60 tổ chức khởi động chiến dịch kêu gọi Quốc hội Hoa Kỳ bảo vệ quyền riêng tư – Privacy Bitcoin News

Rate this post

Vào thứ Tư, 60 tổ chức liên quan đến tiền điện tử, phần mềm mã nguồn mở và miễn phí, cũng như các dự án bảo vệ quyền riêng tư và nhân quyền đã phát động một chiến dịch mới kêu gọi Quốc hội Hoa Kỳ lần thứ 118 bảo vệ quyền riêng tư. Các nhóm, bao gồm Fight for the Future, Electric Coin Co., và Tor Project, nhấn mạnh rằng Quốc hội cần đưa ra các chính sách dành riêng cho việc bảo vệ quyền riêng tư.

Chiến dịch kêu gọi các nhà lập pháp có lập trường táo bạo về các chính sách ủng hộ quyền riêng tư

Một chiến dịch mới, do 60 tổ chức phát động, mang khẩu hiệu “Hãy nói với Quốc hội để bảo vệ quyền riêng tư.” Các nhóm đang kêu gọi cơ quan lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ bảo vệ quyền riêng tư cả trực tuyến và ngoại tuyến. Các tổ chức hỗ trợ bao gồm Fight for the Future, Blockchain Association, Proton, the Tor Project, Mobilecoin, Protocol Labs, Filecoin Foundation, Electric Coin Co., the Defi Education Fund và Tutanota. Chiến dịch diễn ra sau bức thư ngỏ của Fight for the Future gửi tới Quốc hội, trong đó họ tuyên bố rằng quyền riêng tư là quyền cơ bản của con người.

“Bảo vệ quyền riêng tư của người dân hàng ngày là chìa khóa để đảm bảo an toàn, quyền tự quyết, tự do báo chí và các quyền khác tạo nên cốt lõi của nền dân chủ,” bức thư nêu chi tiết. “Chúng tôi hoan nghênh sự quan tâm gần đây đối với luật bảo mật dữ liệu liên bang mạnh mẽ để củng cố các quyền đó. Các công nghệ và công cụ phần mềm mà chúng tôi xây dựng để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng theo thiết kế cũng rất cần thiết. Những công cụ như vậy giúp người dùng bảo vệ khỏi vô số tác hại bao gồm phân biệt đối xử, đe dọa và lạm dụng từ các chế độ độc tài.”

60 Tổ chức Khởi động Chiến dịch Thúc giục Quốc hội Hoa Kỳ Bảo vệ Quyền riêng tư

Trang web của chiến dịch cho phép các cá nhân liên hệ với Quốc hội và bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với quyền riêng tư và các công nghệ nâng cao quyền riêng tư. Trang web cho biết: “Hãy liên hệ với Quốc hội ngay bây giờ để yêu cầu họ bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi. Trang web cũng hiển thị danh sách đầy đủ các tổ chức tham gia vào chiến dịch. “Sứ mệnh của Dự án Tor là thúc đẩy quyền con người thông qua việc tạo và triển khai các công nghệ riêng tư và ẩn danh nguồn mở và miễn phí,” Isabela Fernandes, giám đốc điều hành của Dự án Tor, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi đồng ký tên vào nỗ lực này vì chúng tôi tin rằng mọi người, đặc biệt là các đại diện dân cử, phải bảo vệ quyền riêng tư.”

Paul Brigner, người đứng đầu bộ phận vận động chính sách và chiến lược của Hoa Kỳ tại Electric Coin Co., cho biết, “Electric Coin Co. đã tham gia đầy đủ lời kêu gọi toàn cầu này để các nhà lập pháp sắp tới của Hoa Kỳ bảo vệ quyền riêng tư.” Electric Coin Co. là công ty và nhà phát triển đằng sau dự án tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Zcash. “Chúng tôi kêu gọi các nhà lập pháp có lập trường mạnh mẽ ủng hộ các chính sách ủng hộ quyền riêng tư, bao gồm mã hóa đầu cuối và từ chối mọi nỗ lực cản trở việc sử dụng hoặc phát triển các công cụ bảo vệ quyền riêng tư. Chỉ bằng cách bảo vệ quyền riêng tư của tất cả các cá nhân, chúng ta mới có thể hy vọng xây dựng một xã hội thực sự dân chủ và tự do.”

Thẻ trong câu chuyện này

60 Tổ chức, Chế độ độc đoán, Hiệp hội chuỗi khối, chiến dịch, Quốc hội, dự án tiền điện tử, Tiền điện tử, Quỹ giáo dục Defi, Dân chủ, Electric Coin Co., Mã hóa đầu cuối, Đấu tranh cho tương lai, Quỹ Filecoin, tự do báo chí, nhân quyền , Mobilecoin, Nguồn mở, quyền riêng tư của tổ chức, chính sách, Quyền riêng tư, Tập trung vào quyền riêng tư, luật về quyền riêng tư, chính sách quyền riêng tư, bảo vệ quyền riêng tư, công cụ bảo vệ quyền riêng tư, bảo vệ quyền riêng tư, quyền riêng tư, tập trung vào quyền riêng tư, Bảo vệ quyền riêng tư, Phòng thí nghiệm giao thức, Proton, Dự án Tor , Tutanota, United States, Quyền riêng tư của người dùng, Zcash

Bạn nghĩ gì về chiến dịch mới được phát động bởi 60 tổ chức kêu gọi Quốc hội Hoa Kỳ lần thứ 118 bảo vệ quyền riêng tư? Chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *