82% triệu phú hỏi về việc đưa tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ, khảo sát cho thấy – Tin tức Bitcoin nổi bật

Rate this post

Công ty quản lý tài sản Devere Group cho biết 82% triệu phú được khảo sát đã hỏi cố vấn tài chính của họ về việc thêm tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin, vào danh mục đầu tư của họ bất chấp mùa đông tiền điện tử. Giám đốc điều hành của công ty cho biết: “Các nhà đầu tư giàu có hiểu rằng tiền kỹ thuật số là tương lai của tiền tệ và họ không muốn bị bỏ lại trong quá khứ.

Các triệu phú sẽ đầu tư vào đợt tăng giá tiền điện tử sắp tới, Devere nói

Devere Group, một công ty tư vấn tài chính và quản lý tài sản toàn cầu với 12 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM) trên toàn thế giới, đã công bố kết quả khảo sát về tiền điện tử vào thứ Hai. Devere nhận thấy rằng trong số các khách hàng triệu phú có tài sản có thể đầu tư từ 1 triệu USD đến 5 triệu USD, 82% đã tìm kiếm lời khuyên về việc đầu tư vào tiền điện tử. Không cung cấp thêm chi tiết, công ty quản lý tài sản đã viết:

8 trong số 10 cá nhân có giá trị tài sản ròng cao (HNW) đã hỏi cố vấn tài chính của họ về việc đưa tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin, vào danh mục đầu tư của họ trong 12 tháng qua — bất chấp thị trường trải qua một năm khó khăn vào năm 2022.

“Vào năm 2022, thị trường tiền điện tử có hiệu suất tồi tệ nhất kể từ năm 2018, với bitcoin, đồng tiền dẫn đầu thị trường gây chú ý, giảm khoảng 75% trong năm,” Giám đốc điều hành Nigel Green của Tập đoàn Devere nhận xét. Ông giải thích rằng việc giảm giá tiền điện tử là do các nhà đầu tư giảm “sự tiếp xúc của họ với các tài sản có rủi ro, bao gồm cả cổ phiếu và tiền điện tử, do lo ngại gia tăng về lạm phát và tăng trưởng kinh tế chậm hơn”.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành đã chỉ ra rằng bất chấp mùa đông tiền điện tử, các nhà đầu tư có giá trị ròng cao “luôn tìm kiếm lời khuyên từ các cố vấn tài chính của họ về việc đưa các loại tiền kỹ thuật số vào danh mục đầu tư của họ.” Green nhấn mạnh: “Thật thú vị, nhóm thường bảo thủ hơn này không bị cản trở bởi thị trường giá xuống và các điều kiện thị trường bất lợi. Thay vào đó, họ đang tìm cách bắt đầu bao gồm hoặc tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử.”

Giám đốc điều hành Devere cho biết:

Điều này cho thấy rằng những khách hàng có giá trị ròng cao này ngày càng nhận thức được các đặc điểm vốn có của tiền điện tử như bitcoin, có giá trị cốt lõi là kỹ thuật số, toàn cầu, không biên giới, phi tập trung và chống giả mạo.

Ông nói thêm: “Các nhà đầu tư giàu có hiểu rằng tiền kỹ thuật số là tương lai của tiền tệ và họ không muốn bị bỏ lại trong quá khứ.

“Bitcoin đang trên đà có tháng 1 tốt nhất kể từ năm 2013 dựa trên hy vọng rằng lạm phát đã lên đến đỉnh điểm, các chính sách tiền tệ trở nên thuận lợi hơn và các cuộc khủng hoảng khác nhau trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm cả các vụ phá sản lớn, hiện đã nằm trong gương chiếu hậu,” Giám đốc điều hành Devere tiếp tục.

Lưu ý rằng BTC đã tăng khoảng 40% trong năm nay, Green cho biết hiệu suất của tiền điện tử “sẽ không được chú ý” bởi các khách hàng có giá trị ròng cao và “những người khác muốn xây dựng sự giàu có cho tương lai”. Ông kết luận:

Nếu các HNW bày tỏ sự quan tâm lớn như vậy đối với thị trường giá xuống năm 2022, khi các điều kiện thị trường dần cải thiện, thì họ sẽ là một trong những người đầu tiên tận dụng vốn trong đợt tăng giá sắp tới.

Những người tham gia khảo sát của Green and Devere Group không phải là những người duy nhất lạc quan về bitcoin. Một cuộc khảo sát gần đây được công bố bởi Nickel Digital Asset Management cho thấy các nhà đầu tư tổ chức mong đợi “một năm mạnh mẽ sắp tới đối với bitcoin” và 65% các nhà đầu tư tổ chức được khảo sát đồng ý rằng BTC có thể đạt 100.000 đô la.

Một cuộc khảo sát khác của Bitwise và Vettafi cũng cho thấy tương tự rằng “các cố vấn tài chính vẫn tham gia tích cực vào thị trường tiền điện tử, với 15% phân bổ vào tài khoản khách hàng và 90% nhận được câu hỏi gửi đến từ khách hàng về không gian.” Tháng trước, ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs đã xếp bitcoin là tài sản hoạt động tốt nhất trong năm nay.

Thẻ trong câu chuyện này

triển vọng bitcoin, bitcoin tăng giá, triển vọng tiền điện tử, bitcoin devere, tiền điện tử Devere, tiền điện tử Devere, nhóm devere, cố vấn tài chính, Nhà đầu tư có giá trị ròng cao, nhà đầu tư HNW, nhà đầu tư tổ chức, triệu phú bitcoin, triệu phú tiền điện tử, triệu phú tiền điện tử, nigel green

Bạn nghĩ gì về việc các triệu phú muốn đầu tư vào tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *