7 phần mềm mà nhân viên của Microsoft bị cấm sử dụng

Rate this post

Theo GadgetsNow, đây là 7 ứng dụng và phần mềm mà Microsoft không cho nhân viên sử dụng. Điều này bao gồm các sản phẩm từ các đối thủ cạnh tranh như Google, Amazon và những người khác. Nguồn tin cho biết danh sách này tồn tại không phải do chúng được phát triển bởi các đối thủ cạnh tranh, mà vì tính bảo mật không đủ cao.

Slack Free, Slack Standard và Slack Plus

7 phần mềm mà nhân viên Microsoft bị cấm sử dụng - Ảnh 1

Slack là dịch vụ chat đa nền tảng cho phép các thành viên trong công ty trò chuyện với nhau trên mọi thiết bị, đi kèm khả năng liên kết với các ứng dụng lưu trữ khác như Dropbox, Google Drive… để theo dõi tiến độ công việc ngay lập tức. trong cửa sổ trò chuyện. Tùy theo mức phí mà bạn sẽ có dung lượng lưu trữ tin nhắn khác nhau.

Google Tài liệu

7 phần mềm mà nhân viên Microsoft bị cấm sử dụng - ảnh 2

Google Docs là ứng dụng chỉnh sửa tài liệu trực tuyến do Google cung cấp miễn phí. Điểm mạnh của nó là giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cho phép xuất file với định dạng phù hợp với các phần mềm soạn thảo thông dụng. Soạn tài liệu được lưu trong tài khoản Google của người dùng và tính năng chia sẻ được hỗ trợ.

Kaspersky Security

7 phần mềm mà nhân viên Microsoft bị cấm sử dụng - ảnh 3

Là một cái tên đã quá quen thuộc với người dùng đam mê công nghệ. Đây là phần mềm diệt virus được phát triển tại xứ sở bạch dương. Nó luôn lọt vào danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất trong nhiều năm qua, với những phiên bản phù hợp với hầu hết nhu cầu của người dùng.

Dịch vụ web của Amazon

Amazon Web Services (AWS) là nền tảng đám mây cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến cho các mục đích khác nhau như: trang web, lưu trữ, phân tích dữ liệu, bảo mật, khởi chạy hoặc phát triển ứng dụng … Tổng số dịch vụ mà nó cung cấp lên đến hơn 165, bao gồm 40 dịch vụ độc quyền. Hiện tại, “đứa con cưng” của Amazon đang chiếm vị trí cao nhất trên thị trường dịch vụ điện toán đám mây.

\N

Phiên bản đám mây GitHub

7 phần mềm mà nhân viên Microsoft bị cấm sử dụng - ảnh 5

GitHub được biết đến là mạng xã hội dành cho các nhà phát triển, nơi họ lưu trữ và quản lý các dự án của mình cũng như chia sẻ công việc để cộng đồng cùng nhau đóng góp và phát triển. GitHub giúp quá trình lập trình nhóm trở nên đơn giản hơn và người dùng có thể làm việc đó từ bất cứ đâu.

PagerDuty

7 phần mềm mà nhân viên Microsoft bị cấm sử dụng - Ảnh 6

PagerDuty là một nền tảng đám mây quản lý sự cố cung cấp thông báo đáng tin cậy, cập nhật tự động và lập lịch cuộc gọi, v.v. để bạn và đồng nghiệp của bạn phát hiện và khắc phục sự cố khi đang di chuyển. đường tắt. Nó được thành lập tại Mỹ và đã huy động được hơn 170 triệu USD vốn đầu tư vào năm 2018.

Grammarly

7 phần mềm mà nhân viên Microsoft bị cấm sử dụng - Ảnh 7

Grammarly là một công cụ kiểm tra tiếng Anh thời gian thực giúp bạn kiểm tra chính tả và ngữ pháp từ những lỗi nhỏ như chính tả, cách đặt dấu câu cho đến những lỗi nâng cao trong cấu trúc câu và cách sử dụng thì. Phiên bản trả phí cũng hỗ trợ kiểm tra đạo văn và giải thích rõ ràng cho những sai lầm của bạn.

Nó có thể được sử dụng như một tiện ích bổ sung của trình duyệt, phần mềm máy tính hoặc được tích hợp vào Microsoft Word hoặc Microsoft Outlook.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.