7 công ty khởi nghiệp Tham gia chương trình thẻ Mastercard để khiến tiền điện tử dễ tiếp cận hơn – Tin tức Bitcoin nổi bật

Rate this post

Mastercard khổng lồ về thanh toán đã thêm bảy công ty khởi nghiệp vào chương trình Start Path của mình để làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Mastercard cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh một nhóm khởi nghiệp mới để dễ dàng tiếp cận tài sản kỹ thuật số, xây dựng cộng đồng cho người sáng tạo và trao quyền cho mọi người đổi mới cho tương lai thông qua công nghệ Web3.

Mastercard: ‘Bất cứ ai sử dụng tiền điện tử đều có thể làm như vậy một cách đơn giản và an toàn’

Mastercard khổng lồ về thanh toán đã thông báo hôm thứ Năm rằng bảy công ty khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia chương trình Start Path. Thông báo chi tiết:

Thông qua chương trình tương tác khởi nghiệp toàn cầu Mastercard Start Path, chúng tôi hợp tác với các công ty dựa trên tài sản kỹ thuật số, blockchain và tiền điện tử có chung tầm nhìn để làm cho công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn.

“Chúng tôi hoan nghênh một nhóm khởi nghiệp mới để dễ dàng tiếp cận tài sản kỹ thuật số, xây dựng cộng đồng cho những người sáng tạo và trao quyền cho mọi người đổi mới cho tương lai thông qua công nghệ Web3”, công ty thanh toán nói thêm.

Các công ty khởi nghiệp bao gồm Trung tâm Kho báu Kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore, Fasset có trụ sở tại Abu Dhabi, Loot Bolt có trụ sở tại Hoa Kỳ, Quadrata có trụ sở tại Hoa Kỳ, Stable ở Colombia, Hãng phim TBTM (Take Back the Mic) có trụ sở tại Dubai và Uptop có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Họ sẽ tham gia cùng hơn 350 công ty từ 40 quốc gia đã tham gia vào chương trình Con đường khởi nghiệp của Mastercard kể từ năm 2014.

“NFTs [non-fungible tokens], trò chơi blockchain và trải nghiệm siêu ngược có thể biến đổi cách người tiêu dùng mua sắm và giao tiếp, ”Mastercard mô tả. “Tuy nhiên, chúng ta cần hợp tác và tập hợp công nghệ, ngân hàng, fintech và tiền điện tử để khai phá tiềm năng này”. Công ty nói rõ:

Không có tầm nhìn duy nhất cho nền kinh tế tiền điện tử ngoài việc bất kỳ ai sử dụng tiền điện tử có thể làm như vậy một cách đơn giản và an toàn. Đối với thẻ Mastercard, đó là cung cấp sự lựa chọn về cách mọi người thanh toán, chi tiêu và mua tiền điện tử.

Mastercard đang tập trung vào năm lĩnh vực chính để biến tiền điện tử thành một phương thức thanh toán hàng ngày. Tháng trước, công ty đã giới thiệu một chương trình mới được gọi là Nguồn tiền điện tử để cho phép các tổ chức tài chính cung cấp giao dịch tiền điện tử và các dịch vụ liên quan cho khách hàng của họ.

Bạn nghĩ gì về việc Mastercard hợp tác với các công ty khởi nghiệp để làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *