Aharen-san Phần 2: Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu, Đếm ngược, Cốt truyện, Trạng thái xác nhận hay không

Rate this post

aharen-san-mùa-2-ngày-phát hành

Aharen-san Phần 2 là phần tiếp theo được mong đợi của bộ anime hài – lãng mạn nổi tiếng được công chiếu lần đầu vào mùa Thu năm 2021. Đã một năm trôi qua kể từ khi phần đầu tiên kết thúc và người xem vẫn đang băn khoăn không biết liệu nó có phần mới hay không.

Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về việc có hay không Aharen-san wa Hakarenai Season 2 sẽ diễn ra vào năm 2023, cũng như ngày phát hành có khả năng.

phim hoạt hình nhật bản Aharen-san wa Hakarenai cũng như “Aharen-santóm lại là chuyển thể từ bộ truyện tranh do Asato Mizu viết và minh họa.

Câu chuyện tương tự như Komi Cant Giao tiếp nơi hai thiếu niên Raido Matsuboshinữ hoàng aharen cùng nhau cố gắng vượt qua các cuộc đấu tranh xã hội của họ bằng cách làm việc cùng nhau và làm những điều kỳ lạ theo cách bình thường nhất có thể.

Hãng phim Felix đã sản xuất phần đầu tiên của anime, chính thức chiếu 12 tập từ ngày 2 tháng 4 năm 2021 đến ngày 18 tháng 6 năm 2022, trên nhiều mạng địa phương khác nhau ở Nhật Bản.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản với cả phụ đề và lồng tiếng, và nó đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người xem cũng như các nhà phê bình. Hầu hết đều khen ngợi nó vì cách họ thể hiện một cách ấm áp hai nhân vật đang đấu tranh với sự khó xử trong xã hội của họ và cố gắng giúp đỡ nhau vượt qua chúng.

Nhìn chung, nó được coi là một thành công đối với những người hâm mộ anime lãng mạn-hài và đời thường.

Sẽ có một Aharen-san Phần 2?

Khi viết, Studio Felix Film, nhà xuất bản Shueisha hoặc bất kỳ thành viên nào khác trong ủy ban sản xuất chưa chính thức gia hạn anime cho mùa thứ hai.

Rất nhiều anime xoay sở để có được một phần mới ngay sau phần cuối của phần nhưng thật không may, Aharen-san không phải là một trong số họ.

Tuy nhiên, có thể suy đoán liệu anime có được ra mắt mùa mới hay không bằng cách đánh giá cẩn thận ba yếu tố sau:

  • Nguồn nguyên liệu sẵn có
  • Việc bán hàng
  • Phổ biến

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét các yếu tố này để xem liệu anime Aharen-san wa Hakarenai có phần tiếp theo hay không.

Có đủ tài liệu cho “Aharen-san” Mùa 2?

Aharen-san-manga-nguồn-tư liệu-trạng thái
Sussy Aharen

Aharen-san wa Hakarenai là bản chuyển thể trực tiếp của bộ truyện tranh được tạo bởi Asato Mizu.

Nó bắt đầu được xuất bản trên dịch vụ đọc manga trực tuyến Shonen Jump+ của Shueisha vào tháng 1 năm 2017.

Tập đầu tiên của manga được phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2017 và số mới nhất ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

MỘT tổng cộng 14 quyển đã được phát hành cho đến nay, và manga vẫn đang tiếp tục.

Mùa đầu tiên của anime chuyển thể 7 tập đầu tiên bỏ lại phía sau 7 tập nội dung là quá đủ chất liệu để tạo ra một phần 12 tập khác.

Phần kết luận: Hiện nay, có 7 tập tài liệu nguồn có sẵn để điều chỉnhđây là một tin tốt vì loạt phim đã có quá đủ tài liệu để Studio Felix Film bắt tay vào thực hiện phần mới ngay lập tức.

Hơn nữa, bộ truyện vẫn đang tiếp tục với việc phát hành các tập mới đều đặn, vì vậy đó là một điểm cộng lớn để có phần tiếp theo.

Doanh thu và khả năng sinh lời của manga

aharen-san-bán hàng-lợi nhuận

Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải hiểu rằng hầu hết các phim hoạt hình mà chúng ta xem ngày nay được tạo ra chủ yếu để thúc đẩy và thúc đẩy doanh số bán nguyên liệu nguồn của nó (trong trường hợp này là truyện tranh).

Bán hàng từ truyện hàng hóa liên quan là nguồn thu nhập chính của các nhà sản xuất, trong khi doanh thu từ phí quảng cáo, giấy phép phát trực tuyến và bán đĩa Blu-ray được coi là thứ yếu

Thông thường, một Phim truyền hình anime dài 12 tập có chi phí sản xuất khoảng 3.000.000 USD.

Do đó, một bộ anime phải kiếm lại số tiền này thông qua việc bán hàng hóa và phí cấp phép để đảm bảo một mùa phim mới từ nhà sản xuất.

Kể từ tháng 3 năm 2022, Aharen-san wa Hakarenai đã đạt số lượng phát hành là 1,2 triệu bản sao xuyên suốt 14 tập.

Tuy nhiên, số lượng này là từ trước khi anime được phát sóng và chưa được cập nhật trong 12 tháng.

Anime chuyển thể đã được biết đến ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng và sự phổ biến của tài liệu nguồn của họ. Điều này đã được chứng minh bằng sự thành công của “Làm thế nào một anh hùng hiện thực xây dựng lại vương quốc” và “Eminence in Shadow” đã chứng kiến ​​một tăng gần gấp đôi doanh số bán hàng trong vòng sáu tháng kể từ khi công chiếu anime.

Phần kết luận: thông thường, một manga rom-com có ​​số lượng phát hành từ 500.000 đến 1.000.000 bản được coi là thành công, vì vậy manga Aharen-san đang hoạt động rất tốt với những con số bán hàng này.

Hơn nữa, số lượng trên đã không được cập nhật trong hơn 12 tháng nay và không tính đến việc tăng doanh thu mà bộ truyện nhận được từ chuyển thể anime nên có khả năng số lượng có thể đã đạt 2 triệu hoặc cao hơn cho đến bây giờ.

Blu-ray/DVD và Bán hàng hóa khác

Mặc dù Blu-ray và DVD không còn là nhân tố chính quyết định thành công của anime như trước đây vào những năm 2010, nhưng chúng vẫn là một công cụ tuyệt vời để hiểu mức độ phổ biến của một chương trình đối với khán giả Nhật Bản nói chung. Nói chung, nếu doanh số bán đĩa của anime trên 3.000 đĩa, mùa thứ hai sẽ rất hứa hẹn.

Về phần Aharen-san, tình hình có vẻ không khả quan lắm.

Số lượng bán ra cho tập Blu-ray/DVD đầu tiên của Genius Prince thấp đến mức nó thậm chí không lọt vào bảng xếp hạng doanh số hàng tuần của Oricon, điều đó có nghĩa là nó thậm chí không thể bán được hơn 200 bản.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là doanh số bán đĩa Blu-ray không còn là thước đo duy nhất cho sự thành công của một chương trình, vì phí phát trực tuyến đã trở thành một yếu tố quan trọng hơn trong ngành.

Ảnh bìa hộp Blu-ray Anime Aharen-San wa Hakarenai
Ảnh bìa hộp Blu-ray Anime Aharen-San wa Hakarenai

Phần kết luận: Dựa trên số lượng bán hàng, có vẻ như Aharen-san anime thất bại trong việc tạo ra lợi nhuận cho các nhà sản xuất của nó thông qua việc phát hành video gia đình, đây không phải là một dấu hiệu hứa hẹn cho tương lai của chương trình.

Tuy nhiên, có thể chương trình đã xoay sở để thu lại chi phí sản xuất thông qua phí cấp phép và bán hàng hóa, vì vậy vẫn có thể có hy vọng tiếp tục.

Aharen-san wa Hakarenaiphổ biến ở Nhật Bản và phương Tây

Truyện tranh Aharen-san đã là một lát cắt cuộc sống khá phổ biến ở Nhật Bản trước khi anime được phát hành, và mức độ phổ biến của nó đã tăng hơn nữa kể từ đó

Sự ra mắt của anime tại Nhật Bản đã rất được mong đợi và nó nhanh chóng trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất trong mùa Xuân 2022. Nó được xếp hạng hàng đầu trên một số trang web phát trực tuyến, bao gồm D-Anime Store và AbemaTV và là một trong những chương trình được nhắc đến nhiều nhất trên internet.

TRÊN NicoVideo, trang web lưu trữ lớn nhất của Nhật Bản đó là phiên bản YouTube của họ, tập đầu tiên đã nhận được hơn 317k lượt xem và 26k những bình luận đáng ngạc nhiên hơn cả những gì Shikimori’s Not Just a Cutie, một anime lãng mạn nổi tiếng khác được phát sóng trong cùng khoảng thời gian nhận được.

Mức độ phổ biến của Aharen-san wa Hakarenai trên NICOVIDEO
Mức độ phổ biến của Aharen-san wa Hakarenai trên NICOVIDEO

phổ biến ở nước ngoài

Phần đầu tiên của anime Aharen-san đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người hâm mộ ở phương Tây, với nhiều khán giả và nhà phê bình khen ngợi nó thậm chí còn hay hơn nguyên tác ở một số khía cạnh.

Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem trên toàn thế giới, giành được số điểm vững chắc là 7,33 trên MyAnimeList và xếp hạng tại #745 nổi tiếng, với hơn 290 nghìn thành viên trong nhóm MAL.

Nó cũng đã nhận được một số điểm cao của 7/10 trên IMDb và 72% đánh giá phê duyệt trên AniList. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của bộ phim là rất cao mặc dù đây là một bộ phim dành cho giới trẻ.

Tại sao 2023 là thời điểm tốt nhất để công bố phần 2?

2023 là thời điểm tốt nhất để thông báo Aharen-san wa Hakarenai Mùa 2cân nhắc việc manga sắp kết thúc.

Một mùa phim hoạt hình mới có thể góp phần đáng kể vào việc thúc đẩy doanh số bán truyện tranh vì người hâm mộ, những người đã đầu tư thời gian để xem hai mùa phim hoạt hình yêu thích của họ, sẽ háo hức mong chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện.

Điều này có khả năng dẫn đến doanh số bán manga tăng vì người hâm mộ sẽ muốn tìm hiểu câu chuyện kết thúc như thế nào và ai kết thúc với ai. Do đó, công bố phần tiếp theo vào thời điểm này là thời điểm tốt nhất.

Ngoài ra, ngay cả một tập OVA duy nhất cũng có thể thu hút sự quan tâm đáng kể của người hâm mộ

Tóm lại, bộ truyện đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể ở cả Nhật Bản và phương Tây, đồng thời tạo ra rất nhiều doanh thu từ việc bán hàng hóa, cho thấy bộ truyện có một lượng người hâm mộ trung thành và mạnh mẽ.

Với đủ nguồn nguyên liệu và tiềm năng bán được nhiều hàng hơn, điều không thể tránh khỏi là Aharen-san Phần 2 sẽ sớm được công bố. Vấn đề không còn là liệu nó có mùa giải mới hay không, mà là khi nào nó sẽ có mùa giải mới.

Aharen-san Phần 2 Ngày phát hành và Đếm ngược

Aharen-san Phần 2 Ngày phát hành và Đếm ngược
Aharen cho Raidou ăn

Kể từ tháng 3 năm 2023, Aharen-san Phần 2 không có ngày phát hành vì nó chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nếu một phần mới được xác nhận, nó có thể sẽ được phát sóng vào khoảng giữa năm 2024, hoặc có thể vào cuối năm 2024.

Điều này là do phần thứ hai được công chiếu từ tháng 4 năm 2022 đến tháng 6 năm 2022 và thường mất khoảng 1-2 năm để sản xuất phần mới.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nên độc giả cần lưu ý đây chỉ là những suy đoán.

Tuy nhiên, hãy chú ý đến không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có thông tin chính thức được công bố. Chúng ta có thể mong đợi thông báo trong vài tháng tới.

Aharen-san wa Hakarenai Đếm ngược mùa 2:

Dựa trên các thông tin sau đây, đây là thời gian đếm ngược đến buổi ra mắt của Mùa thứ hai của Aharen-san Season 2.

Đếm ngược

Aharen-san Phần 2 Đoạn phim giới thiệu

Không có trailer cho Aharen-san wa Hakarenai Phần 2 vẫn chưa có sẵn để xem, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu một trang được phát hành trên kênh youtube chính thức của họ.

Mặt khác, đây là đoạn giới thiệu cho phần đầu tiên mà bạn nên xem để nhớ lại phần trước hài hước như thế nào.

Điều gì sẽ xảy ra trong Aharen-san Phần 2?

Kể từ mùa đầu tiên kéo dài đến tập 7, mùa tiếp theo của Aharen-san wa Hakarenai sẽ bắt đầu với việc chuyển thể tập 8.

Aharen-san wa Hakarenai Tập 8 Ảnh bìa
Aharen-san wa Hakarenai Tập 8 Ảnh bìa

Tokyo Otaku Mode mô tả nội dung tập 8 như vậy:

“Reina Aharen là một cô gái nhỏ nhắn, ít nói, rất tệ trong việc kết bạn do tính cách vụng về và thiếu hiểu biết khi nói đến không gian cá nhân, điều này khiến cô ấy có vẻ xa cách và rụt rè trong một giây và lại quá gần gũi và đeo bám!

Raido là một cậu bé ngồi cạnh cô ấy trong lớp và muốn hiểu cô ấy hơn. Một ngày nọ, Raido nhặt được một cục tẩy mà cô đánh rơi, và cả hai trở thành bạn bè! Từ quá xa đến quá gần, Aharen-san đều không thể đoán trước được!”

Từ cuối cùng !!

Bài viết này sẽ được cập nhật lại vào năm tới và chúng tôi sẽ xem liệu có điều gì thay đổi hay không. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về Phần 2 của Isekai Ojisan và trò chơi Tomodachi Phần 2.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu được khả năng chúng ta có được Aharen-san Phần 2 hay không.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *