6 đặc điểm bạn cần chú ý để có kiểu tóc ngắn ăn nhập với khuôn mặt, hack tuổi

Rate this post

“Tóc ngắn, đôi mắt bồ câu rất dịu dàng…”

Mọi thứ sang trọng, cá tính hay ngọt ngào, đáng yêu đều hiện diện trong kiểu tóc ngắn – kiểu tóc chạm vai nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa sức công phá “dữ dội” đối với nhan sắc của các cô gái.

6 đặc điểm bạn cần chú ý để có kiểu tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 1.

Để chọn một kiểu tóc tôn lên vẻ đẹp, điều đầu tiên bạn nghĩ đến chắc chắn là hình dáng của khuôn mặt. Nói mãi cho đến mặt tròn to, mặt vuông, mặt kim cương… đôi khi chị em khó có thể phân biệt cụ thể được. Nhưng nếu chọn được kiểu tóc ngắn phù hợp với dáng cằm của mình thì chắc chắn mọi người sẽ xác định ngay được đặc điểm của mình và chọn cho mình một kiểu tóc bồng bềnh nhất.

Tóc ngắn phù hợp với từng dáng cằm

Vì độ dài vừa chạm cằm nên khuôn mặt chính là điểm đầu tiên mà các bạn gái cần chú ý khi chọn kiểu tóc ngắn phù hợp với vẻ đẹp của mình. Ngay cả những cô nàng “có da có thịt” cũng có thể chinh phục những kiểu tóc ngắn dựa vào đặc điểm khuôn cằm của mình.

6 đặc điểm bạn cần chú ý để có một mái tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 2.

Nàng cằm nhọn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi chọn kiểu tóc ngắn, còn với nàng cằm vuông nên chọn kiểu tóc ngắn uốn xoăn để làm “mềm” phần xương hàm, không tạo cảm giác quá vuông và thô. cứng.

Tóc tết siêu ngắn: Dành cho những cô nàng có khuôn mặt nhỏ và cằm ngắn

Kiểu tóc bob siêu ngắn là kiểu tóc mơ ước của những cô nàng có khuôn mặt nhỏ với cằm ngắn, kiểu tóc giúp chuyển trọng tâm của đôi mắt lên trên một cách hoàn hảo, nâng đỡ chiều dài của khuôn mặt một cách tự nhiên. Tóc bob xoăn nhẹ sẽ tạo cảm giác trẻ trung, ngây thơ và đáng yêu hơn, vì vậy đây là kiểu tóc hack tuổi thần kỳ nhất.

6 đặc điểm bạn cần chú ý để có kiểu tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 3.

Một điểm cộng nữa, kiểu tóc bob siêu ngắn chăm sóc cũng rất đơn giản, không cần dùng dụng cụ tạo kiểu cũng như không cần chải chuốt quá nhiều mà vẫn giữ được dáng chuẩn.

6 đặc điểm bạn cần chú ý để có một mái tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 4.

Kiểu tóc bob cơ bản: Kiểu tóc an toàn cho mọi hình dạng khuôn mặt

Tóc ngắn càng đơn giản càng dễ tôn lên khuôn mặt. Hầu hết những kiểu cắt tóc ngắn và trung bình này đều dài đến cằm, không cắt tỉa nhiều lớp, phần đuôi gọn gàng và trật tự. Phong cách này rất phù hợp với phụ nữ 30+ muốn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn trẻ trung và sành điệu.

6 đặc điểm bạn cần chú ý để có một mái tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 5.
6 đặc điểm bạn cần chú ý để có mái tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 6.

Tóc xoăn chữ C: Kiểu tóc cho cằm vuông

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc ngắn nhẹ nhàng, lãng mạn và nữ tính thì nhất định không được bỏ qua kiểu tóc ngắn uốn xoăn chữ C. Kiểu tóc ngắn này nhấn mạnh phần đuôi hình chữ C để tạo độ cong tự nhiên. Kiểu tóc lý tưởng cho tóc mỏng hoặc cằm vuông, góc cạnh. Độ nổi của đường cong chữ C có thể “làm mềm” bất kỳ đường viền hàm thô cứng nào.

6 đặc điểm bạn cần chú ý để có một mái tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 7.
6 đặc điểm bạn cần chú ý để có mái tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 8.

Tóc ngắn xếp lớp: Phù hợp với dáng cằm và cổ ngắn

Những lớp tóc ngắn được cắt tỉa ngẫu hứng sẽ tạo cảm giác bồng bềnh, trẻ trung và khác biệt. Kiểu tóc ngắn này có các lọn tóc layer với độ dài chấm vai sẽ giúp khuôn mặt bạn dài ra, phần cổ cao và thon gọn hơn trước rất nhiều.

6 đặc điểm bạn cần chú ý để có kiểu tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 9.
6 đặc điểm bạn cần chú ý để có một mái tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 10.

Tóc xoăn xõa: Dành cho cằm vuông, gò má cao, tóc mỏng

Tóc ngắn xoăn lọn to có khả năng biến hóa khuôn mặt, định hình phong cách và khí chất cá nhân vô cùng tuyệt vời. Kiểu tóc ngắn này còn được thực hiện nhờ kỹ thuật uốn xoăn, nhấn nhá gợn nước rất tinh tế. Những lọn tóc bồng bềnh giúp “nâng tầm” mái tóc mỏng, làm mềm mại gò má cao sắc sảo và cả chiếc cằm vuông mà bình thường bạn chỉ muốn che đi.

6 đặc điểm bạn cần chú ý để có một mái tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 11.
6 đặc điểm bạn cần chú ý để có một mái tóc ngắn ôm mặt, hack tuổi - Ảnh 12.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/6-dac-diem-ban-can-chu-y-de-co-mot-kieu-toc-ngan-sang-mat-hack-tuoi-20220622005954408.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.