5 điều nên làm và 4 điều kiêng kỵ khi lái xe vào tháng 7 âm lịch.

Rate this post

5 điều nên làm và 4 điều kiêng kỵ khi lái xe trong tháng 7 âm lịch - Ảnh 1.

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, làm việc gì cũng nên cẩn thận. Vì vậy, nếu muốn bình an trong mỗi chuyến đi, chuyên gia phong thủy Phùng Phương khuyên bạn tốt nhất nên ghi 5 lưu ý sau:

Giữ tâm trí thoải mái khi lái xe

Lái xe trong tháng cô hồn không quá đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần giữ tâm lý thoải mái, bình tĩnh khi lái xe, đặc biệt là vào ban đêm hoặc những chuyến đi xa.

Ngoài ra, nếu có va chạm, hãy thực sự bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả không mong muốn.

Kiểm tra xe cẩn thận

Kiểm tra xe trước khi di chuyển sẽ giúp bạn tránh được những tình huống như xe hết xăng, hỏng hóc giữa đường. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như đồ ăn nhẹ, dụng cụ y tế, dụng cụ sửa chữa và phụ tùng thay thế, những vật dụng này sẽ có thể giúp bạn khi xe gặp sự cố hay trục trặc. sự cố xảy ra.

Tập trung vào việc lái xe

Trên thực tế, dù bạn đang lái xe bất cứ lúc nào, bạn vẫn cần phải thực sự tập trung. Tuy nhiên, do dân gian quan niệm rằng tháng 7 có thể gặp nhiều xui xẻo, chưa kể đúng sai mà quan niệm này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của người điều khiển phương tiện.

Vì vậy, trong thời gian này, bạn càng phải chú ý hơn, tránh vừa lái xe vừa nghe điện thoại, nghe nhạc, xem các chương trình giải trí. Tập trung khi lái xe sẽ giúp bạn xử lý kịp thời những tình huống phát sinh.

Chọn thời gian khởi hành

Vào những ngày quan trọng như ký kết hợp đồng, đi công tác xa, thi cử… nhất là tháng 7 âm lịch, vận khí đang náo nhiệt thì việc chọn giờ xuất hành sẽ giúp ích rất nhiều. giúp mọi việc thuận lợi hơn, công việc suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.

Ngay cả những ngày đại họa với bản mệnh, bạn vẫn có thể cải thiện bằng cách chọn hướng tốt, giờ xuất hành.

Mang theo vật phẩm phong thủy

Bạn có thể treo Linh Phù Vạn Điểm Bình An và Nhẫn Thần Tài Di Lặc Ngọc trên xe để xua đuổi những năng lượng xấu, đón cát khí, bình an cho mỗi chuyến đi. Đặc biệt những ai thường xuyên đi công tác, di chuyển nhiều nơi, chạy xe đường dài, chạy xe đêm thì tốt nhất nên mang theo 2 vật dụng này.

Những điều kiêng kỵ khi lái xe vào tháng 7 âm lịch

Với những ai là tài xế xe tải chở hàng, chở khách hoặc thường xuyên phải chạy xe đường dài thì tháng 7 tới là thời điểm cần hết sức thận trọng khi lưu thông trên đường.

– Kiêng lái xe vào ban đêm

– Kiêng đi xa

– Tránh đường vắng

– Tránh đi trên những con đường đồi núi quanh co

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.