8 mẹo luyện tập Rainbow Six Siege hiệu quả

Rate this post

Cầu vồng sáu bao vây

Trong tất cả các trò chơi trực tuyến mà bạn đã chơi, bạn có yêu thích trò chơi bắn súng nào không? Bạn có thích giải cứu con tin, gỡ bom, tấn công đối thủ và phá hủy địa hình của kẻ thù không? Sau đó, Rainbow Six Siege sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu bạn đã là một game thủ chuyên nghiệp, hãy tiếp tục chơi và tấn công hoặc phòng thủ. Nếu bạn là người mới, bạn phải phát triển sự hiểu biết đúng đắn về trò chơi trước khi bắt đầu.

Rainbow Six Siege là gì?

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này được phát triển vào năm 2015 cho Microsoft Windows, Xbox One và PlayStation 4. Năm năm sau, vào năm 2020, nó được phát hành cho một số máy chơi game khác như Xbox Series X/S và PlayStation 5.

Có những người điều hành khác nhau với nhiều quốc tịch, vũ khí và thiết bị khác nhau. Trước khi một vòng bắt đầu, người chơi có thể chọn bất kỳ người điều khiển nào tấn công hoặc phòng thủ. Tuy nhiên, khi vòng đấu bắt đầu, họ không được phép thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Người chơi có thể kiếm được ‘Renown’ và tiền tệ trong trò chơi sau các trận đấu dựa trên hành động của họ trong trò chơi. Ngoài ra, việc hoàn thành các thử thách trong trò chơi cũng giúp họ kiếm được một số điểm nổi tiếng. Với danh tiếng kiếm được, người chơi có thể mua mỹ phẩm như vũ khí.

Bạn muốn biết một số kẻ tấn công và hậu vệ tốt nhất? Họ đi ở đây.

Kẻ tấn công – Maverick, Sledge, Ace, Zofia, Iana, Twitch, Buck

hậu vệ – Khói, Thợ săn, Bậc thầy, Chấn thương, Câm, Giọng nói

Những kẻ tấn công và những người phòng thủ có thể chọn các điểm sinh sản để tấn công và phòng thủ khi trò chơi bắt đầu. Sau đó, có một khoảng thời gian chuẩn bị trong một phút khi những kẻ tấn công kiểm soát máy bay không người lái và tìm kiếm trên bản đồ để xác định vị trí bẫy và kẻ điều khiển kẻ thù. Các hậu vệ cũng tận dụng giai đoạn chuẩn bị để đề ra các chiến lược phòng ngự. Các bản đồ được thiết kế để chiến đấu cận chiến và không được phép hồi sinh cho đến khi một vòng kết thúc. Người chơi bị đối thủ giết có thể vào Chế độ hỗ trợ và có quyền truy cập vào camera an ninh và máy bay không người lái. Bằng cách này, họ có thể thông báo cho đội của mình về nơi ở của đối thủ.

Mỗi trận đấu kéo dài nhiều nhất 3-4 phút, hợp tác và làm việc theo nhóm là chìa khóa thành công. Lúc đầu có 11 bản đồ và 5 chế độ chơi, dần dần tăng lên. Các chế độ chơi bao gồm con tin, bom, khu vực an toàn, sân tập, tình huống và bùng phát.

Mẹo để thực hành Rainbow Seige

Đó là về trò chơi một cách ngắn gọn. Nếu bạn đã bắt đầu chơi nó, chắc chắn bạn sẽ muốn biết cách cải thiện mỗi ngày. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn.

  • Xem qua các video hướng dẫn

Nếu bạn là người mới bắt đầu, việc xem qua các video hướng dẫn sẽ giúp bạn tìm hiểu các chiến thuật của trò chơi. Trước tiên, hãy chú ý đến việc bắt đầu chơi ở chế độ Tình huống. Nó sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản của trò chơi và thậm chí trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Tin vui là bạn có thể giành được Danh hiệu ngay cả khi chơi ở chế độ Tình huống. Bạn sẽ phải hoàn thành các mục tiêu. Với danh tiếng bạn kiếm được, bạn có thể mở khóa các toán tử khác nhau.

  • Bắt đầu chơi ở Chế độ sân tập

Sau khi bạn xem qua phần hướng dẫn, bước tiếp theo là khởi động. Đừng nhảy vào chế độ nhiều người chơi ngay lập tức. Thay vào đó, hãy bình tĩnh và bắt đầu ở chế độ sân tập (trước đây là một cuộc săn lùng khủng bố). Tại đây bạn có thể chơi một mình và tìm hiểu về các chiến lược của trò chơi. Các mức độ khó thay đổi từ bình thường đến khó đến thực tế. Giống như chế độ tình huống, bạn có thể hoàn thành các thử thách hàng ngày và hàng tuần và kiếm được Danh hiệu.

Cuộc bao vây cầu vồng có 20 bản đồ và kiến ​​thức tốt về bản đồ giúp trò chơi của bạn dễ dàng hơn, tăng cơ hội chiến thắng. Mặt khác, hạ cánh sai vị trí có thể khiến bạn có nguy cơ bị đối thủ giết chết.

  • Tập trung vào mọi âm thanh và chuyển động

Âm thanh và chuyển động của kẻ thù rất quan trọng trong trò chơi. Bạn sẽ phải tập trung vào mọi âm thanh do kẻ thù tạo ra, từ tiếng bước chân cho đến việc nạp đạn. Sự tỉnh táo của bạn trong suốt trò chơi sẽ tăng cơ hội chiến thắng. Ngoài ra, hãy cẩn thận với các chuyển động của bạn. Mọi âm thanh bạn tạo ra, từ bước đi chậm rãi đến tiếng cúi người, sẽ lọt vào tai kẻ thù. Chơi với tai nghe và tắt tiếng ồn xung quanh sẽ giúp bạn tập trung hơn vào kỹ năng nghe của mình. Để biết một số thủ thuật công thành sáu cầu vồng tốt nhất để giữ cho chiến trường có lợi cho bạn, hãy truy cập Battlelog.co.

  • Tránh tải lại một cách liều lĩnh ở giữa một hoạt động

Hãy tưởng tượng sẽ nguy hiểm như thế nào khi bạn đang nạp lại vũ khí của mình và gặp phải kẻ thù với vũ khí đã được nạp đầy. Bạn có cơ hội trốn thoát bằng cách hủy tải lại. Ngoài ra, hãy dự trữ một vũ khí phụ để đối phó với những tình huống như thế này.

  • Học cách sử dụng Drone tốt

Trong trò chơi bao vây cầu vồng, máy bay không người lái giúp quét kẻ thù và đánh dấu vị trí của chúng. Thay vì lao qua cửa ra vào và cửa sổ một cách mù quáng, hãy quan sát các phòng vào trước khi bạn bước vào một cấu trúc. Ngoài ra, hãy để máy bay không người lái ở những vị trí tốt nhất có thể và ping một cách khéo léo. Ping màu đỏ tiết lộ vị trí chính xác của người chơi. Nhưng, đồng thời, phe đối lập nhận thức được việc bị theo dõi. Tiếng ping màu vàng không chính xác về việc xác định vị trí của kẻ thù. Tuy nhiên, điều đó cũng không cảnh báo cho phe đối lập rằng bạn đang theo dõi họ.

  • Hãy kiên nhẫn trong suốt trò chơi

Cuộc bao vây cầu vồng là một trò chơi căng thẳng và sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn thuận buồm xuôi gió. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi khai hỏa và đừng bỏ chạy khi nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù. Thay vào đó, hãy tiếp tục và lập chiến lược để lập kế hoạch hành động của bạn.

Đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng đội của bạn bất cứ khi nào bạn ở trong tình huống Catch-22. Ngoài ra, hãy thử di chuyển theo nhóm để giữ an toàn. Giao tiếp thích hợp với nhóm của bạn là một trong những chìa khóa để giành chiến thắng trong trò chơi.

Vì vậy, cho dù bạn đang tấn công hay phòng thủ, hãy ghi nhớ những mẹo này để có trải nghiệm chơi game vui vẻ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *