5 loại tiền điện tử được dự đoán sẽ tăng vọt vào năm 2023 – Đừng bỏ lỡ những yếu tố thay đổi cuộc chơi này! | bởi Robertuk | Đồng xu | Tháng 2 năm 2023

Rate this post

 1. Ethereum đã là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường trong một thời gian. Nhưng vào năm 2023, nó cuối cùng cũng có thể truất ngôi Bitcoin và giành lấy ngôi vị vua của thế giới tiền điện tử. Với sự gia tăng của tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT), chuỗi khối của Ethereum đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn. Bản nâng cấp Ethereum 2.0 rất được mong đợi cũng sẽ mang đến các tính năng mới, khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.
 2. Cardano (ADA) – Gã khổng lồ đang ngủ quên thức giấc.
  Cardano đã âm thầm xây dựng công nghệ của mình và có được một cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ. Nó thường được gọi là “kẻ giết Ethereum” do chuỗi khối an toàn và có khả năng mở rộng cao. Với việc ra mắt giai đoạn Goguen, Cardano cuối cùng đã sẵn sàng đối đầu với những người chơi lớn trong không gian tiền điện tử. Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​gã khổng lồ đang ngủ quên này thức dậy vào năm 2023!
 3. Binance Coin (BNB) – Đồng tiền trao đổi đang chiếm ưu thế.
  Binance Coin là một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu trong năm qua và nó không có dấu hiệu chậm lại. Với việc Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, liên tục mở rộng các dịch vụ của mình, BNB dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2023. Ngoài ra, tiện ích của đồng tiền này trong việc thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch và tham gia bán mã thông báo mang lại lợi thế cho nó so với các loại tiền điện tử khác. trao đổi tiền xu.
 4. Polkadot (DOT) – Chuỗi khối của các chuỗi khối.
  Polkadot là một loại tiền điện tử duy nhất nhằm mục đích kết nối các mạng chuỗi khối khác nhau để tạo thành một “trang web chuỗi khối”. Công nghệ tiên tiến này đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và nhà phát triển, đồng thời dự kiến ​​nó sẽ chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng bùng nổ vào năm 2023. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của điều lớn lao tiếp theo trong thế giới tiền điện tử!
 5. Chainlink (LINK) – Trình kết nối của thế giới tiền điện tử.
  Chainlink là một mạng tiên tri phi tập trung kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu trong thế giới thực. Công nghệ này rất quan trọng cho sự phát triển của tài chính phi tập trung và đã được một số công ty lớn nhất trên thế giới áp dụng. Với dự kiến ​​ngày càng nhiều ứng dụng được áp dụng vào năm 2023, Chainlink là thứ bắt buộc phải có trong danh mục đầu tư của bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử nào.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *