5 giai đoạn nguy hiểm chồng dễ “sa ngã”, chị em nên cảnh giác để tránh hôn nhân tan vỡ

Rate this post


Hiểu được những giai đoạn chồng dễ ngoại tình, người vợ sẽ có cách phòng tránh trước, giúp hôn nhân bền chặt, tránh đổ vỡ.

Có câu: “Phòng bệnh hơn chữa cháy”. Vì vậy, thay vì phải gánh chịu hậu quả về sau, các bà vợ nên biết thời điểm chồng dễ lừa dối nhất để có biện pháp phòng tránh trước. Dưới đây là 5 thời điểm chồng dễ lừa dối và “đổ đốn” nhất:

1. Khi vợ chồng cãi vã

Ai chẳng mong muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, nhưng vợ chồng sống với nhau thì không thể tránh khỏi những lúc xô xát bát đũa. Tranh luận cũng là một loại “gia vị” trong đời sống vợ chồng, giúp vợ chồng hiểu nhau hơn, bao dung cho nhau sau mỗi mâu thuẫn.

Tuy nhiên, nếu chồng không biết cách giải quyết, để mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào thì lúc này chồng rất dễ ngoại tình. Lúc này, các chàng rất dễ tìm được một người phụ nữ dịu dàng, biết lắng nghe mình để trút bầu tâm sự và thỏa mãn nhu cầu thể xác. Về lâu dài, đây là thói quen khó bỏ của đàn ông và càng lún sâu, họ càng không thể dứt ra được.

Vì vậy, khi vợ chồng cãi nhau, người vợ không nên có những lời lẽ xúc phạm đến lòng tự trọng của chồng, hay lôi anh ta ra để so sánh với những người đàn ông khác, cũng đừng lớn tiếng mắng mỏ hay đá anh ta ra. nhà… Nếu bạn làm những điều này, bạn đang đẩy chồng mình vào vòng tay của người khác. Thay vào đó, người vợ thông minh nên cho cả hai thời gian bình tĩnh lại, sau đó cùng nhau ngồi lại nói chuyện thẳng thắn, tìm ra cách giải quyết vấn đề.

5 giai đoạn nguy hiểm chồng dễ mắc phải

Vợ chồng cãi vã là thời điểm rất tốt để kẻ thứ ba chen chân vào phá hoại hạnh phúc gia đình. (Hình minh họa)

2. Khi một người đàn ông chết đói “tình yêu”

Trong cuộc sống, đôi khi vì áp lực công việc, ít đòi hỏi… mà người phụ nữ rất dễ bỏ bê “chuyện ấy”, không để ý đến chồng. Tuy nhiên, nhu cầu tình dục không được đôi bên thỏa mãn cũng là một trong những nguyên nhân khiến đàn ông lận đận.

Nếu bị “bỏ đói” thường xuyên, các chàng sẽ dễ dàng ra ngoài để “thỏa mãn nhu cầu”. Nếu không muốn điều này xảy ra, người vợ nên thường xuyên ấm ức với chồng. Hơn nữa, bạn cũng không nên quá bị động trong “chuyện ấy”, hãy trở thành “người cầm cương” hết lần này đến lần khác thử tư thế mới cùng chồng hay thay đổi không gian “yêu”,… để thổi một làn gió mới vào ”. yêu và quý”.

3. Khi tinh thần đàn ông đi xuống

Khó khăn trong công việc, tài chính, khổ sở trong công việc hay mất phong độ trong “chuyện ấy”… đều có thể tác động xấu đến tâm lý nam giới. Những lúc tinh thần xuống dốc như vậy, đàn ông cần được vợ quan tâm, động viên.

Nhưng nếu các bà vợ tỏ ra thờ ơ, chỉ trích, mạt sát chồng thì chắc chắn tâm trạng của họ sẽ càng sa sút, dễ nảy sinh ý định tìm người thứ ba để chia sẻ tâm sự. Đặc biệt khi người thứ ba có khả năng xoa dịu và vực dậy ý chí đàn ông thì nguy cơ đàn ông ngã vào vòng tay của vợ là rất cao.

Để điều này không xảy ra, các bà vợ nên dành nhiều thời gian hơn cho chồng. Thay vì trách mắng chồng, hãy dùng những cử chỉ nhẹ nhàng để xoa dịu anh ấy. Đôi khi chỉ cần một tin nhắn quan tâm đơn giản cũng đủ để anh em tạo dựng lại lòng tin.

5 giai đoạn nguy hiểm chồng dễ mắc phải

Khi tinh thần đàn ông xuống dốc, nếu người vợ không an ủi, động viên mà chỉ biết trách móc, chỉ trích thì chắc chắn chồng sẽ buồn chán và dễ tìm người khác để tâm sự. (Hình minh họa)

4. Khi chồng đi làm

Khi đi công tác xa nhà, một mình ở nước ngoài, đàn ông dễ cô đơn, lạc lõng, cảm thấy hụt hẫng trong chuyện yêu đương cũng như “chuyện ấy”. Lúc này, họ rất dễ bị cám dỗ bởi những mối quan hệ ngoài hôn nhân mà phản bội vợ con.

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình và tránh cho chồng bị “ế”, người vợ có thể gợi ý cho chồng đi du lịch. Hoặc nếu chồng bạn đi công tác dài ngày, bạn nên gọi điện cho anh ấy mỗi ngày, và luôn nhắc nhở anh ấy về niềm hạnh phúc mà cả hai đang có.

5. Khi đàn ông có tiền

Nhiều người đàn ông khi có tiền rất dễ “gục ngã”, bởi đàn ông giàu có giống như một thỏi nam châm có sức hút cực mạnh thu hút các vệ tinh xung quanh. Thời buổi này, nhiều cô gái trẻ ham vật chất, sĩ diện sẽ sẵn sàng đổ gục trái tim đàn ông mỗi khi có cơ hội. Một khi con gái đã chủ động làm sao đàn ông có thể cưỡng lại được, nhất là khi các cô gái trẻ trung, dịu dàng, tâm lý hơn vợ mình?

Chưa kể, có một số người đàn ông thành đạt thậm chí còn tự cho mình cái quyền chủ động ngoại tình, biện minh rằng đó chỉ là thú vui ngoài đường và “đàn ông nào cũng vậy”. Vì vậy, phụ nữ cần biết làm đẹp và yêu thương, hoàn thiện bản thân, nhất là những phụ nữ lấy được chồng thành đạt, đẹp trai. Một người chồng thành đạt cũng cần một người vợ xinh đẹp, khí chất xứng đôi, vì vậy đừng ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần bạn hết lòng hy sinh cho chồng con thì anh ấy sẽ cảm kích và chung thủy tuyệt đối.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/5-giai-doan-nguy-hiem-chong-de-do-don-chi-em-nen-canh-giac-de-t …

Vợ quên hỏi chồng 3 điều này thì sớm muộn hôn nhân cũng đổ vỡ, hạnh phúc khó bền lâu.

Quá nghe lời chồng, nghe lời chồng vô điều kiện, … là những điều phụ nữ đang làm, nhưng có lẽ đó chính là “liều thuốc độc” giết chết cuộc hôn nhân …

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Theo Cẩm Tú (Phụ nữ Việt Nam)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *