5 mã thông báo hệ sinh thái XDC hàng đầu dưới 0,1 đô la đáng xem 9/2022

Rate this post

5 mã thông báo hệ sinh thái XDC hàng đầu: Mạng XDC được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng doanh nghiệp, chi phí thấp và tăng khả năng hiển thị bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Mã thông báo hệ sinh thái XDC có tổng vốn hóa thị trường là $ 327,821,316 và khối lượng giao dịch là $ 5,837,818.

Giao thức XSwap (XSP)

5 mã thông báo hệ sinh thái XDC hàng đầu dưới 0,1 đô la đáng xem 9/2022
 • Đơn giá: $ 0,007226
 • Các tính năng khác biệt: XSWAP sẽ đóng vai trò như một cổng vào thị trường tiền điện tử cho các danh mục sản phẩm giai đoạn đầu, ngoài việc cung cấp một hệ sinh thái thanh khoản và trao đổi đáng tin cậy.

Giao thức XSwap là công cụ tạo thị trường cho mã thông báo XRC20 được phát triển trên Mạng Xinfin (XDC)

Mục tiêu của XSWAP là tạo ra đối thủ cạnh tranh với PancakeSwap (CAKE) dựa trên BSC và Uniswap (UNI) dựa trên Ethereum. Một trong những mục tiêu của nó là cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử các công cụ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm tài nguyên để trao đổi ngang hàng các tài sản kỹ thuật số.

Mạng XinFin XDC xử lý hơn 2.000 giao dịch mỗi giây với độ trễ là hai giây.

Sàn giao dịch: SXP đang giao dịch trên Bitrue và BitMart với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 13,930,24.

Mạng XDC (XDC)

5 mã thông báo hệ sinh thái XDC hàng đầu dưới 0,1 đô la đáng xem 9/2022 h2
 • Đơn giá: $ 0,02672
 • Vốn hóa thị trường: $ 327,689,900
 • Các tính năng phân biệt: Mạng XDC cho phép dễ dàng triển khai mã thông báo Lớp 2 bằng cách sử dụng Origin, một dApp mật mã và nhiều công cụ mạng thân thiện với nhà phát triển khác.

Mạng XDC (trước đây gọi là Mạng XinFin) là một blockchain tương thích với EVM cấp doanh nghiệp bao gồm các hợp đồng thông minh có thể tương tác. Mạng XDC là một fork được tùy chỉnh, tối ưu hóa cao của Ethereum, đạt được sự đồng thuận thông qua cơ chế bằng chứng cổ phần (dPoS) được ủy quyền cho phép độ trễ giao dịch trong hai giây, giá gas gần bằng không và giá gas bằng không. hơn 2.000 giao dịch mỗi giây (TPS).

Trong khi cơ chế đồng thuận là bằng chứng cổ phần và hầu như không tiêu tốn năng lượng, người xác thực phải hoàn thành bằng chứng công việc (PoW) khiêm tốn khi đề xuất một khối mới, giúp mạng chống spam tốt hơn. .

Tính đến ngày 11/4/2022, có 203 ứng cử viên masternode, 108 trong số đó là trình xác thực (masternode) và phần còn lại là trình xác nhận dự phòng.

Trao đổi: Giao dịch trực tiếp trên Bybit, XT.COM, Bitget, CoinW và KuCoin, XDC có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2,068,884.

Mạng StorX (SRX)

5 mã thông báo hệ sinh thái XDC dưới 0,1 đô la đáng xem nhất 9/2022 h3
 • Đơn giá: $ 0,02921
 • Các tính năng phân biệt: StorX dự định sử dụng dung lượng lưu trữ dữ liệu dư thừa của thế giới để xây dựng một nền tảng sẵn sàng phá vỡ hoạt động kinh doanh lưu trữ đám mây bằng cách cung cấp một giải pháp không chỉ an toàn hơn, riêng tư hơn và nhanh hơn mà còn thân thiện với môi trường.

StorX là một mạng lưu trữ đám mây phi tập trung được cung cấp bởi XinFin Network, nó là mã nguồn mở và không đáng tin cậy. StorX cho phép khách hàng lưu trữ dữ liệu của họ một cách an toàn trên một đám mây phân tán.

Mọi tệp được gửi đến StorX đều được mã hóa bằng mật khẩu duy nhất của người dùng trước khi được chia thành nhiều phần và được lưu trữ trên mạng các nút lưu trữ tự trị do các nhà khai thác riêng lẻ trên toàn thế giới điều hành. .

Mọi tệp trên StorX đều được mã hóa, phân mảnh và phân phối trên nhiều nút; Không có thực thể nào, kể cả StorX, có thể truy cập tất cả dữ liệu người dùng.

Thiết kế phân tán riêng biệt này cũng bảo vệ dữ liệu chống lại các cuộc tấn công hack và ransomware. StorX không chỉ nhanh hơn mà còn rẻ hơn 70% – 90% so với lưu trữ đám mây thông thường.

Trao đổi: SRX có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 261,634, giao dịch trực tiếp trên Bitrue, BitMart, HitBTC và Liquid.

Plugin (THÊM)

5 mã thông báo hệ sinh thái XDC dưới 0,1 đô la đáng xem nhất 9/2022 h4
 • Đơn giá: $ 0,06874
 • Các tính năng phân biệt: Plugin kết nối hợp đồng thông minh với môi trường thời gian thực và đảm bảo rằng dữ liệu nó nhận được từ nhà cung cấp nguồn cấp dữ liệu là đáng tin cậy bằng cách duy trì mức độ bảo mật cao. .

Plugin là một nền tảng oracle phi tập trung cung cấp các giải pháp chi phí thấp cho bất kỳ hợp đồng thông minh nào chạy trên Xinfin EcoSystem. Theo whitepaper, PLUGIN là một nhánh của công nghệ Chainlink mã nguồn mở đang được một cộng đồng lớn các nhà phát triển, nhà nghiên cứu và người dùng cùng phát triển để đưa PLUGIN trở thành sản phẩm công cộng vì lợi ích của hệ sinh thái blockchain XinFin.

Hệ sinh thái plugin bao gồm:

 • Mạng XDC – Mạng XDC kết hợp các khả năng của blockchain công khai và riêng tư với các hợp đồng thông minh có thể tương tác và tiết kiệm năng lượng nhất vì nó sử dụng đồng thuận XdPOS.
 • Oracle – Toán tử Node – Các nút Oracle đóng vai trò là xương sống của Mạng Plugin. Trên toàn cầu, duy trì tính nhất quán trong việc phân phối dữ liệu tới chuỗi khối.
 • Nhà cung cấp nguồn cấp dữ liệu – Cung cấp API cho hàng triệu hợp đồng thông minh. Thị trường cho các ứng dụng dựa trên blockchain và hợp đồng thông minh đang nhanh chóng mở rộng. Nhiều hợp đồng thông minh tốt nhất đang tích cực tìm kiếm các API và nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy.
 • Mạng plugin – Plugin cung cấp độ tin cậy và tính nhất quán của dữ liệu trong việc gửi dữ liệu chống giả mạo đến và đi từ chuỗi khối bằng cách kết hợp công cụ lõi Oracle với các nhà cung cấp nguồn cấp dữ liệu và nút Oracle.

Trao đổi: PLI có thể giao dịch trên các sàn giao dịch Bitrue, BitMart, HitBTC, ProBit Global và Liquid với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 450,631

Datachain Foundation (DC)

 • Đơn giá: $ 0,09001
 • Đặc điểm phân biệt: DC nhằm mục đích cung cấp lòng tin và tính thanh khoản cho nền kinh tế thực. Đồng thời, khen thưởng các hành vi kinh doanh, cá nhân và hoạt động cho phép phát triển một tương lai bền vững và toàn diện hơn.

DC là viết tắt của Kiểm soát phân cấp. Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, Datachain Foundation là một nền tảng quản lý dữ liệu phân tán cho phép các nhà phát triển tạo mạng lưới phi tập trung của các đối tượng và cơ sở hạ tầng được nâng cao bởi AI như đèn đường.

Datawallet, thành phần của nền tảng, là một kho tiền kỹ thuật số dựa trên blockchain tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi, theo dõi và quản lý dữ liệu quan trọng được cấu trúc trước.

Datachain Foundation tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách giúp các doanh nghiệp phát triển các doanh nghiệp mới bền vững bằng cách sử dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo kết hợp sự xuất sắc của khoa học với chuyên môn thực tiễn. .

Trao đổi: DC đang giao dịch trên Bitrue với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2,635,59.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin.

JM

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *