Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh

Rate this post


Tương lai Julia tham gia cuộc thi sắc đẹp theo chân mẹ không còn xa.

“Con không giống lông cũng giống cánh” dường như là câu nói quá phù hợp với những công chúa, hoàng tử, á hậu nhỏ. Bởi những đứa trẻ lớn lên và trưởng thành trong những gia đình có mẹ xinh đẹp và khá giả, chắc chắn chúng sẽ được thừa hưởng những nét đẹp và gen nghệ thuật nổi bật.

Mới đây, Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Lâm Diễm Trang hạnh phúc chia sẻ một vài hình ảnh của cô con gái Julia năm 6 tuổi thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người mẹ cho biết, chính cô cũng không ngờ con gái mình lớn nhanh như vậy. Mới ngày nào Julia còn nhỏ trong vòng tay mẹ, nhưng giờ cô bé đã chuẩn bị bước vào lớp 1, ngưỡng cửa đầu tiên của lứa tuổi tiểu học.

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 1

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh, được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 3

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh, được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 4

Thanh niên chăm chỉ sắp vào lớp 1, sau khi đi chơi ở nước ngoài vài ngày, hãy về học hành đàng hoàng. Hơn nữa hàng ngày, mỗi lần xem ảnh, tôi vẫn tự hỏi ‘Con gái mình lớn thế này sao?’ – Á hậu Diễm Trang viết.

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh, được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 5

Những bức hình của “sao nhí” Julia xinh đẹp, sở hữu vóc dáng cao gầy và phong cách chụp ảnh sang chảnh không kém những người mẫu nhí chuyên nghiệp. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi Julia và dự đoán cô bé sẽ vượt mặt mẹ trong tương lai, trở thành hoa hậu bất cứ lúc nào.

Có lẽ không để mọi người đồn đoán quá lâu, ông bầu của Hoa hậu Phạm Kim Dung cũng đã chính thức để mắt đến con gái Á hậu Diễm Trang. Dưới bài đăng của học sinh, “dì Dung” đã để lại bình luận thể hiện sự quan tâm đến Julia “Quá nhanh”. Hi vọng trong tương lai Julia sẽ là lớp học sinh tiếp theo được dẫn dắt bởi nữ hoàng của các Hoa hậu.

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 6

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 7

Bé Julia (6 tuổi) là con gái của Á hậu Diễm Trang và chồng giàu có. Tên tiếng Việt của bé là Gia Hân, mang ý nghĩa niềm vui của gia đình vì có một thiên thần nhỏ xuất hiện trong gia đình là một điều may mắn và niềm vui lớn đối với gia đình Á hậu nên cô quyết định đặt tên cho con. là Gia Hân. Ngoài ra, cái tên Julia do chồng Diễm Trang đặt có nghĩa là một cô gái nữ tính đáng yêu.

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh, được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 8

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh, được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 9

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh, được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 10

Diễm Trang và mẹ sinh sống tại Việt Nam còn chồng kinh doanh nhiều lĩnh vực kinh doanh, chủ yếu ở Ba Lan. Vì vậy, gia đình Á hậu thường xuyên phải sống xa nhau vài tháng trong năm. Vì tình hình dịch bệnh Covid-19, nửa cuối năm ngoái, gia đình Diễm Trang mới có dịp đoàn tụ tại một đất nước xa xôi là Ba Lan. Tưởng là bế tắc nhưng cuộc sống lúc đó hạnh phúc vì cả nhà sum vầy, con gái có nhiều thời gian gần gũi cả bố và mẹ hơn.

Chia sẻ về con gái Julia, Á hậu Diễm Trang cho biết, cô được học tiếng Anh với cô giáo và với mẹ nên phát triển song song hai ngôn ngữ. Bên cạnh đó, nhờ được bố mẹ đưa đi chơi nhiều cả trong nước và nước ngoài nên Julia tuy còn nhỏ nhưng đã có những trải nghiệm tốt, mạnh dạn và tự tin từ rất sớm. Trong khi bị mắc kẹt ở Ba Lan, Julia đã nhanh chóng kết bạn với nhiều người bạn mới.

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh, được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 11

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 12

Ngoài ra, khi ở nhà, Julia thường được mẹ dạy kỹ năng sống tự lập bằng cách nấu nướng, làm việc nhà. Diễm Trang chia sẻ, cô đã dạy con cách biến công việc dọn dẹp thành một trò chơi và khen ngợi mỗi khi con hoàn thành nhiệm vụ nên con rất say mê và xung phong làm việc. “Dù rửa bát, nấu ăn không phải là đặc quyền nhưng mẹ Trang đã biến nó thành một trò chơi rồi khen ngợi, động viên để con trở thành việc mình thích làm, hãy làm cho mẹ để giúp con khôn lớn”.

Ngoài công việc nội trợ, Julia còn được mẹ cho tiếp xúc với rất nhiều môn thể thao. 9 tháng tuổi, bé đã làm quen với nước, khi lớn hơn thì cùng mẹ học yoga hoặc chèo thuyền kayak, đến sân golf để tập môn thể thao quý tộc này.

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 13

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 14 tuổi

Á hậu Diễm Trang khoe con gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh, được sếp Hoa hậu để mắt ngay - 15

Julia đã cùng mẹ xuất hiện trong nhiều bộ thời trang với phong cách độc đáo khiến nhiều người lớn phải dè chừng. Cô bé cũng là người mẫu nhí đắt show, nhận được nhiều lời mời quảng cáo nhưng Á hậu 2014 và ông xã thống nhất chọn lọc kỹ lưỡng và ưu tiên việc học hành cho con.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/a-hau-diem-trang-khoe-con-gai-xinh-than-thai-sang -…

Á hậu Diễm Trang: Làm mẹ chưa bao giờ là dễ dàng, đôi khi giống như tâm lý rối loạn

Diễm Trang cho biết cô cảm thấy có lỗi nếu không được chơi với con, nói chuyện với con hàng ngày. Chính vì vậy, sau giờ làm việc, cô luôn trở về nhà …

Á hậu Diễm Trang

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *