6 tháng dùng phần mềm Norton AntiVirus 2014 miễn phí

Rate this post

Norton Antivirus 2014 là sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất của hãng phần mềm Symantec. Giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại để bạn có thể duyệt web, lướt facebook an toàn.

Norton Antivirus 2014

Norton Antivirus 2014

Ngay cả phiên bản miễn phí của phần mềm chống vi-rút này cũng rất đáng để bạn sử dụng. Và bây giờ Norton Antivirus Tôi đang cho bạn tới 6 tháng sử dụng miễn phí sản phẩm Norton Antivirus 2014 tại đây để trải nghiệm các tính năng của nó trước khi bạn đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm này hay không.

Để sử dụng Norton Antivirus 2014 miễn phí 6 tháng bạn làm như sau:

Đầu tiên, bạn tải phần mềm Noton Antivirus 2014 với key bản quyền 6 tháng tại đây (dung lượng 229MB). Sau khi cài đặt xong phần mềm này, hộp thoại đăng ký tài khoản Norton hiện ra để bạn điền email của mình vào đó, sau đó điền địa chỉ email của bạn vào ô trống, tiếp tục nhấn Next (lưu ý địa chỉ email mà bạn chưa sử dụng đăng ký tài khoản Norton trước đó) .

Import email Norton Antivirus 2014

Import email Norton Antivirus 2014

Tiếp theo, bạn khai báo thêm một số thông tin cá nhân cần thiết để có thể sử dụng 180 ngày phần mềm diệt virus miễn phí. Norton AntiVirus 2014 để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa từ Internet.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.