6 tính năng mới và tốt nhất của AirPods Pro 2 mà bạn nên biết

Rate this post

Sau một thời gian dài xuất hiện dưới dạng tin đồn, AirPods Pro 2 đã chính thức ra mắt tại sự kiện Far out diễn ra hồi đầu tháng.

So với thế hệ trước, AirPods Pro 2 không có nhiều thay đổi về ngoại hình và những nâng cấp chủ yếu đến từ phần cứng, tính năng và chất lượng âm thanh bên trong. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu 6 tính năng và thay đổi đến từ chiếc tai nghe true wireless cao cấp mới nhất của Apple.

Khử tiếng ồn chủ động tốt hơn

Dựa trên một tính năng được giới thiệu trong ‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên, ‌AirPods Pro‌ 2 mới hiện có tính năng khử tiếng ồn chủ động tốt hơn tới 2 lần. Cải tiến này sẽ giúp mẫu tai nghe true wireless mới của Apple loại bỏ tạp âm từ môi trường xung quanh tốt hơn.

Điều này có thể thực hiện được nhờ micrô khử tiếng ồn được cải tiến, trình điều khiển mới và thuật toán cải tiến. Đó là lý do tại sao giờ đây người dùng có thể ngồi họp hoặc nghe những bản nhạc yêu thích ở không gian ồn ào như quán cà phê mà không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm.

Cải thiện chất lượng âm thanh với âm trầm phong phú hơn

Theo Apple, tai nghe ‌AirPods Pro‌ mới của hãng được trang bị trình điều khiển và bộ khuếch đại tùy chỉnh hoạt động với chip H2 để mang lại độ méo tiếng thấp, âm trầm sâu hơn và âm cao rõ ràng và sắc nét cho âm nhạc. video và hơn thế nữa.

Chip H2 cũng hỗ trợ một thuật toán mới để xử lý âm thanh thời gian thực nhanh hơn, điều chỉnh tùy chỉnh phù hợp với tai của bạn để có âm thanh trung thực cao.

Chế độ xuyên âm thích ứng

Apple không chỉ cải tiến khả năng khử tiếng ồn chủ động của AirPods Pro 2 mà tính năng xuyên âm của chiếc tai nghe này cũng được thiết kế tốt hơn so với thế hệ trước. Được biết, AirPods Pro ‌ cũng có chế độ xuyên âm, sử dụng micrô hướng ra ngoài để cho phép bạn nghe thấy thế giới xung quanh mình. ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai còn đi xa hơn nữa với độ trong suốt thích ứng, có thể giảm tiếng ồn lớn, như tiếng còi xe, công cụ xây dựng hoặc thậm chí là loa lớn tại một buổi hòa nhạc, đồng thời cho phép bạn nghe thấy các âm thanh khác.

Phát hiện trong tai tốt hơn

‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên có cảm biến quang học IR để phát hiện khi người dùng đặt chúng vào tai. Tính năng này hiện đã được Apple cải tiến trên phiên bản mới. Theo đó, giống như AirPods thế hệ thứ ba, ‌AirPods Pro‌ 2 có cảm biến nhận dạng da để phát hiện trong tai thậm chí tốt hơn. Theo Apple, cảm biến nhận dạng da mới có thể nhận dạng chính xác nếu AirPods Pro 2 đang ở trong tai, túi xách hoặc bàn của người dùng. Tai nghe sẽ tạm dừng phát nhạc khi người dùng tháo nó ra khỏi tai.

Thời lượng pin lâu hơn

‌Apple nói rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai có thời gian nghe lý thuyết lên đến 6 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động được bật, lâu hơn một giờ rưỡi so với ‌AirPods Pro‌ ban đầu. Với hộp sạc MagSafe mới, ‌AirPods Pro‌ mới có thể có thời gian nghe lên đến 30 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động – nhiều hơn sáu giờ so với trước đây.

Đây là một cải tiến vô cùng hữu ích giúp người dùng không cần lo lắng về thời lượng pin của chiếc tai nghe này và có thể sử dụng sản phẩm trong nhiều ngày liên tục.

Hộp sạc có loa, hỗ trợ Find My và dây đeo

Tai nghe ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai đi kèm với hộp sạc ‌MagSafe‌ được thiết kế lại. Ngoài cổng Lightning và ‌MagSafe‌, khách hàng hiện có thể sạc phụ kiện bằng bộ sạc Apple Watch.

Chưa hết, hộp sạc của AirPods Pro 2 còn có lỗ loa để phát ra âm thanh khi người dùng sử dụng Find My. Phụ kiện này cũng được tích hợp một vòng dây buộc ở bên phải hộp để gắn dây buộc.

Iphone 11

Apple Airpods Pro 2022 | Chính hãng Apple Việt Nam

6.990.000 VNĐ6.990.000 VNĐ

Đăng ký nhận thông tin khi còn hàng

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *