5 phần mềm quét virus trực tuyến miễn phí tốt nhất

Rate this post

Bạn cũng biết rằng virus luôn là mối nguy hại đối với mọi người khi sử dụng máy tính. Tại sao mỗi khi chúng ta sử dụng máy tính lại có virus, virus có thể lây lan qua các con đường như gửi email, các công cụ rời như usb, truy cập vào các trang web xấu. Vậy thì làm cách nào để có thể diệt virus giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất mỗi khi sử dụng. Việc diệt virus không hề khó mà rất đơn giản, bạn cũng có thể tải phần mềm diệt virus về máy sau đó cài đặt để tiếp tục quét cho máy tính của mình. Đó là những người thành thạo máy tính, tôi sẽ không nói, nhưng nếu bạn không biết cách tải hoặc cài đặt phần mềm diệt vi rút thì sao? Nay mình xin chia sẻ với các bạn 5 phần mềm diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất giúp bảo mật máy tính của bạn khi sử dụng.

Tổng hợp phần mềm quét virus trực tuyến

Phần mềm diệt vi rút trực tuyến là phần mềm diệt virus với những ưu điểm cực cao như quét tận gốc các loại virus gây hại cho máy tính, tốc độ quét virus cực nhanh khi quét, phát hiện và tiêu diệt ngay các mối nguy hại cho máy tính. Ưu điểm nổi bật nhất là các phần mềm diệt virus trực tuyến này không cần cài đặt trên máy tính mà quét luôn trên mạng.

1. Phần mềm diệt vi rút trực tuyến Metascan

Metascan trực tuyến với những cải tiến thông minh giúp loại bỏ các loại virus gây hại cho hệ thống. Với giao diện đơn giản giúp người dùng sử dụng thành thạo và nhớ lâu mỗi khi sử dụng. Metascan Online là một trong những phát minh mới của khoa học công nghệ với vấn đề virus trực tuyến mới nhất

Phần mềm diệt vi rút trực tuyến miễn phí Metascan Online

Metascan trực tuyến

Diệt vi rút trực tuyến bằng Metascan

2. Phần mềm diệt virus trực tuyến Virus Total

Tổng số vi rút Nó không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn nổi tiếng trên thế giới, được đưa vào top những phần mềm quét vi rút trực tuyến tốt nhất mọi thời đại. Với 46 hệ thống diệt virus khá nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Hỗ trợ quét trực tiếp trên url của các liên kết truy cập và cải tiến phần mềm giải nén file zip và rar 64 M.

Phần mềm diệt vi rút miễn phí Virus Total

Tổng số vi rút

Loại bỏ vi rút trực tuyến Tổng số vi rút

3. Máy quét trực tuyến Avast. Phần mềm diệt vi rút

Máy quét trực tuyến Avast Là một phần mềm chống vi-rút Tính năng quét trực tuyến hoàn toàn miễn phí với thiết kế giao diện khá đơn giản giúp người mới sử dụng có thể sử dụng thành thạo mỗi khi sử dụng. Tốc độ quét khá nhanh cũng như các phần mềm khác cũng quét được tất cả các file nén winzip và winrar.

Phần mềm diệt vi-rút miễn phí Avast Online Scanner

Máy quét trực tuyến Avast

Antivirus Online Avast Online Scanner

4. Phần mềm diệt virus trực tuyến Bkav Safe Zone

Bkav Safe Zone là phần mềm quét virus trực tuyến trong nước do công ty bkav của Việt Nam thiết kế nhưng không kém phần mềm quét virus trực tuyến trên thế giới. Bkav Safe Zone cũng được thiết kế với giao diện đơn giản dành cho người Việt với ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu bạn không thông thạo tiếng Anh, bạn nên sử dụng phần mềm này. Mình cũng vậy phần mềm này cũng khá mạnh và quét với tốc độ nhanh, khá hay và mới. Có hướng dẫn khi quét tại phần mềm

Phần mềm diệt virus miễn phí Bkav safe Zone

Bkav Safe Zone

Bkav Safe Zone Diệt Virus Online

5. Phần mềm diệt vi rút trực tuyến Kaspersky Online Scanner

Hỗ trợ Kaspersky Online Scanner loại bỏ vi rút trực tuyến khá mạnh mẽ với môi trường làm việc cao quét sâu mọi thư mục trên máy tính. Đặc biệt có phần hướng dẫn sử dụng phần mềm trước khi quét. Đặc biệt được thiết kế bởi giao diện khá đơn giản. Kaspersky Online Scanner đã tự khẳng định mình là một trong những trình quét vi rút trực tuyến miễn phí tốt nhất.

Phần mềm diệt vi rút trực tuyến Kaspersky

Kaspersky Online

Antivirus Online Kaspersky Online Scanner

Trên đây là 5 phần mềm diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất, mời bạn đọc tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm quét virus trực tuyến tốt nhất. Mình dùng thì thấy phần mềm nào cũng tốt, mỗi khi máy mình gặp virus thì không thử. Hãy nhanh tay sử dụng và trải nghiệm chúng một cách tốt nhất

Tìm kiếm từ khóa trên google

phần mềm diệt vi rút trực tuyến

Phần mềm diệt vi rút trực tuyến miễn phí

Phần mềm chống vi-rút trực tuyến tốt nhất

loại bỏ vi rút trực tuyến

phần mềm quét vi rút trực tuyến

phan mem diet virus online

phan mem quet virus online

Phần mềm diệt vi rút trực tuyến là những cải tiến mới của khoa học công nghệ, chỉ cần giao thức mạng truy cập là có thể sử dụng phần mềm, diệt virus mà không cần cài đặt cả máy nặng và chậm.

Chúc may mắn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.