72% nhà giao dịch tổ chức được khảo sát ‘Không có kế hoạch giao dịch tiền điện tử’ – Tin tức Bitcoin nổi bật

Rate this post

Một cuộc khảo sát mới của JPMorgan Chase cho thấy 72% nhà giao dịch tổ chức “không có kế hoạch giao dịch tiền điện tử” trong khi 14% có kế hoạch giao dịch tiền điện tử trong vòng 5 năm. Các nhà giao dịch tổ chức cũng kỳ vọng “rủi ro suy thoái” sẽ có tác động lớn nhất đến thị trường vào năm 2023.

Khảo sát Thương nhân Tổ chức của JPMorgan

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan Chase đã công bố kết quả cuộc khảo sát hàng năm “Chỉnh sửa giao dịch điện tử” vào thứ Năm. Được thực hiện vào tháng 1, cuộc khảo sát cung cấp “cái nhìn sâu sắc về các dự đoán cho năm tới”, ngân hàng cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng 835 nhà giao dịch tổ chức ở 60 địa điểm trên toàn cầu đã tham gia cuộc khảo sát.

Cuộc khảo sát đã hỏi các nhà giao dịch tổ chức về kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử của họ. JPMorgan chi tiết:

72% nhà giao dịch được khảo sát ‘không có kế hoạch giao dịch tiền điện tử/tiền kỹ thuật số’, với 14% dự đoán họ hiện không giao dịch nhưng có kế hoạch giao dịch trong vòng 5 năm. 8% hiện đang giao dịch và 6% hiện không giao dịch, nhưng có kế hoạch trong vòng 1 năm.

Hơn nữa, các nhà giao dịch tổ chức dự đoán rằng tiền điện tử và tiền kỹ thuật số sẽ “có mức tăng lớn nhất về khối lượng giao dịch điện tử trong năm tới”. Ngoài ra, “100% các nhà giao dịch phản hồi dự đoán họ sẽ tăng cường hoạt động giao dịch điện tử,” JPMorgan lưu ý.

Thương nhân tổ chức về suy thoái kinh tế và lạm phát

Cuộc khảo sát cũng hỏi các nhà giao dịch tổ chức về triển vọng kinh tế của họ. “Các nhà giao dịch dự đoán rằng ‘rủi ro suy thoái’ sẽ có tác động lớn nhất đến thị trường vào năm 2023, theo sát là ‘lạm phát’ và ‘xung đột địa chính trị’,” JPMorgan giải thích thêm:

Đối với những nhà giao dịch dự đoán “lạm phát” sẽ có tác động đến thị trường, chúng tôi đã hỏi họ “Triển vọng của bạn về tác động của lạm phát khi định giá nó vào năm 2023 là gì?”, với 44% nhà giao dịch dự đoán lạm phát sẽ giảm.

Ngoài ra, “58% thương nhân được khảo sát có trụ sở tại Hoa Kỳ dự đoán mức lạm phát của Hoa Kỳ sẽ chững lại và 41% thương nhân được khảo sát có trụ sở tại Vương quốc Anh dự đoán lạm phát sẽ giảm,” JPMorgan mô tả.

Trong khi hầu hết các nhà giao dịch tổ chức được JPMorgan khảo sát không có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử, một số cuộc khảo sát khác cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ hơn của tổ chức đối với loại tài sản này. Một cuộc khảo sát của công ty quản lý tài sản Devere Group cho thấy 82% triệu phú đã hỏi cố vấn tài chính của họ về việc thêm tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, vào danh mục đầu tư của họ. Một cuộc khảo sát khác của Nickel Digital Asset Management cho thấy các nhà đầu tư tổ chức mong đợi “một năm mạnh mẽ sắp tới đối với bitcoin” và 65% đồng ý rằng BTC có thể đạt 100.000 đô la. Tháng trước, ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs đã xếp bitcoin là tài sản hoạt động tốt nhất trong năm nay.

Thẻ trong câu chuyện này

nhà đầu tư tổ chức, nhà đầu tư tổ chức bitcoin, nhà đầu tư tổ chức tiền điện tử, jpmorgan, jpmorgan bitcoin, jpmorgan btc, tiền điện tử jpmorgan, tiền điện tử jpmorgan, Nhà giao dịch điện tử JPMorgan Chỉnh sửa, khảo sát tổ chức JPMorgan, suy thoái JPMorgan, khảo sát jpmorgan

Bạn nghĩ gì về cuộc khảo sát này của JPMorgan? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *