8 độc giả manga hay nhất năm 2023!

Rate this post

8 độc giả manga hay nhất năm 2023!

Truyện tranh là phần còn lại của tuổi trẻ mà chúng ta tiếp tục yêu thích khi trưởng thành. May mắn thay, sự sẵn có của các trình đọc truyện tranh trực tuyến giúp bạn dễ dàng theo dõi những truyện tranh mới nhất và hay nhất trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay. Manga là thuật ngữ chung cho truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa của Nhật Bản. Hơn nữa, manga đã trở thành một hiện tượng toàn cầu nhờ những câu chuyện khác thường và những hình ảnh minh họa ngoạn mục.

Tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận khi chọn trang web hoặc ứng dụng đọc truyện tranh vì một số trang web hoặc ứng dụng tràn ngập quảng cáo và có thể chứa nội dung độc hại. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn tám trình đọc truyện tranh hàng đầu đáng tin cậy, an toàn khi sử dụng và cung cấp truyện tranh hay nhất. Hãy nhìn vào danh sách dưới đây!

1. Xoài

8 độc giả manga hay nhất năm 2023!

Không cần phải căng thẳng về việc tìm truyện tranh ở đâu để đọc và tương tác với một fandom đang phát triển mạnh. Một trang web đọc truyện tranh miễn phí tuyệt vời có tên Mangaowl cung cấp truyện tranh ở nhiều thể loại khác nhau, chẳng hạn như hành động, lãng mạn, phiêu lưu, kinh dị, v.v. Bạn có thể xem những gì hấp dẫn và cập nhật những bộ truyện tranh nổi tiếng gần đây nhất đáp ứng sở thích của bạn

Hơn nữa, nó sẽ cung cấp những gợi ý khôn ngoan cho các manga khác tùy thuộc vào những gì bạn thường đọc và thưởng thức. Ngoài manga, nó còn có một thư viện đồ họa khá lớn. Tính năng tốt nhất của trang web này là quyền truy cập miễn phí vào hàng trăm triệu chương. Và bạn có thể tải xuống tất cả các mục yêu thích của mình và đọc chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

2. Truyện tranh VIZ

8 độc giả manga hay nhất năm 2023!

Viz Manga là một trình đọc truyện tranh nổi tiếng khác với thư viện rộng lớn và các công cụ chức năng. Nó luôn cập nhật các tập mới nhất của bộ truyện tranh nổi tiếng và yêu thích nhất của bạn. Hơn nữa, bạn có thể lưu truyện tranh để đọc sau. Bố cục đơn giản của trình đọc truyện tranh này, giúp bạn dễ dàng khám phá qua thư viện sách phong phú, là tính năng tốt nhất của nó.

Nó có các tùy chọn hữu ích và chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm. Ngoài ra, truyện tranh mới được đề xuất dựa trên các tìm kiếm trước đây của bạn và danh mục truyện tranh bạn đã lưu.

3. Mangakakalot

8 độc giả manga hay nhất năm 2023!

Mangakakalot hiện là một trong những trang web đọc truyện tranh nổi tiếng nhất, có các bản phát hành gần đây nhất. Nó cung cấp một thư viện truyện tranh khổng lồ mà bạn có thể đọc miễn phí. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy đăng nhập bằng tài khoản Google của mình thay vì tạo một tài khoản mới. Sau khi đăng nhập, hãy lập danh sách các bộ truyện tranh yêu thích của bạn. Trang web cũng cho phép bạn tải lên tác phẩm của chính mình.

Các chương tiếp theo của mỗi tựa manga đều được liệt kê chi tiết trên Mangakakalot. Hiện đã có bản dịch tiếng Anh của mọi truyện tranh trên trang web này, nhưng bạn cũng có thể dịch nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bạn thích. Với Mangakakalot, bạn có thể đọc trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

4. Manga và Truyện tranh Shonen Jump

8 độc giả manga hay nhất năm 2023!

Shonen Jump Manga & Comics là một độc giả truyện tranh nổi tiếng khác. Nó có những tiêu đề kinh điển như “Dr. Stone,” “Naruto, và “One Piece.” Mỗi chương được cập nhật bất cứ khi nào một chương mới được xuất bản. Mặc dù nhiều cuốn có sẵn để đọc miễn phí, nhưng bạn phải đăng ký tài khoản để có toàn quyền truy cập. Đối với những người cùng đam mê, nó hoàn toàn xứng đáng vì việc truy cập vào hơn mười nghìn tập sách chỉ tốn vài đô la mỗi tháng.

Bạn có thể dễ dàng tiếp tục đọc ngay tại nơi bạn đã dừng lại và nó có giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể lưu truyện tranh để thưởng thức ngoại tuyến, bất cứ khi nào bạn muốn và đánh dấu những phần hay nhất của câu chuyện. Hơn nữa, tư cách thành viên của bạn sẽ chạy trên tất cả các thiết bị của bạn.

5. Tăng

8 độc giả manga hay nhất năm 2023!

Inkr là một trang web đọc truyện tranh nổi tiếng, nơi bạn có thể đọc truyện tranh, webtoons và tiểu thuyết đồ họa. Bạn sẽ nhận được 2.500 mã thông báo sau khi thiết lập tài khoản để sử dụng cho truyện tranh bạn đã chọn.

Bằng cách trả tiền, bạn có thể mượn các chương từ trang web truyện tranh. Bạn có thể tìm truyện tranh theo tiêu đề, studio và thể loại. Có cả một tuyển tập tiểu thuyết ngắn miễn phí. Hơn nữa, Inkr đưa ra các đề xuất theo bộ bạn đang đọc. Sau khi bạn hoàn thành một, nó khuyến khích bạn khám phá những cái gần đây hơn.

#6: Manga Crunchyroll

8 độc giả manga hay nhất năm 2023!

Crunchyroll thực tế đã gắn liền với manga và anime. Bạn có thể xếp nó là một trong những trang web truyện tranh hàng đầu trên thế giới do chất lượng in tuyệt vời của nó. Trang web cung cấp thời gian dùng thử 14 ngày, trong đó bạn có thể truy cập Manga miễn phí. Sau thời gian dùng thử, người dùng sẽ được lập hóa đơn hàng tháng. Đối với thể loại truyện tranh, trang web của Crunchyroll có trải nghiệm người dùng hợp lý.

Bạn có thể tìm kiếm truyện tranh dựa trên thể loại, xếp hạng và tần suất các chương mới được cập nhật. Có mười ngôn ngữ riêng biệt — từ tiếng Anh đến tiếng Tây Ban Nha — trong đó phần lớn truyện tranh có thể truy cập được.

#7: MangaToon

8 độc giả manga hay nhất năm 2023!

Thưởng thức hàng trăm đến hàng nghìn truyện tranh thuộc các thể loại như phiêu lưu, lãng mạn, khoa học viễn tưởng, hành động và giả tưởng. Mỗi tuần, một số lượng lớn manga mới được tải lên; bạn có thể đọc chúng miễn phí hoặc với một khoản phí nhỏ. Mangatoon có một số tùy chọn tùy chỉnh giúp việc đọc truyện tranh trở nên thú vị trong thời gian dài.

Ngoài ra còn có tính năng thú vị này, nơi bạn có thể gửi các câu chuyện và truyện tranh gốc của riêng mình, điều này có thể mang lại cho bạn phần thưởng và sự công nhận. Việc bổ sung một cộng đồng đọc toàn cầu chỉ là sự đóng băng trên chiếc bánh!

#8: Manga Plus

8 độc giả manga hay nhất năm 2023!

Manga Plus của Shueisha Inc. là một trang web nơi bạn có thể truy cập truyện tranh miễn phí, trực tiếp từ Nhật Bản. Không có phí bổ sung, nhưng trang web được hỗ trợ bởi quảng cáo. Trình đọc tích hợp cung cấp ba mức độ phân giải trang, chẳng hạn như cơ bản, trung bình và cao. Người dùng có thể tùy chỉnh nó dựa trên lượng dữ liệu trực tuyến mà họ dự định sử dụng. Nếu bạn không thích cuộn chéo, hãy thay đổi nó thành cuộn ngang và đọc nó như thể đây là một cuốn truyện tranh bìa mềm. Nó có thể truy cập trên toàn thế giới.

Phần lớn các bộ Manga đều có sẵn bằng tiếng Anh, nhưng bạn cũng có thể dịch chúng sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Bồ Đào Nha. Cuối cùng, người dùng có thể tải xuống các chương miễn phí của bộ truyện tranh nổi tiếng nhất trên Mangaplus. Trình đọc truyện tranh này là duy nhất vì Shueisha Inc. đã xuất bản nhiều truyện tranh, bao gồm My Hero Academia, Naruto và Bleach.

kết thúc

Điều đó kết thúc bảng xếp hạng những người đọc truyện tranh hay nhất và đáng tin cậy nhất. Bạn có thể dễ dàng truy cập chúng trên bất kỳ thiết bị thông minh nào. Chúng tôi đã bỏ qua bất kỳ trang web manga nào khác chưa? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *