Ace chết ở tập nào trong One Piece – Giải thích về cái chết của Ace

Rate this post

tập nào ace die

Ace chết ở tập nào trong One Piece – Hãy cùng tìm hiểu chi tiết và lý giải về cái chết của Portgas D. Ace trong One Piece.

Với hơn 1000 tập phim, Một miếng là một trong những chương trình anime dài nhất hiện đang được phát sóng. Nó kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy khi anh cố gắng trở thành Vua Hải Tặc. Mặc dù Luffy coi đây là đỉnh cao của thành tựu, một thứ cho phép bất kỳ ai có nhiều tự do và cơ hội nhất để đi khắp thế giới theo ý mình muốn, nhưng anh bác bỏ ý kiến ​​​​cho rằng, mặc dù có danh hiệu này, anh vẫn có quyền thống trị bất kỳ người cụ thể nào.

Với động lực và tầm nhìn này, anh ta đã thu hút được các thành viên phi hành đoàn nổi tiếng và các đồng minh, nhưng để đạt được mục tiêu của mình, họ và các đồng minh của họ đã phải trả giá đắt, đặc biệt là trường hợp của Portgas D. Ace, anh trai kết nghĩa của Luffy, người đã tạo ra sự hy sinh cuối cùng trong bộ truyện. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Khi nào Ace chết trong One Piece và tại sao.

Portgas D. Ace chết trong tập nào?

tập nào ace chết

Trong các sự kiện của One Piece tập 482 và 483, Ace cuối cùng đã chết sau khi bị Đô đốc Akainu của Hải quân, người mạnh hơn nhiều, đánh bại một cách dã man. Anh tham gia vào nhiệm vụ của Râu Trắng là phá hủy Marineford, căn cứ Hải quân, với tư cách là Đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, và anh đã giao chiến với Akainu để bảo vệ danh dự của mình bất chấp những lời cảnh báo từ những tên cướp biển khác.

Tuy nhiên, anh ta nhanh chóng bị đánh bại, và Luffy cuối cùng đã được che chắn bởi Ace trong những giây phút hấp hối, nhận một cú đấm tàn bạo xuyên qua ngực, các cơ quan nội tạng của anh ta bị tàn phá bởi chấn thương và lửa. Luffy cũng quá đau đớn và bất lực khi chứng kiến ​​điều này vì vết thương của mình. Ace cuối cùng đã qua đời để Luffy có thể tiếp tục. Anh ta nhận một đòn chí mạng vào năm 482 và chết vào năm 483.

Giải thích về cái chết của Ace

tại sao ace chết

Ở một số khía cạnh, kết thúc của Ace là một kết luận hợp lý cho phần kịch tính của anh ấy. Ace đã đấu tranh với ý nghĩa cuộc sống của mình trong những phút cuối cùng của cuộc đời, nhưng anh ấy đã qua đời trong vòng tay của người em trai mà anh ấy đã thề sẽ bảo vệ, thể hiện tầm quan trọng của anh ấy đối với câu chuyện.

Ngoài ra, điều này truyền cảm hứng cho Luffy làm việc chăm chỉ và phát triển sức mạnh của mình để bảo vệ bạn bè của mình, điều này gây ra khoảng thời gian hai năm bỏ qua về cơ bản là khởi đầu cho Phần 2 của câu chuyện. Đó là một trò đùa anime điển hình để giết một nhân vật quan trọng để truyền cảm hứng cho các nhân vật chính (ví dụ như xem Naruto), nhưng nó đã hoạt động trong trường hợp này vì Luffy được truyền cảm hứng từ tham vọng của mình và hiểu cái giá phải trả cho việc chờ đợi cho đến khi một người sẵn sàng.

Suy nghĩ cuối cùng

Do đó, nếu bạn muốn xem cái chết của Ace, hãy xem tập 483. Tuy nhiên, Ace chắc chắn sẽ tiếp tục là một nhân vật được yêu thích nhiều trong trái tim của mỗi người hâm mộ One Piece vì theo lời của Tiến sĩ Hiriluk, “Một người đàn ông chết khi anh ta bị lãng quên.”

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của bạn

https://www.facebook.com/myanimeforlife

https://www.twitter.com/myanimeforlife

https://www.instagram.com/myanimeforlife

https://www.youtube.com/myanimeforlife

https://www.linkedin.com/company/myanimeforlife/

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *