5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Rate this post

Hiện nay, trên thị trường có vô số phần mềm diệt virus miễn phí chất lượng và hiệu quả không thua kém các phần mềm trả phí. Dưới đây là một số phần mềm cho bạn lựa chọn.

(ĐSPL) – Hiện nay có vô số phần mềm diệt virus dành cho máy tính Vì vậy, việc lựa chọn một sản phẩm ưng ý, chất lượng và hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là phần mềm miễn phí. Dưới đây là một số phần mềm tiêu biểu để bạn tham khảo.

Trong lịch sử Công nghệ, Nhân loại đã phải trải qua không dưới 10 lần điên cuồng vì hội chứng virus tàn phá máy tính trên toàn thế giới. Vì vậy virus đang là mối quan tâm chung của người dùng máy tính hiện nay.

Virus đánh cắp dữ liệu hoặc ít nhất khi sử dụng sẽ có nhiều virus làm máy bị mất mạng, nặng là mất mạng và quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy của bạn. Vì vậy việc cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính là điều mà bạn không thể xem nhẹ.

Tuy nhiên, cũng giống như virus, hiện nay có rất nhiều công ty và hãng phần mềm cung cấp ra thị trường các sản phẩm diệt virus khác nhau, từ trả phí, dùng thử cho đến miễn phí. Khiến người dùng nếu biết máy tính của mình bị nhiễm virus gì cũng không biết sử dụng phần mềm nào để xử lý hoặc phòng tránh cho lần sau.

Nếu bạn còn đang đắn đo, không biết lựa chọn nào là hợp lý nhất thì hãy xem ngay những gợi ý này để vừa bảo vệ máy tính vừa tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ nhé.

Avira Free Antivirus 2015

Xứng đáng đứng đầu bảng xếp hạng phần mềm diệt vi rút vi-rút miễn phí tốt nhất. Khả năng phát hiện virus của Avira (99,99%) được đánh giá cao nhất bởi các phòng thí nghiệm độc lập trong lĩnh vực này. Không chỉ có khả năng bảo vệ máy tính khỏi bị lây nhiễm virus từ bên ngoài, Avira còn được đánh giá cao trong việc tìm, diệt virus và sửa chữa các lỗi do virus gây ra trong máy tính. Dung lượng nhẹ, chiếm ít tài nguyên máy.

Avira Free Antivirus 2015 Xứng đáng đứng đầu danh sách phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất thời điểm này

Công cụ Avira Search Free Toolbar có thể được gắn trực tiếp vào trình duyệt, giúp người dùng duyệt web an toàn hơn.

Cảnh báo kịp thời những nguy hiểm từ bên ngoài.

Lên lịch quét vi-rút cho máy tính của bạn.

Cập nhật tự động.

Hoạt động tốt trên các máy tính có cấu hình trung bình, hoặc yếu.

Nhưng nhược điểm của phần mềm này là giao diện xấu, đơn điệu và không bắt mắt. Tuy nhiên, đây chỉ là một điểm trừ nhỏ và hoàn toàn không liên quan đến những gì mà phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất này có thể làm được.

Avast Free Antivirus 2015

Avast Free Antivirus 2015 là sản phẩm được 220 triệu người trên thế giới tin tưởng và sử dụng để bảo vệ máy tính của mình. Avast được hỗ trợ trên tất cả các phiên bản hệ điều hành của Windows nên vô cùng tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, với công nghệ DeepSreen và sự cải tiến từ tính năng quét “đám mây”, ứng dụng diệt virus này vẫn đang chiếm được cảm tình và được đánh giá cao từ những người dùng trung thành.

lAvast Free Antivirus 2015 là sản phẩm được 220 triệu người trên thế giới tin dùng và sử dụng

Dung lượng nhẹ và phân tích, quét virus nhanh chóng.

Tìm kiếm và diệt tốt, có khả năng sửa một số lỗi nhỏ của hệ điều hành Windows 8, hoặc Windows 8.1.

Nó là một lá chắn tốt để ngăn chặn mã độc lây lan trong e-mail.

Có thể kích hoạt Tường lửa để ngăn chặn sự xâm nhập máy tính của tin tặc.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với khả năng tùy chỉnh linh hoạt các tính năng phù hợp với mục đích và yêu cầu của người dùng.

Khả năng chặn các URL độc hại tốt, cao hơn nhiều lần so với các phần mềm khác. Điều này giúp người dùng tránh được các mã và trang web có thể phát tán virus khi truy cập Internet bằng trình duyệt.

Khả năng kiểm tra các lỗ hổng bảo mật mạng.

Khả năng thay đổi phương thức và đối tượng quét mặc định cũng là một tính năng giúp Avast ghi điểm với người dùng.

Được phát triển với hơn 40 ngôn ngữ (trong đó có tiếng Việt, nhiều nhất trong số các phần mềm diệt virus) cho thấy mức độ phổ biến của ứng dụng này trên thế giới.

Mặc dù miễn phí nhưng người dùng vẫn phải sử dụng email để đăng ký nhận mã miễn phí trong 1 năm. Khi hết 1 năm sử dụng này, người dùng phải tiếp tục đăng ký để lấy mã khác.

AVG AntiVirus Miễn phí 2015

Là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao nhất năm 2015. Ngoài khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của virus, AVG còn có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm gián điệp (trojan) và các phần mềm độc hại khác. tác hại khác.

AVG AntiVirus Free 2015 là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao nhất 2015.

Phần mềm này rất nhẹ, không chiếm quá nhiều tài nguyên máy.

Giao diện bắt mắt, nhưng vẫn thuận tiện cho người dùng.

Tính năng AVG Turbo Scan được phát huy tối đa, giúp phần mềm này có tốc độ quét virus nhanh nhất trong các phần mềm cùng loại.

Là một phần mềm quét virus được đánh giá là “trung thực” khi tạo ra khá nhiều thông báo virus giả mạo.

Với File Shredder, người dùng có thể trải nghiệm cách xóa dữ liệu triệt để, không thể khôi phục trong mọi tình huống.

Tự động cập nhật danh sách cơ sở dữ liệu các loại virus mới.

Chống phần mềm độc hại tốt.

Có hỗ trợ tiếng Việt.

Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm này, có những lúc người dùng cảm thấy hơi khó chịu vì lượng quảng cáo tràn lan khắp nơi, khiến mỗi cú click chuột không chính xác lại mở ra một trang “không liên quan”.

Panda Cloud Antivirus miễn phí

Nhỏ và đơn giản, Panda Cloud Antivirus là một phần mềm chống vi-rút miễn phí bảo vệ khỏi vi-rút và có thể được sử dụng cùng với nhiều công cụ bảo mật khác.

Nhỏ và đơn giản, Panda Cloud Antivirus Free được sử dụng cùng với nhiều công cụ bảo mật khác.

Cùng với MSE, nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng với giao diện đơn giản và các tính năng hoàn toàn tự động với tính năng tự động cập nhật và loại bỏ phần mềm độc hại.

Mức độ phát hiện thường rất cao. PCA sử dụng công nghệ “đám mây” để cung cấp việc phát hành nhanh hơn nhiều bản cập nhật được lưu trữ trên đám mây cho máy tính cá nhân của người dùng.

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall đáng chú ý là cơ sở dữ liệu chống vi rút được cập nhật hàng ngày, giúp bạn yên tâm khi tiếp xúc với các mối đe dọa mới nhất.

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall được cập nhật chương trình diệt virus hàng ngày giúp bạn hoàn toàn yên tâm cho máy tính của mình

Chương trình này cung cấp nhiều chức năng, nhưng phần mềm tỏ ra vượt trội hơn khi được cung cấp trình quét virus và tường lửa để bảo vệ máy tính.

Đức An (Sợi tổng hợp)

[mecloud] A29TaVHPuC[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/5-phan-mem-diet-virus-mien-phi-tot-nhat-hien-nay-a96086.html

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.