5 điều nên làm trong kỳ nghỉ đông lấy cảm hứng từ Anime Danh sách [Best Recommendations]

Rate this post

Mùa đông là thời gian cho một số môn thể thao mùa đông! Nhiều cảnh/tập phim trong anime thường chiếu một số môn thể thao mùa đông, trong đó trượt tuyết là môn phổ biến nhất! Bạn đã từng thấy chúng trong phim hoạt hình hài hước hoặc đời thường, như Blend-S, nơi mọi người trong Cafe Stile đến một ngọn núi tuyết để trượt tuyết, thậm chí trong phim hoạt hình như RWBY: Ice Queendom nơi Ruby sử dụng vũ khí của mình làm ván trượt tuyết. Nếu trượt tuyết không phù hợp với con hẻm của bạn, bạn luôn có thể thử trượt tuyết. Có rất nhiều anime như Persona 4: Golden Animation, trong đó các nhân vật đang trượt tuyết. Cho dù bạn là người mới hay đã là cựu chiến binh, tại sao không rủ bạn bè hoặc gia đình của bạn đi trượt tuyết/trượt tuyết?

Nếu không trượt tuyết hoặc trượt tuyết, tại sao không đi trượt băng? Đó là một cảnh khác mà bạn sẽ thấy trong anime. Bạn không cần phải là một chuyên gia trượt băng. Bạn có thể là một người bình thường, giống như Tadano trong Komi-san Không thể Giao tiếp, và rủ bạn thân hoặc gia đình của mình đi đến sân trượt băng gần nhất và vui chơi! Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để hẹn hò với người đặc biệt của bạn.

Hoặc tại sao không chỉ chơi trong tuyết? Bạn đã thấy họ trong phim hoạt hình như Komi-san Không Thể Giao Tiếp, nơi họ đắp người tuyết hoặc đánh bóng tuyết. Đó là một trong những cảnh phổ biến hơn trong một bộ phim hoạt hình, đặc biệt là trong những bộ phim hài hoặc đời thường. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong một khu vực có nhiều tuyết và không đủ khả năng để đi trượt tuyết, tại sao bạn không chơi đùa với tuyết?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *