5 Phần mềm ghép file PDF phổ biến nhất hiện nay

Rate this post

Có rất nhiều phần mềm ghép file PDF được ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng hiện nay. Đây được xem là các ứng dụng không thể bỏ qua đối với những người làm cắt, ghép các file được định dạng PDF. Bởi giúp bạn có thể tách một file PDF lớn trở thành các file nhỏ. Thậm chí là ghép nối các file PDF lại nhằm tạo thành một file mới. Với chất lượng của file PDF tạo thành hoàn toàn cao. Dưới đây là 5 phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

PDF Split Or Merge

Một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa file PDF phổ biến hiện nay

Nhắc đến phần mềm cắt ghép file pdf thì không thể không nhắc đến PDF Split Or Merge. Phần mềm này bạn có thể dễ dàng lựa chọn việc thể chia nhỏ hay ghép các file PDF. Với các tùy chọn được cấu hình sẵn như Split để chia cắt, hay Extract Image để ghép nối. Được người dùng đánh giá là dễ thao tác cũng như hiệu quả cao. Điểm qua những tính năng nổi bật của PDF Split Or Merge dưới đây

+ Cho phép chia tách file PDF thành những văn bản riêng biệt.

+ Kết hợp các file PDF thành 1 file duy nhất.

+ Chia tách “hình ảnh” trong file PDF thành các hình ảnh khác nhau.

+ Có thể tùy chọn và thay đổi thiết lập cấu hình.

+ Hỗ trợ kéo cũng như thả chuột dễ dàng giúp việc sử dụng trở nên đơn giản cùng hiệu suất cao.

Quan trọng hơn đây là phần mềm cắt ghép file pdf miễn phí. Vì vậy bạn chỉ cần tải về máy cài đặt sau đó sử dụng là được.

PDF Split Merge

Những tính năng vô cùng đặc biệt

Nói về các tính năng hỗ trợ thực thi trên một file PDF thì khó lòng bỏ qua PDF Split Merge. Bởi phần mềm này sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt. Có thể nói là hầu những việc bạn muốn làm trên file chúng đều hỗ trợ được. Do đó, nếu bạn đang suy nghĩ nên tải phần mềm ghép file pdf nào thì hay thử sử dụng phần mềm này nhé. Bởi các tính năng nổi bật của PDF Split Merge dưới đây.

+ Được trang bị các công cụ hỗ trợ người dùng chọn file PDF. Cũng như thực hiện việc kết nối các file PDF một cách chính xác và hiệu quả.

+ Đương nhiên vẫn cho phép bạn kết nối nhiều tập tin PDF thành 1 file lớn. Hoặc tách nhỏ thành các file nhỏ hơn một đơn giản.

+ Hỗ trợ thêm khả năng sắp xếp, bố trí lại nội dung. Cũng như cấu trúc cho file PDF sau khi kết nối.

+ Hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin để thao tác dễ dàng hơn.

Tuy nhiên sau khi download phần mềm ghép file pdf này về bạn sẽ bị giới hạn thời gian sử dụng miễn phí. Bởi sau đó nhà sản xuất sẽ thu phí từ người dùng nếu muốn tiếp tục sử dụng.

PDF Rider

Một công cụ được Windows hỗ trợ

Một trong những phần mềm ghép file pdf free của Windows. Sở hữu các tiện ích chỉnh sửa PDF vô cùng hữu ích và cần thiết cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng hợp nhất các tài liệu PDF. Thậm chí là chèn thêm trang từ một tập tin, trích xuất trang, thêm mới, xóa trang…

Có thể nói Windows đã tiếp cận đúng mục đích sử dụng cơ bản của người dùng. Ngoài ra, PDF Rider cũng không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống quá nhiều. Để sử dụng bạn cũng chỉ cần có kiến thức sử dụng máy tính cơ bản chứ không cần quá cao siêu.

PDFMate Free PDF Merger

Sự lựa chọn không thể bỏ qua

Với PDFMate Free PDF Merger ngoài những tính năng cơ bản như các ứng dụng trên. Như cắt nhỏ file hoặc ghép các file lại với nhau thì chúng cũng được trang bị các hỗ trợ khác. Giúp người dùng có thể thao tác chỉnh sửa bất kì file PDF mà mình mong muốn. Một vài tính năng nâng cao khác của PDFMate Free PDF Merger

+ Cung cấp hệ thống các công cụ hỗ trợ biên tập file PDF: tách, sáp nhập, cắt, chia, thêm, xóa, loại bỏ, …

+ Người dùng có thể tự mình biên tập văn bản theo trang được định sẵn.

+ Có thể quét file ảnh mang định dạng: JPG, PNG, BMP, TIF sang PDF.

Và đương nhiên phần mềm ghép file pdf miễn phí này khó lòng có thể bị bỏ qua. Hầu hết người dùng trên thế giới đều đã sử dụng qua phiên bản này.

PDF Technologies Split Merge

Phần mềm không thể nào bỏ qua khi cần tùy chỉnh PDF

PDF Technologies Split Merge được biết đến là phần mềm cắt, ghép nối file PDF. Được thiết kế với dung lượng nhỏ gọn phù hợp với hầu hết các dòng máy. Cùng với đó là những tính năng ưu việt mang đến cho người dùng những thao tác đơn giản, dễ dàng.  Việc tách hay kết hợp các tệp tin PDF trở nên thuận tiện và có độ chính xác cao.

Ngoài ra phần mềm ghép các file pdf – PDF Technologies Split Merge còn có thể kết nối hai hay nhiều tài liệu lại với nhau. Nhờ vào công cụ cho phép bạn tự mình lựa chọn các tập tin uốn ghép. Do đó, bạn có thể kiểm soát cũng như đảm bảo quá trình ghép diễn ra một cách chính xác. Sau khi ghép xong bạn sẽ có một file PDF mới riêng biệt là sự kết hợp của các file PDF khác.

Với những chia sẻ về 5 phần mềm ghép file PDF tốt nhất, phổ biến nhất ở trên. Thì nếu bạn cần sử dụng đến tính năng này có thể lựa chọn những cái tên đã được gợi ý. Chắc chắn những tính năng bên trong sẽ làm bạn bất ngờ. Cũng như hỗ trợ tốt cho công việc của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *