa chọn hàng đầu này dựa trên những bộ phim thua lỗ nhiều tiền nhất tại phòng vé Nhật Bản. của Netflix Cuốn sổ tử thần chỉ phát trực tuyến trên Netflix và chúng tôi không có số liệu để biết liệu đó có phải là một thất bại về mặt tiền bạc hay không. Cuốn sổ tử thần có thể đã nhận được nhiều lượt xem, điều đó có nghĩa là Netflix ít nhất có thể thu hồi số tiền đã đầu tư.

Đối với Shingeki không Kyojinnó đã kiếm được tổng cộng hơn 4 tỷ yên từ cả hai bộ phim nên đây không hẳn là một thất bại, vì họ đã kiếm được một số tiền kha khá.

Ngoài ra, lựa chọn này bao gồm chuyển thể live-action của bộ truyện tranh có hơn 100 triệu bản lưu hành. Vì vậy, điều đó có nghĩa là, vì cơ sở người hâm mộ khá lớn và nếu ít nhất một tỷ lệ nhỏ người hâm mộ đã xem họ, thì ít nhất họ cũng nên thu hồi số tiền đã đầu tư, điều này đã không xảy ra trong jojo, địa hình, Chất tẩy trắng Ngọc rồngthích nghi của.

Ngoài ra, có rất nhiều live-action chuyển thể sắp tới như Yu Yu Hakusho, Saint Seiya, và những người khác. Những cái nào bạn hào hứng nhất? Để lại một bình luận dưới đây ngay bây giờ và cho tôi biết.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết về những bộ phim live-action hay nhất theo tiếng Nhật và những bộ phim chuyển thể từ live-action nào có doanh thu cao nhất mọi thời đại, hãy nhấp vào đây để tìm hiểu.

Nếu bạn thích video này, đừng quên đăng ký và nhấn vào cái chuông để không bỏ lỡ những video mới của chúng tôi và tôi sẽ gặp lại bạn trong video tiếp theo!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *