64 tỷ DOGE tìm đường đến 340.000 địa chỉ mới khi đồng xu Meme bùng nổ

Rate this post

Dogecoin đã tận dụng tối đa động lực tăng giá được truyền cảm hứng từ thương vụ mua Twitter trị giá 44 tỷ đô la được công khai hóa của Elon Musk.

Sự phát triển đó không chỉ bơm giá DOGE theo cách mà tổng vốn hóa thị trường của nó vượt qua Cardano’s, cho phép nó lấy 8thứ tự trong danh sách theo dõi tiền điện tử của Coingecko.

Nó cũng khuấy động sự quan tâm lớn đối với tài sản tiền điện tử bằng chứng là có 340.500 địa chỉ mua tổng cộng 63,72 tỷ DOGE mã thông báo trị giá 5,86 tỷ USD.

Việc mua tập thể và số lượng lớn được thực hiện với giá tối thiểu là $ 0,069076 và giá tối đa là $ 0,126317, như được tiết lộ bởi nền tảng phân tích tài sản kỹ thuật số IntoTheBlock.

Hơn nữa, hoạt động của người mua này đã mang lại cho Dogecoin một vùng hỗ trợ mạnh mẽ mà nó có thể ghé thăm ngay sau khi đồng altcoin này dường như mất dần hơi nước và đang có xu hướng giảm trong vài ngày qua.

DOGE: Hoàn toàn không phải là đi bộ trong công viên

Theo theo dõi từ CoingeckoDOGE đang đổi chủ ở mức $ 0,120710 và đã giảm 9% trong 24 giờ qua.

Trên các bảng xếp hạng của nó, kiểm đếm hai tuần một lần của đồng tiền kỹ thuật số (102,7%) là tỷ lệ duy nhất trên 100%. Dogecoin vẫn tăng hơn 80% trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, mức tăng đó đã giảm mạnh xuống chỉ còn 56,3% tại thời điểm viết bài này.

Dogecoin

Image: Watcher Guru

Tuy nhiên, ngay cả với giai đoạn điều chỉnh giá này, tiền điện tử theo chủ đề con chó vẫn tăng ấn tượng 82,4% trong 30 ngày qua. Nó vẫn là đồng tiền tăng giá lớn nhất trong số tất cả các tài sản tiền điện tử trong danh mục cụ thể đó, vượt trội hơn cả Bitcoin (0,5%) và Ethereum (14,7%).

Hơn nữa, ngay cả khi giá giao dịch giao ngay giảm, Dogecoin vẫn là 8thứ tự tiền điện tử lớn nhất về vốn hóa thị trường, có định giá tổng thể là 16,18 tỷ đô la.

Cộng đồng tiền điện tử giảm giá về giá DOGE trong tương lai

Giữa những suy đoán rằng Dogecoin có thể sớm được Elon Musk hiện đang chấp nhận-sở hữu Twitter khi thanh toán cho một số tính năng và dịch vụ của nó, tài sản đã chứng kiến ​​áp lực mua rất lớn.

Điều này không gây ấn tượng với các nhà đầu tư là một phần của CoinMarketCap cộng đồng khi họ dự đoán một đợt giảm giá nữa cho tiền điện tử meme ra mắt năm 2013.

Họ cho biết altcoin này sẽ kết thúc vào tháng 11 với giá trung bình là 0,08452 đô la và sẽ thoát ra vào tháng 12 năm 2022 với giá trị trung bình thấp hơn là 0,07847 đô la.

Coincodex, một trong những công ty theo dõi tài sản tiền điện tử hàng đầu, cũng đưa ra dự báo giảm giá cho đồng meme khi thấy giao dịch tiền kỹ thuật số ở mức 0,117440 đô la trong năm ngày kể từ bây giờ.

Trong khi đó, quỹ đạo 30 ngày của tài sản còn tồi tệ hơn khi nó được cho là sẽ giảm hơn nữa để đổi chủ ở mức $ 0,086373.

DOGE total market cap at $15.9 billion on the daily chart | Featured image from Digital Dealer, Chart: TradingView.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *