5 Manga Shoujo mới được mong đợi nhất năm 2023 [Recommendations]

Rate this post

Một bộ phim hài náo động về việc biến tình yêu đích thực trở thành hiện thực bằng bất cứ giá nào, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho manga shoujo mới vào năm 2023 là chuyển thể từ manga của Watashi wa Gottsugou Shugi na Kaiketsu Tantou no Oujo de aru (Công chúa của những thiết bị cốt truyện tiện lợi).

Tái sinh trong cuốn tiểu thuyết Boys’ Love yêu thích của cô, Maki Tazawa đảm nhận vai Công chúa Octavia, được trông chừng OTP yêu thích của cô—thái tử Sirius, và người tình của anh ta là Lãnh chúa Sil. Nhưng ngai vàng vẫn cần người thừa kế—và theo kịch bản, Octavia được cho là đồng ý với một cuộc hôn nhân chính trị. Nhưng Maki sẽ không chấp nhận số phận bất công như vậy. Nếu cặp đôi yêu thích của cô ấy có thể có một kết thúc có hậu, thì cô ấy cũng có thể – ngay cả khi cô ấy đang sống trong một cuốn tiểu thuyết BL!

Một bộ truyện giả tưởng tuyệt vời tích cực về LGBT và thực sự hài hước, truyện tranh Công chúa của những thiết bị cốt truyện tiện lợi sẽ tái sinh trên kệ sách gần bạn vào tháng 2 năm 2023!

Cinderella-Closet manga-wallpaper-700x414 5 Manga Shoujo Mới Được Mong Đợi Nhất Năm 2023

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *