6 lý do hàng đầu khiến tôi đầu tư vào Ethereum | bởi Nhà tư bản vô song | Đồng xu | Tháng 2 năm 2023

Rate this post

Nền tảng hợp đồng thông minh có giá trị nhất thế giới là một sự đánh cược tuyệt vời cho tương lai

1) Ethereum là trung tâm của hệ sinh thái tiền điện tử

Trong thế giới tương tự, mọi con đường đều dẫn đến Rome. Trong thế giới kỹ thuật số, mọi con đường đều dẫn đến Ethereum. Chỉ cần kiểm tra biểu đồ mát mẻ dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Tiền điện tử

2) Các khoản thanh toán bằng đô la đang đến

Tôi tin rằng đồng đô la ổn định là ứng dụng sát thủ của Ethereum. Tất cả những gì chúng tôi cần là tính hợp pháp theo quy định từ Hoa Kỳ và tôi hy vọng việc sử dụng stablecoin sẽ diễn ra theo đường parabol. Trong thập kỷ qua, cộng đồng Bitcoin đã quảng cáo về lợi ích của BTC như một kho lưu trữ giá trị. Cư dân của các nước đang phát triển có thể sử dụng đồng xu màu cam để bảo vệ khỏi lạm phát và sụp đổ tiền tệ.

Hình ảnh từ Cointelegraph

3) Cuộc thi liên tục không đáp ứng được sự cường điệu của nó

Chọn một số liệu… Số lượng nhà phát triển, địa chỉ ví duy nhất, vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch hàng năm, v.v. Ethereum giành chiến thắng, đây là nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến nhất trên thế giới và đã tồn tại trong nhiều năm. Mỗi khi một chuỗi khối “sát thủ Ethereum” mới xuất hiện, chắc chắn nó sẽ không đáp ứng được sự cường điệu.

Tín dụng hình ảnh: Google hình ảnh
Tín dụng hình ảnh: tiền xu

4) Chính sách tiền tệ giảm phát

Những người chơi bitcoin kiếm được nhiều tiền từ tỷ lệ lạm phát hàng năm thấp 2% của đồng xu của họ, giống như vàng! Họ nói. Tất cả đều ổn và bảnh bao, trong khi đó Ethereum đã lặng lẽ trở thành giảm phát. Nguồn cung Ethereum đã bắt đầu (rất chậm) bị thu hẹp! Đành rằng điều đó có thể thay đổi trong những tháng tới*, nhưng đó là một bằng chứng tốt về khái niệm.

5) Ethereum trả tiền cho bạn để sở hữu nó

Không giống như Bitcoin, tôi có thể được trả tiền để nắm giữ Ethereum. Hiện tại, lợi suất đặt cược là khoảng 5 đến 7% (con số thường xuyên thay đổi), nhưng lợi suất đó có thể sẽ tăng trong một thị trường giá lên. Cách thức hoạt động của Ethereum staking, một tỷ lệ phần trăm nhất định của tất cả các khoản phí giao dịch được chuyển trực tiếp đến người đặt cược, vì vậy càng nhiều người sử dụng mạng, thì càng có nhiều người đặt cược có thể kiếm được.

Tín dụng hình ảnh: Tiền siêu âm

6) Cộng đồng Ethereum sáng tạo và cởi mở

Cộng đồng Ethereum sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới và họ thường khoan dung hơn với sự thay đổi. Nó có ý nghĩa tại sao đây là trường hợp. Khi bạn có công nghệ không linh hoạt như Bitcoin, sự đổi mới có thể bị coi là mối đe dọa.

Tín dụng hình ảnh: Google hình ảnh

khối cuối cùng

Tôi tin rằng mặc dù có thể mất một năm hoặc hơn để rũ bỏ những trò gian lận còn sót lại từ đợt tăng giá trước, nhưng tiền điện tử sẽ tồn tại và Ethereum sẽ phát triển mạnh. Tôi thậm chí còn chưa đề cập đến sự phát triển của DeFiđó là toàn bộ bài báo theo đúng nghĩa của nó.

w để kinh doanh? Hãy thử bot giao dịch tiền điện tử hoặc sao chép giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *