Active Office 2021 miễn phí không cần khóa, không vi rút, an toàn 100%

Rate this post

Active Office 2021 miễn phí không Key, không Virus, an toàn 100%, như một quy luật phổ biến mà Microsoft vẫn làm là cứ 3 năm ông vua Microsoft lại tung ra một phiên bản Office mới từ phiên bản 2007 trở đi. Go, và bây giờ Office 2021 cũng đã được Microsoft phát hành với rất nhiều tính năng ấn tượng. Chắc hẳn bạn sẽ khá tò mò về phiên bản Office 2021 này phải không? Có đáng để nâng cấp không? Cùng nhau khám phá nhé.

Office 2021 có gì mới?

Có khá nhiều tính năng mới được bổ sung vào phiên bản Office 2021 chẳng hạn như bạn sẽ có chế độ tối, các công cụ chỉnh sửa, chức năng, đồ họa chuyển động, các tính năng được cải thiện,… Bạn có thể kiểm tra các tính năng đầy đủ trong bài viết này. Hiện tại mình vẫn đang sử dụng bộ Office cũ chưa nâng cấp lên phiên bản 2021, mặc dù vậy nếu bạn đang tìm cách nâng cấp và nhận sản phẩm bản quyền mà không mất một xu nào thì có thể tham khảo bài viết này. .

Tải xuống Office 2021

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng phiên bản hệ điều hành bạn đang chạy là Windows 10 trở lên, bạn không thể cài đặt Office 2021 trên Windows 8.1 trở xuống.

Chỉ cần truy cập sản phẩm được cung cấp bên dưới để lấy liên kết tải xuống chính thức từ Microsoft. Kích thước của tệp IMG là 4,2 GB. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt Office 2021 trên Windows của bạn.

Phiên bản Office 2021 Liên kết tải xuống
Microsoft Office Professional Plus 2021 Tải xuống
Microsoft Project / Visio Professional 2021 Dự án 2021 | Visio 2021

Okey, sau khi tải xong, bạn có thể sử dụng Winrar hoặc 7Zip để giải nén tập tin IMG.

Sau khi giải nén, chạy tệp cài đặt Office 2021, quá trình cài đặt có thể mất vài phút, vui lòng đợi Office 2021 được cài đặt.

Office 2021 và hoạt động miễn phí không thể mở khóa

Sau khi cài đặt hoàn tất, chỉ cần mở ứng dụng Office để xác minh một số thông tin cơ bản.

Bây giờ bạn chỉ cần bỏ qua tùy chọn nhập khóa sản phẩm bằng cách nhấp vào nút (X) ở góc trên cùng bên phải.

cai dat office 2021 mien phi 1

Office 2021 hoạt động miễn phí không cần khóa

Việc sử dụng các công cụ kích hoạt Office được chia sẻ trên mạng tiềm ẩn nhiều rủi ro không thể lường trước được nên bạn cần sử dụng phương pháp kích hoạt chính thức để không ảnh hưởng đến hệ thống. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, thì bài viết này sẽ giúp bạn kích hoạt Office mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ “Checkers” nào mà vẫn sử dụng được đầy đủ các tính năng.

Sử dụng lệnh CMD để kích hoạt

Đầu tiên, mở cmd ở chế độ quản trị bằng cách gõ cmd vào ô tìm kiếm trên thanh Taskbar sau đó nhấp chuột phải vào kết quả và chọn Chạy như quản trị viên.

cai dat office 2021 mien phi 2

Lúc này cửa sổ Command Prompt hiện ra, bạn hãy lần lượt chạy tất cả các lệnh bên dưới.

Đầu tiên bạn sử dụng lệnh sau để di chuyển đến thư mục cài đặt Office 2021, nếu chưa biết thư mục cài đặt bạn hãy thực hiện 2 lệnh dưới đây.

Tiếp tục, bạn hãy thực hiện lệnh tiếp theo sau khi thực hiện xong 2 lệnh trên.

Ghi chú: Bước này là bắt buộc, bạn không thể kích hoạt Office 2021 bằng KMS Key nếu không làm như vậy, bạn có thể không kích hoạt được Office 2021.

tai office 2016 full active mien phi 6

Tiếp theo, sử dụng lần lượt các lệnh bên dưới để kích hoạt Office 2021, đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối Internet.

Nếu bạn thấy lỗi 0xC004F074, điều đó có nghĩa là kết nối internet của bạn không ổn định hoặc máy chủ đang bận. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đang trực tuyến và thử lại các lệnh ở trên cho đến khi bạn thành công.

Sử dụng các tập lệnh tự động

Với phương pháp này, bạn có thể áp dụng kích hoạt Office 2021 một cách nhanh chóng, nhưng nó có thể không hữu ích cho các bản cập nhật Windows mới (tuy nhiên bạn có thể sử dụng nó trong hầu hết các trường hợp để được kích hoạt). ), đặc biệt nếu bạn đang sử dụng phần mềm bảo vệ máy tính, đặc biệt là Windows Defender, nó sẽ loại bỏ tập lệnh, vì vậy bạn nên tắt các chương trình chống vi-rút trước khi sử dụng phương pháp này.

Bạn không cần phải lo lắng thay vì sử dụng phương pháp trên, phương pháp này sẽ tự động thực hiện nội dung các bước trong phương pháp đầu tiên nên bạn không phải sợ Virus.

Trước tiên, bạn tạo một tệp Văn bản Tài liệu và sao chép mã được cung cấp bên dưới và dán nó sau đó vào Tệp chọn Lưu dưới dạng… để lưu tệp với tên mới.

tai office 2016 full active mien phi 8

Sau đó lưu tệp như sau:

  • Tên tệp: đặt tên tệp (ví dụ: 1click.cmd)
  • Save as type: select All File

Sau đó nhấp vào Lưu.

tai office 2016 full active mien phi 10

Sau đó, chạy tập lệnh bằng cách nhấp chuột phải vào tập lệnh và chọn Chạy như quản trị viên.

tai office 2016 full active mien phi 11

Xong, Office 2021 của bạn đã được kích hoạt hoàn toàn để sử dụng.

Ghi chú: Giấy phép Office 2021 KMS chỉ có thời hạn 180 ngày nhưng nó có thể được gia hạn tự động, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về khoảng thời gian này.

Bạn đang sử dụng Office 2016 mà chưa kích hoạt bản quyền, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách kích hoạt Office 2016 miễn phí.

Sự kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tải Office 2021 Full vĩnh viễn cũng như cách cài đặt và kích hoạt Office 2021 một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Trong quá trình cài đặt và kích hoạt Office 2021 nếu gặp vấn đề gì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mình có thể giúp đỡ. Chúc các bạn vui vẻ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *