5 dự án NFT bạn nên biết. Mật mã đảm bảo NFT là duy nhất… | bởi CointradeẤn Độ | Tháng 2 năm 2023

Rate this post

Mật mã bảo mật NFT dưới dạng các mặt hàng kỹ thuật số duy nhất. Một bộ sưu tập kỹ thuật số có thể được biểu thị bằng vật phẩm trò chơi, thú cưng, meme hoặc thậm chí là vị trí LP trong DeFi. Quyền sở hữu bất động sản và tác phẩm nghệ thuật là hai trường hợp sử dụng ít được khám phá hơn. Một mặt hàng có giá trị cao được mã hóa như một chiếc ô tô cổ cũng có thể được chia cho nhiều chủ sở hữu. Điều này sẽ dẫn đến việc mỗi người trong số họ sở hữu một phần nhỏ của chiếc xe. Hiện tại, NFT được sử dụng phổ biến nhất cho các mặt hàng kỹ thuật số. Dưới đây là một vài trong số họ.

Beeple NFTs- Bạn có thể đã nghe nói về đợt giảm giá NFT này. Các sự kiện tiền điện tử hiếm khi vi phạm xu hướng chính, nhưng đây là một trong số đó. Beeple, còn được gọi là Mike Winkelmann, đã càn quét thế giới nghệ thuật bằng cách bán một NFT với giá ETH trị giá 69 triệu đô la.

NBA Top Shot- Một dự án NFT thành công, NBA Top Shot được ra mắt vào tháng 3 năm 2021. NBA Top Shot có nhiều người dùng nhất trong bất kỳ dự án NFT nào, theo bảng điều khiển dữ liệu của Block. Đó là một kỳ tích ấn tượng, ngay cả khi nó không bao gồm các dự án NFT nhỏ hơn một chút. Người dùng có thể mua gói NBA Top Shot có NFT của những khoảnh khắc NBA nổi tiếng từ Dapper Labs.

Cryptopunks- Cryptopunks NFT là NFT đầu tiên tồn tại trên Ethereum. Kể từ bong bóng NFT năm 2021, chúng đã có sẵn và thu hút được sự quan tâm vừa phải. Larva Labs là nhà phát triển của Cryptopunks. Có 10.000 ‘nhân vật’ sưu tập duy nhất có sẵn trên Ethereum. Mỗi người là duy nhất. Mỗi trong số chúng đều có sẵn miễn phí cho bất kỳ ai có ví Ethereum khi ra mắt.

Axie Infinity- Trò chơi chuỗi khối Axie Infinity cho phép người chơi nuôi thú cưng ảo gọi là Axies. Bạn có thể so sánh nó với Pokémon và CryptoKitties. Người chơi có thể sở hữu và điều khiển những thú cưng này hoặc trao đổi chúng với những người chơi khác. Các trận chiến PvP (người chơi so với người chơi) có thể được chơi ở chế độ Phiêu lưu hoặc trong người chơi so với người chơi.

Decentraland- Trò chơi thực tế ảo Decentraland sử dụng công nghệ chuỗi khối. Với mã thông báo ERC-721, người chơi có thể giao dịch và phát triển vùng đất ảo. Chủ sở hữu ĐẤT có thể quyết định nội dung họ muốn lấp đầy mảnh đất của mình. Có thể lấy một cảnh đơn giản hoặc một trò chơi tương tác làm ví dụ.

Tương lai của đồ sưu tầm kỹ thuật số là không thể phủ nhận. Mức độ phổ biến của thị trường NFT sẽ chỉ tăng lên. Trong một khung thời gian đủ dài, hầu hết các NFT có thể sẽ về 0. Bạn cũng nên lưu ý rằng thanh khoản cho NFT hoạt động khác với trên thị trường Bitcoin/USD, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi đầu tư.

CoinTrade cung cấp cho bạn những đồng tiền điện tử tốt nhất để mang lại hiệu suất tối ưu cho bạn trên thị trường. Phạm vi tiền điện tử của chúng tôi phù hợp với chuỗi ngân sách của bạn, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng. Tận dụng các lợi ích từ Tiền điện tử với các tính năng cao cấp của CoinTrade! Đầu tư với chúng tôi ngay hôm nay!

*Áp dụng T&C

Twitter: – https://twitter.com/CoinTradeindia

Facebook:-https://www.facebook.com/cointradeindia

Instagram:- https://www.instagram.com/cointradeindia/

LinkedIn: – https://www.linkedin.com/company/cointradeindia

Trang web: https://www.cointrade.co.in/

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *